Những tính năng đặc sắc nào hấp dẫn người chơi trong webgame Sở Kiều?

Sở Kiều là một webgame sắp ra mắt người chơi. Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc có trong Sở Kiều khiến game thủ chết mê chết mệt.

Sở Kiều là một trong những sản phẩm game trên nền web dự kiến ra mắt người chơi ngay trong tháng 1 năm 2018. Game Sở Kiều do hãng VNG phát hành tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động game còn sở hữu những tính năng vô cùng đặc sắc.

Tế Binh Đài

nhung tinh nang dac sac nao hap dan nguoi choi trong webgame so kieu

Tính năng Tế Binh Đài giúp bồi dưỡng trang bị, nâng cấp lực chiến cho hệ thống trang bị trên người. Những trang bị như giáp, đai, liên, ngoa, kiếm, khôi… sẽ được gia tăng sức mạnh đáng kể khi người chơi sử dụng tính năng này. Mỗi lần Tế Binh Đài là sức mạnh nhân vật được nâng cao hơn lên.

Ngoại trang

nhung tinh nang dac sac nao hap dan nguoi choi trong webgame so kieu 2

 

Một trong những nội dung hấp dẫn trong Sở Kiều chính là ngoại trang. Ngoại trang không chỉ làm nhân vật trở nên đẹp hơn mà còn giúp nâng cao sức mạnh đáng kể. Trong webgame Sở Kiều, ngoại trang khá đa dạng từ thú cưỡi, cánh cho đến thần binh, hộ phù. Tất cả những ngoại trang sẽ hỗ trợ với nhau, nâng cao sức mạnh cho nhân vật trong game.

Chuyển sinh và Chiến hồn

nhung tinh nang dac sac nao hap dan nguoi choi trong webgame so kieu 3

Tính năng Chuyển sinh có lẽ không mới với nhiều người vì khá quen thuộc trong những game nhập vai. Khi đạt tới giới hạn cấp độ người chơi sẽ chuyển sinh để sang một chặng đường tiến cấp mới. Mỗi giai đoạn chuyển sinh sức mạnh nhân vật được biểu hiện khác nhau mà rõ rệt. Cấp chuyển sinh sau nhân vật tất nhiên sẽ mạnh hơn cấp chuyển sinh trước, chênh lệch khá nhiều. Với tính năng Chiến hồn đây dường như là tên gọi khác của thần binh hoặc hộ phù giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh cá nhân.

nhung tinh nang dac sac nao hap dan nguoi choi trong webgame so kieu 4

Không chỉ dừng lại ở những tính năng kể trên, Sở Kiều còn sở hữu những tính năng độc đỉnh khác nữa mà chỉ khi được trải nghiệm tận tay bạn mới cảm nhận được sức hấp dẫn đó. Tựa game dự kiến ra mắt vào giữa tháng 1 năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-tinh-nang-dac-sac-nao-hap-dan-nguoi-choi-trong-webgame-so-kieu-30165n.aspx
Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể chơi nhiều game khác như Kiếm Vũ Mobi VNG hay Võ Lâm Truyền Kỳ web cũng do nhà phát hành VNG cung cấp nhé

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Thiên Địa Hội trên máy tính
Phân tích nhân vật Thúy Kiều trong đoạn trích Chị em Thúy Kiều
Tính cách Hoạn Thư bộc lộ như thế nào qua đoạn trích Thúy Kiều báo ân, báo oán
Phân tích đoạn trích Chị em Thuý Kiều
Đoạn văn Phân tích vẻ đẹp và tài năng của Thúy Kiều
Từ khoá liên quan:

Những tính năng đặc sắc nào hấp dẫn người chơi trong webgame Sở Kiều

, nhung tinh nang dac sac nao hap dan nguoi choi trong webgame so kieu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sở Kiều

    Webgame ngôn tình hấp dẫn

    Sở Kiều là webgame được xây dựng từ bộ phim truyền hình cùng tên khá nổi tiếng với game thủ Việt. Với sự ra mắt của game online Sở Kiểu, nhà phát hành như muốn đưa người chơi vào một thế giới mở, hóa thân vào các nhân vậ ...

Tin Mới