Những điều bạn cần biết về PUBG LITE Pass

PUBG Lite hiện có sẵn trên toàn cầu dưới dạng phiên bản Open Beta, với việc phát hành phiên bản Open Beta, các nhà phát triển đã thêm một vài tính năng mới trong PUBG Lite và hệ thống Season Pass là một trong số đó, phần thưởng tương ứng tương tự như PUBG Mobile.

Season Pass trong PUBG Lite được gọi là Lite Pass. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về cách để có được Lite Pass và cách thức hoạt động của chúng, cũng như phần thưởng mà người chơi có thể nhận được khi hoàn thành.

nhung dieu ban can biet ve pubg lite pass

Hệ thống sự kiên phần thưởng theo mùa 

PUBG Lite Pass có giá trị trong bao lâu?

Season của PUBG Lite Pass đã bắt đầu từ ngày 8 tháng 8 và nó sẽ tiếp tục cho đến ngày 10 tháng 10. Thời gian tồn tại để người chơi vượt qua và nhận phần thưởng từ Lite Pass sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 10. Từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 10 tháng 10, người chơi có thể thu thập phần thưởng dựa trên tiến trình họ đã đạt được trong trò chơi. Nếu bất cứ ai không nhận được phần thưởng trước ngày 10 tháng 10, họ sẽ không thể nhận bất kỳ phần thưởng dành cho mùa giải này nữa.

Chi phí của PUBG Lite Pass là bao nhiêu?

Có hai loại PUBG Lite Pass đó là Premium Premium Plus. Premium Pass có giá 400 L-Coins và Premium Plus có giá 1000 L-Coins (L-Coin là hình thức rút gọn của Lite Coin. Đây là loại tiền tệ cao cấp của PUBG Lite mà người chơi sẽ phải dùng tiền thật để có được). Chi phí thực tế của 400 L-Coins là 10$ sẽ vào khoảng 700 INR và 1000 L-Coins sẽ có giá 25$, sẽ vào khoảng 1800 INR.

Lợi ích là gì? Phần thưởng Lite Pass

nhung dieu ban can biet ve pubg lite pass 2

Phần thưởng Lite Pass

Season Pass đi kèm với một loạt các lợi ích, chủ sở hữu Lite Pass sẽ có quyền truy cập vào một số phần thưởng độc quyền. Với sự tăng cấp thông qua Lite Pass, người chơi sẽ mở khóa các phần thưởng cao cấp khác nhau, từ L-Coins cho đến skin, vật phẩm và các lần tăng khác. Người nắm giữ Lite Pass cũng sẽ có quyền đi đến một số nhiệm vụ và thử thách bổ sung để tiến bộ nhanh hơn nhiều trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bất kỳ người chơi nào nhận được Premium Plus, họ sẽ nhận được 25 cấp hoàn toàn miễn phí trong Lite Pass.

Nếu bạn chơi PUBG Lite thường xuyên và sẵn sàng ném một số tiền để thu thập phần thưởng cao cấp thì Lite Pass có thể là một lựa chọn tốt, thay vì mua hòm để mở. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi không quá bận tâm đến việc thu thập skins súng và trang phục thì đây không phải là lựa chọn phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-pubg-lite-pass-51695n.aspx
Ngoài việc ra mắt phiên bản Open Bate toàn cầu, PUBG Lite còn mang đến một chế độ chơi Team Deathmatch hoàn toàn mới, nếu bạn là một người ưa thích thể loại game bắn súng sinh tồn thì không thể bỏ qua nội dung bản cập nhật PUBG Lite 8/8 của chúng tôi, chúc bạn đọc một chơi game vui vẻ.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách cài và chơi PUBG Mobile Lite trên máy tính
PUBG Lite - Top 5 vị trí loot đồ Sanhok tốt nhất
Cấu hình hệ thống để chơi PUBG Lite
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Hướng dẫn tải và chơi PUBG Lite trên máy tính
Từ khoá liên quan:

PUBG LITE Pass

, nhung dieu can biet ve PUBG LITE Pass, PUBG LITE Pass la gi,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Lite PC

    Phiên bản bắn súng sinh tồn mới dành cho PC, laptop cấu hình yếu

    PUBG Lite PC là phiên bản PUBG dành cho các máy tính có cấu hình yếu với dung lượng tương đối gọn nhẹ, người dùng có thể download PUBG Lite PC và trải nghiệm miễn phí thay vì phải bỏ tiền để mua PUBG hay chơi phiên bản đành cho mobile đòi hỏi yêu cầu cấu hình cao.

  • PUBG Mobile Lite Game sinh tồn dành cho thiết bị có cấu hình yếu
  • PUBG Lite Game nhập vai sinh tồn trên PC
  • FANDOM Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android
  • PUBG MOBILE KR Game PUBG mobile phiên bản Hàn Quốc
  • PUBG Mobile Game bắn súng sinh tồn cho di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá