Những nơi phiên dịch uy tín, dịch thuật chất lượng, giá tốt

Bạn đang có "sấp" tài liệu cần phiên dịch và cần tới dịch vụ dịch thuật nhưng chưa biết đơn vị nào iu tín và chất lượng. Tham khảo bài viết dưới đây với những nơi phiên dịch uy tín, dịch thuật chất lượng, giá tốt mà Taimienphi sưu tầm được sẽ làm hài lòng bạn.

Dịch thuật ngôn ngữ ra đời và phát triển nhằm mục đích tạo cầu nối giao tiếp chuyển thể các ngôn ngữ khác nhau sang tiếng Việt và ngược lại. Trong công việc hàng ngày của bạn, cần tới sự trợ giúp của các đơn vị dịch vụ dịch thuật nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy in và ưng ý khi mà hiện nay các đơn vị phiên dịch và dịch thuật mọc lên nhan nhản làm chúng ta bị "hỗn loạn" thông tin. Bài viết sau đây, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài nơi phiên dịch uy tín, dịch thuật chất lượng, giá tốt, hãy cùng theo dõi nhé.

nhung noi phien dich uy tin dich thuat chat luong gia tot

Những nơi phiên dịch uy tín, dịch thuật chất lượng, giá tốt

1. Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu là công ty dịch thuật tại Việt Nam với hơn 15.000 dịch giả chuyên nghiệp và áp dụng chuẩn dịch thuật quốc tế như hệ thống Proofreader, CEN 900… Do đó, những sản phẩm về dịch thuật, phiên dịch và các giải pháp ngôn ngữ khác luôn được đánh giá cao cùng giá thành cạnh tranh nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch thuật Sài Gòn Á Châu tự hào là công ty cung cấp dịch thuạt chuyên ngành hàng đầu với các đối tác lớn tại Việt Nam trong các chuyên ngành hẹp như y dược, xây dựng, hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán...

2. Dịch thuật Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt là một công ty dịch thuật với nhiều khách hàng tín nhiệm, uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành tại Việt nam. Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, hiệu đính tài liệu, dịch thuật công chứng nhanh, dịch phim phụ đề với mục tiêu đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ biên phiên dịch của Lạc Việt là những chuyên gia biên phiên dịch được đào tào chuyên nghiệp và chuyên sâu về chuyên môn, chỉ đảm nhận biên phiên dịch đúng chuyên môn của mình, kết hợp với qui trình dịch thuật chuyên nghiệp, từ lúc nhận tài liệu khách hàng, thẩm định tài liệu, thực hiện dịch thuật, hiệu đính bản dịch, duyệt bản dịch và giao khách hàng đã tạo ra những bản dịch hoàn hảo nhất.

3. Dịch Thuật Sài Gòn

Dịch thuật Sài Gòn thuộc công ty Dịch thuật Á châu chuyên cung cấp dịch vụ với hàng trăm ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Mỹ, Nhật, Trung quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,… và các ngôn ngữ hiếm gặp như: Tiếng PAC, tiếng Esperanto…

Tất cả các bản dịch, tài liệu đều có chữ ký của dịch giả và được chứng nhận bởi phòng tư pháp và luôn cam kết bảo đảm nội dung truyền đạt được chính xác nhất. Ngoài dịch thuật, công chứng, văn phòng còn cung cấp các dịch vụ khác như: phiên dịch tại TPHCM, dịch phim, hồ sơ xin thị thực…

4. Dịch Thuật Việt Úc

Khởi tạo với quy mô nhỏ nhưng Công ty Dịch thuật Việt Úc luôn mang một hoài bão lớn và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Dịch Thuật Việt Úc luôn tự tin mang lại cho mỗi khách hàng những giá trị đích thực.

Đội ngũ nhân viên không ngừng cải thiện bản thân để phục vụ khách hàng một cách chất lượng nhất. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ cộng tác viên biên phiên dịch là bác sỹ, luật sư, kỹ sư, giảng viên các trường đại học với chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao tạo ra bản dịch chất lượng nhất với tính chính xác, văn phong bản địa, các thuật ngữ chuyên ngành và luôn nhắm đúng vào đối tượng hướng đến.

5. Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans cung cấp cho quý khách hàng một vụ dịch thuật chất lượng cùng mức thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất nhằm đảm bảo sự thành công cho các dự án và tiến độ công việc khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đội ngũ biên dịch viên không ngừng học hỏi và cập nhật từ mới hàng ngày, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu, uy tín về các dịch vụ dịch thuật. Và chất lượng của từng sản phẩm chính cũng chính là niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng. Chất lượng sản phẩm cao mới tạo được niềm tin, uy tín trong lòng quý khách hàng. Interprotrans luôn cố gắng hiểu được khách hàng muốn gì, sự hài lòng của khách hàng là động lực để Interprotrans tự tin hoàn thiện mình.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Khách hàng muốn đảm bảo sự thành công cho các dự án và tiến độ công việc hãy để chúng tôi giúp đỡ quý vị, hãy để Interprotrans nâng đỡ cho thành công của quý vị.

6. Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là công ty uy tín nhất trong lĩnh vực Dịch Thuật tại TPHCM. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tận tâm của đội ngũ biên, phiên dịch viên giàu kinh nghiệm cùng những trải nghiệm thực tế ở mỗi lĩnh vực. Công ty được sinh ra với mục đích nhằm góp phần làm cầu nối ngôn ngữ, phát huy tối đa việc truyền tải ngôn ngữ một cách chính xác, “tường minh” nhất.

Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tạo dựng được biên phiên dịch, cùng với cộng tác viên là Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Kỹ sư, Luật sư, Giảng viên các trường Đại học và các cán bộ làm việc tại lãnh sứ quán, Bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn cao, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Trên tinh thần đó, Phú Ngọc Việt luôn tạo ra bản dịch chất lượng bằng sự kết hợp sáng tạo giữa tính chính xác, văn phong bản địa hóa, thuật ngữ chuyên ngành và nhắm đúng vào đối tượng hướng đến.

Bàng giá dịch thuật tham khảo

nhung noi phien dich uy tin dich thuat chat luong gia tot 2

nhung noi phien dich uy tin dich thuat chat luong gia tot 3

Trên đây là những nơi phiên dịch uy tín và tốt nhất mà Taimienphi tham khảo cũng như muốn chia sẻ với bạn đọc nào đang có nhu cầu dịch thuật. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến với các bạn trong việc tìm kiếm, lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tin với giá cả hợp lý. Ngoài ra, việc dịch thuật đôi khi trong quá trình làm việc chúng ta vẫn thường hay sử dụng tới đó là công cụ Google dịch của hãng tìm kiếm khổng lồ Google, tùy vào mức độ công việc mà Google dịch trở lên hữu ích cho người dùng,nếu bạn là người mới và chưa biết cách sử dụng công cụ này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Google Translate hay Google dịch Online mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-noi-phien-dich-uy-tin-dich-thuat-chat-luong-gia-tot-23986n.aspx
Bạn muốn tham gia vào dịch thuật - dịch tiếng Anh kiếm tiền online thì hoàn toàn có thể được. Một số website đang tuyển công tác viên dịch thuật, các bạn có thể tìm hiểu và đăng ký. 

Xem thêm: Dịch tiếng anh kiếm tiền

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tra từ điển Google Dịch bằng chữ viết tay
Gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tool trên máy tính
Google Translate hỗ trợ những thiết bị nào? cài như thế nào?
Cách tải file âm thanh từ Google dịch về máy tính
Google Translate dịch văn bản qua hình ảnh hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới
Từ khoá liên quan:

Những nơi phiên dịch uy tín

, dịch thuật chất lượng, Những nơi phiên dịch chất lượng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate Tool

  Phần mềm dịch thuật và chuyển đổi nhiều ngôn ngữ

  Google Translate Tool là phần mềm dịch tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới vừa có phiên bản web để dịch online vừa có bản cài đặt trên máy tính, chức năng tương tự nhau. Google Translate Tool có khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, dịch từ, cụm từ hoặc văn bản dài với tốc độ nhanh, chính xác, có thể nghe phát âm bằng giọng chuẩn.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra đơn hàng Shopee, tình trạng vận chuyển

  Với cách kiểm tra đơn hàng Shopee bạn có thể theo dõi được lộ trình vận chuyển của đơn hàng, địa điểm đơn hàng của mình hiện tại ở đâu và căn thời gian đơn hàng tới nơi để nhận.

 • Cách hủy đơn hàng Shopee trên máy tính, điện thoại

  Để hủy đơn hàng Shopee người dùng cần phải thực hiện trước khi hàng được giao đến đơn vị vận chuyển của Shopee. Với cách hủy đơn hàng Shopee trên điện thoại, máy tính người dùng sẽ dễ dàng xử lý các đơn hàng đặt nhầm,

 • Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại trên internet

  Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết này. Các bạn đang có nhu cầu tìm tên, địa chỉ của một số lạ nào đó gọi đến cho mình thì có thể áp dụng một trong những cách sau.

 • Code Ragnarok Tactics Việt Nam mới nhất

  HHGames thay mặt Gravity Interactive phát hành độc quyền Ragnarok Tactics tại thị trường Việt Nam, game nhập vai chiến thuật ngay khi ra mắt có nhiều GiftCode miễn phí. Để bạn đọc thuận tiện trải nghiệm, Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ Code Ragnarok Tactics Việt Nam mới nhất và hướng dẫn nhập dành cho bạn đọc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá