Cách tải bản cập nhật PUBG Mobile Lite Season 12

Bản cập nhật Season 12 của PUBG Mobile Lite đã chính thức được phát hành và Winner Pass trong trò chơi hiện cũng xuất hiện. Với sự xuất hiện của nó, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tăng cấp ... và sau đây là cách tải bản cập nhật PUBG Mobile Lite Season 12 cho những ai chưa biết.

Ngay sau khi update Season 12 của PUBG Mobile Lite game thủ có thể mở khóa một số nhiệm vụ bổ sung, có quyền truy cập nhận phần thưởng ngay lập tức. Phiên bản cập nhật mới được phát hành cho PUBG Mobile Lite nặng khoảng 300 MB.

cach tai ban cap nhat pubg mobile lite season 12

PUBG Mobile Lite Mùa 12 chính thức xuất hiện

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

Hướng dẫn tải bản cập nhật PUBG Mobile Lite Season 12

Bước 1: Khởi động PUBG Mobile Lite trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trò chơi của bạn

Bước 3: Ngay sau đó một cửa sổ bật lên trên màn hình yêu cầu bạn cập nhật PUBG Mobile Lite lên phiên bản Season 12 => Click Update để bắt đầu quá trình.

Bước 4: PUBG Mobile Lite bắt đầu cập nhật tự động và sẽ mất khoảng 10 phút để hoàn tất quy trình, có thể lâu hơn nếu tốc độ mạng của bạn yếu. Khởi chạy lại trò chơi sau khi quá trình tải bản cập nhật PUBG Mobile Lite Season 12 kết thúc.

cach tai ban cap nhat pubg mobile lite season 12 2

Các nhà phát triển PUBG Mobile Lite đã không lên lịch bảo trì khi phát hành bản cập nhật Season 12 tại các cụm máy chủ. Như đã đề cập trước đó, kích thước của bản cập nhật khoảng 300 MB, vì vậy hãy đảm bảo thiết bị của bạn có đủ dung lượng lưu trữ trước khi tiến hành update phiên bản mới, tránh xảy ra lỗi.

Winner Pass PUBG Mobile Lite Season 12 cung cấp miễn phí cho người chơi bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ, Golden Pan Skin, Parachute Skin và Golden AKM, đây là một số phần thưởng tốt nhất mà game thủ nhận được trong sự kiện theo mùa này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-ban-cap-nhat-pubg-mobile-lite-season-12-58293n.aspx
Trong trường hợp nếu bạn không hiểu PUBG Mobile Lite Winner Pass là gì ? Làm thế nào để có hoặc sử dụng chúng như thế nào ? Hãy tham khảo bảo viết của Taimienphi tại đây, mọi thông tin về PUBG Mobile Lite sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website chính thức.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rò rỉ phần thưởng PUBG Mobile Lite Season 20
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Bản update PUBG Mobile Lite 0.18.0 có gì HOT ?
Những điều bạn cần biết về PUBG LITE Pass
PUBG Mobile Lite chính thức ra mắt game thủ phiên bản toàn cầu
Từ khoá liên quan:

download PUBG Mobile Lite Season 12

, tai ban cap nhat PUBG Mobile Lite Season 12, update PUBG Mobile Lite mua 12,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile Lite

    Game sinh tồn dành cho thiết bị có cấu hình yếu

    Game PUBG Mobile Lite là game sinh tồn được thiết kế dành cho thiết bị có cấu hình yếu mang đến cho game thủ các trải nghiệm ấn tượng không khác gì bản bình thường. Điểm nổi bật của PUBG Mobile Lite là có đồ họa và âm thanh phù hợp với cấu hình của máy, hệ thống vũ khí và các đồ trang bị vẫn như những bản khác chỉ đơn giản hóa cấu hình để giúp game thủ có trải nghiệm tốt, tránh giật lag.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá