Những mẹo chơi Custom Room PUBG Mobile chiến thắng dễ dàng nhất

Để trở thành game thủ chuyên nghiệp trong những giải đấu PUBG Mobile, bạn cần có kỹ năng và kiến thức khác nhau vì lối chơi trong môi trường chuyên nghiệp khá khác biệt so với PUBG cổ điển. Trong hướng dẫn của Taimienphi, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số mẹo tốt nhất nên được ghi nhớ khi chơi các trận đấu trong Custom Room của PUBG Mobile.

PUBG Mobile đã trở thành một esports rất thành công cho đến nay, tạo ra các giải đấu lớn trên toàn thế giới, với một giải thưởng khổng lồ. PUBG Mobile lấy bối cảnh cạnh tranh được phát triển là một nền tảng để người chơi chuyên nghiệp chứng minh kỹ năng của họ và có rất nhiều việc phải làm nếu bạn muốn giành chiến thắng.

nhung meo choi custom room pubg mobile chien thang de dang nhat

Chiến thuật là một điều rất quan trọng trong Custom Room PUBG Mobile

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Chiến thuật chơi Custom Room PUBG Mobile luôn thắng

1. Lựa chọn điểm rơi phù hợp
Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong trò chơi chiến thuật này là quyết định vị trí loot đồ của bạn. Rút ngắn khoảng cách bạn phải đi đến đó là rất quan trọng. Một cú rơi sẽ quyết định rất nhiều điều vì mọi thứ có thể xảy ra khi chưa ai có súng. Một vị trí rơi lý tưởng là một nơi nào đó chỉ phù hợp với đội hình hoặc ít hơn nhưng có đầy đủ đồ đạc, bao gồm vật liệu chữa bệnh, áo giáp và súng ống. Một số điểm thường bị đánh giá thấp mà bạn có thể thử trong Custom Room PUBG Mobile là Lipovka, Zharki, thành phố Mylta và Severny. Những khu vực đủ xa để ít người có thể nhắm mục tiêu vào đó hơn và nơi đấy thực sự có đủ số lượng đồ đạc cho cả một đội hình.

nhung meo choi custom room pubg mobile chien thang de dang nhat 2

2. Xác điịnh vị trí vùng an toàn
Vùng an toàn tiếp theo là thứ mà mọi đội hình phải chú ý trong trò chơi PUBG. Bạn phải luôn phải chuẩn bị sẵn sàng thực hiện các kế hoạch, dự đoán khu vực an toàn tiếp theo và làm thế nào để đi đến đó mà không bị ảnh hưởng, hay gặp trở ngại. Có ba vị trí để đội của bạn có thể lượn lờ xung quanh khu vực: cạnh, trung tâm hoặc khoảng một phần ba vòng bo. Đưa ra quyết định sẽ là chìa khóa để thành công, và tất cả chúng nên dựa trên những gì đang xảy ra ngay bây giờ trong trò chơi.

nhung meo choi custom room pubg mobile chien thang de dang nhat 3

3. Gửi một trinh sát đi do thám khu vực mới
Chiến lược này rất hiệu quả trong quá trình luân chuyển khu vực. Chỉ với một thành viên được gửi vào khu vực, rủi ro phát hiện thấp hơn nhiều và anh chàng có thể trở lại với ít đối thủ hơn. Các trinh sát sẽ xác định vị trí của đội địch và gửi nó tới ba thành viên khác. Chiến lược này đã được sử dụng thành công bởi khá nhiều đội trong vòng chung kết toàn cầu PMCO thực hiện. Lý do tại sao nó giúp trong luân chuyển khu vực? Khi một khu vực an toàn mới được tạo ra với các vị trí kẻ địch đã được biết thì khả năng tránh xung đột sẽ dễ dàng hơn.

nhung meo choi custom room pubg mobile chien thang de dang nhat 4

4. Thường xuyên sử dụng phương tiện di chuyển
Được cung cấp và giúp bạn vượt qua chiều dài của bản đồ, xe cộ là một phương tiện được sử dụng thường xuyên nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp, kể cả trong chế độ public. Tuy nhiên, mỗi chiếc xe có một điểm yếu: nó có thể bị nổ tung dễ dàng khi bị đâm hoặc bị bắn. Do đó, việc đưa tất cả các thành viên trong nhóm của bạn lên một chiếc xe rất ít khi được đề xuất..

nhung meo choi custom room pubg mobile chien thang de dang nhat 5

Nếu đội có thể tìm thấy hai hoặc nhiều phương tiện di chuyển thì hãy nên phân chia, tránh nguy cơ bị tiêu diệt toàn bộ nhóm. Nếu một chiếc xe bị kẻ thù thổi bay, những người chơi còn lại vẫn có thể tự mình chiến đấu và giánh vinh quang về cho team của mình.

5. Thủ thuật khác
- Ngoài ra còn có một số chiến thuật ít được sử dụng như
+ Cố gắng để chiếm được vị trí cao hơn khi vòng bo thu hẹp dần.
+ Chia đội hình của bạn ở nhiều vị trí, tòa nhà khác nhau (bao phủ một khu vực rộng hơn để phát hiện các đội khác).
+ Tạo một chỗ đứng tốt trong khu vực vùng an toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-meo-choi-custom-room-pubg-mobile-chien-thang-de-dang-nhat-51750n.aspx
Những mẹo chơi Custom Room PUBG Mobile được đề cập trên đây là chiến thuật cơ bản mà người chơi cần phải nắm vững để có thể chiến thắng trong public hoặc đấu trường chuyên nghiệm. Chúng tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho những trận đấu của bạn về sau trong PUBG Mobile. Để có thể bắn trúng người trong xe đang di chuyển PUBG quả không phải đơn giản, bạn cần phải nắm bắt được cự ly khoảng cách và nhắm vào đâu ... hãy tham khảo bài viết của Taimienphi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về thủ thuật này.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những cài đặt trong game PUBG Mobile bạn cần biết để luôn chiến thắng
Tổng hợp 10 thủ thuật và mẹo PUBG Mobile hay không thể bỏ qua
5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile
Mẹo dùng súng lục PUBG Mobile hiệu quả nhất
Mẹo và chiến thuật chơi chế độ lây nhiễm PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

meo choi Custom Room PUBG Mobile chien thang

, chien thuat choi Custom Room PUBG Mobile luon thang, meo choi phong tuy chinh Custom Room PUBG Mobile chien thang,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá