Những câu nói ngôn tình hay, ngọt ngào, hài hước

Không chỉ là công cụ thư giãn những lúc rảnh rỗi, những cap hay, câu nói ý nghĩa trong truyện, phim ngôn tình còn được nhiều bạn trẻ sử dụng để bày tỏ tình cảm, mong muốn cá nhân về chuyện tình yêu đẹp, mộng mơ với một nửa yêu thương. Nếu là fan của ngô tình thì những câu nói ngôn tình hay, ngọt ngào, hài hước, trích từ những bộ phim, tiểu thuyết dưới đây được biên tập để dành cho bạn.

Yêu và được yêu là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người. Nếu đang có một tình yêu như thế, dù ở bất cứ thời điểm hay khoảnh khắc nào, bạn sẽ thấy chúng thật ngọt ngào, thật đẹp. Để thêm chất xúc tác cho câu chuyện tình yêu của mình thêm lãng mạn, thi vị, bạn có thể đọc, lựa chọn một trong những, STT hay, câu nói ngôn tình hay, ngọt ngào, hài hước dưới đây của chúng tôi.

nhung cau noi ngon tinh hay

Những câu nói ngôn tình Trung Quốc ngọt ngào, hạnh phúc, thả thính
 

Mục lục bài viết:
I. Những câu nói ngôn tình hài hước hay nhất.
II. Những câu nói ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại.
III. Những câu nói ngôn tình hay trong phim, tiểu thuyết.
IV. Những câu nói ngôn tình ngọt ngào thả thính.
V. Những câu nói ngôn tình bằng tiếng Anh.


I. Những câu nói ngôn tình hài hước hay nhất

Những câu nói ngôn tình hài hước dưới đây rất thích hợp để bạn đăng tus trên MXH để câu like, tương tác và mang đến những phút giây thư giãn thoải mái cho mọi người.

1. Nghe nói a thích con gái ngây thơ

Thật tình cờ e vừa mới 2 đứa

2. Có Duyên Chân Trời Cũng Sẽ Gặp

Vô Duyên Trước Mặt Cũng Như Không

3. Bởi vì anh em luôn thẹn, không mạnh dạn như người ta nên anh nhờ 1/4 để tỏ tình em được không?

4. Anh nói khi tiết trời chuyển sang mùa thu, tôi và anh sẽ gặp lại...

Chợt giật mình nhận ra Saigon chỉ hai mùa mưa-nắng.

5. Sau này có con sẽ đặt tên NYC. Không làm chồng nó được thì làm thằng cha nó.

6. Anh hứa yêu em vạn kiếp, nhưng hết đường Vạn Kiếp là đường Phan Đăng Lưu

7. Em thương anh như quán cháo lòng đóng cửa..!

Bởi vì luôn Hết lòng

8. Tình yêu luôn vĩnh cửu. Thứ duy nhất thay đổi đó là người yêu.

9. Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều... để lỡ vỡ còn có cái mà thay"

10. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước.

Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

Nhung cau noi ngon tinh hai huoc

Những câu nói ngôn tình hài hước về tình yêu, cuộc sống
 

II. Những câu nói ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Trong tình yêu, bạn cần phải chủ động tìm kiếm, chủ động bày tỏ và mang yêu thương đến cho người mình yêu. Đồng thời, để giữ gìn tình yêu, bạn cũng cần trân trọng và biết vun đắp để nắm giữ tình yêu ấy. Những câu nói ngôn tình Trung Quốc trong phim, tiểu thuyết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

1. Điều may mắn nhất trong tình yêu là gặp được một người toàn tâm toàn ý yêu bạn thật lòng

2. Kiếp sau có duyên làm tri kỷ

Kiếp này vô phận đành biệt ly

3. Sai người đúng thời điểm gọi là lỡ duyên, nhưng đúng người sai thời điểm sẽ đáng tiếc cả đời.

4. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

5. Những người còn nghĩ về nhau, nhất định sẽ trùng phùng

6. Lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả khó khăn nhất mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh... đó chính là tình yêu.

7. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là "Tình đầu"!

8. Thói quen là thứ vô cùng đáng sợ, nhưng đáng sợ hơn thói quen đó là TÌNH YÊU

9. Một cô gái ở luôn bên cạnh bạn cho dù bạn có tiền hay không chắc chắn là một người yêu bạn thật lòng

10. Một người hiểu em, nhưng chưa chắc đã yêu em thật lòng. Nhưng một người có thể chịu được tính em, từ đầu đến cuối... thì chắc chắn là thương em rất nhiều

Nếu yêu, hãy chọn một người thực sự chấp nhận được chính con người thật của bạn, cùng bạn vượt qua mọi khó khăn, trân trọng và bao dung nhau. Thì dù cuộc đời dù giông bão vẫn có thể trở nên dịu dàng.

Nhung cau noi ngon tinh Trung Quoc

Những câu nói ngôn tình Trung Quốc ngọt ngào, lãng mạn

11. Tình cảm trước sau sẽ thay đổi. Chỉ là với một số người, tình cảm sẽ trở lên sâu đậm! Với một số người lại nhạt nhoà đi...

12. Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.

13. Sau khi gặp em, anh mới phát hiện ra, nếu thực sự yêu một người, trái tim của mình sẽ không nghe theo khối óc chỉ huy. Chỉ cần nhìn thấy em, anh đã không còn thuộc về chính mình nữa." - (Tình yêu thứ ba)

14. Thật ra khi yêu, dẫu đang tràn trề hạnh phúc, lòng cũng có thể đau, đau vì hạnh phúc.

15. Sống trên đời, để hạnh phúc, bạn nhất định phải tin, sẽ có người yêu bạn hơn, có một cuộc sống tốt hơn, có một công việc bạn mơ ước, có một người yêu bạn. Chỉ hy vọng bạn nỗ lực hơn nữa, hy vọng bạn có thể thực hiện được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra, hy vọng những gì đã mất đi đều có thể thản nhiên.

Cuộc sống này, không phụ mình là được rồi, chứ không phụ thiên hạ thì khó lắm!

16. Bất kể một cuộc hành trình nào, dù là trong tình yêu hay cuộc sống, công việc hay các mối quan hệ, đều cần có những chặng nghỉ. Vì vậy đừng gò ép bản thân phải căng sức bước tiếp giữa cơn giông, hãy chọn cho mình một trạm dừng chân để đợi.

17. Sau tất cả chúng ta không thể trách một ai đó đã đối xử tốt với chúng ta vì đã hiến ta thích họ

18. Tình yêu là thứ làm cho chúng ta nhận ra rằng

Hoặc là mình không cô đơn, hoặc là mình luôn cô đơn

19. Cả thế giới đều nói em không tốt, nhưng mà em chỉ tốt với mình anh thôi, như vậy vẫn không được sao?

20. Điều đáng buồn nhất trong cuộc đời chính là, dễ dàng từ bỏ những điều không nên từ bỏ, kiên định cố chấp những thứ không nên cố chấp

Cau noi cua nu chinh ngon tinh

Câu nói của nữ chính ngôn tình hay, để lại ấn tượng sâu sắc
 

III. Những câu nói ngôn tình trong phim, tiểu thuyết

Những câu thoại, nội dung trong các bộ phim, câu chuyện ngôn tình từ lâu không còn mới lạ với các bạn trẻ. Tuy nhiên, bạn lại hoàn toàn có thể sử dụng nó để bộc bạch tình yêu với một nửa của mình. Những câu nói ngôn tình trong tiểu thuyết, trong phim hay nhất sẽ được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

1. Có những mối quan hệ trong đời, đôi khi khiến bạn lầm tưởng trong ngọt ngào rằng đó sẽ là tình yêu. Thật ra không phải, chỉ là đôi lúc quá mệt mỏi mà dựa dẫm, mà thèm khát một hơi ấm của ai đó mà thôi. (Trích: Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử)

2. Hôm nay anh rất căng thẳng và hồi hộp. Trên đời này ngoài mẹ anh thì anh chưa từng tốt với người phụ nữ nào như thế. Anh chỉ biết tặng hết những gì tốt đẹp trên thế giới này cho em. Những thứ em thích cũng là thứ anh thích, nguyện vọng của em cũng chính là nguyện vọng của anh. Cho dù khi 70 - 80 tuổi, răng có rụng hết, chân không còn đi vững thì em vẫn mà là công chúa nhỏ của anh. Em luôn hỏi rằng, nếu anh chiều hư em thì sao. Thật ra anh chiều hư em để người khác không thể cướp em đi được...

3. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ tới vậy, mà sinh mệnh cũng tươi tắn khoáng đạt nhường nào, nhưng chúng ta lại tiêu phí phần lớn thời gian chỉ để vùi đầu vào chơi điện thoại, đây không phải là chuyện đáng buồn hay sao?

4. Đời người giống như một chuyến xe mà chúng ta là người cầm lái. Tới mỗi điểm dừng luôn có người xuống xe, có người lên xe và tiếp tục cuộc hành trình, được nửa đường lại rời khỏi, còn người đi cùng chúng ta thật sự không nhiều, thậm chí là chẳng còn ai cả. (Trích: Khách qua đường vội vã - Phiêu A Hề)

5. Chúng ta thường gặp được người mà ta muốn giữ họ bên mình suốt đời khi ta còn quá trẻ và nông nổi. Chúng ta cũng thường gặp được người ta muốn thề non hẹn biển khi ta không thể giữ lời. (Trích: Tôi thích em, như gió thổi tám nghìn dặm - Mạt Na Đại Thúc)

6. Để có thể gặp lại anh, em đã chọn sẽ trải qua mọi khoảnh khắc đó một lần nữa. Dù có phải quay ngược thời gian, kể cả 100 lần, em vẫn sẽ gặp lại anh, sẽ biết đến anh để được yêu anh. Dù biết sẽ gặp nhiều nguy hiểm và đau thương, em biết mình sẽ chọn như thế. Em thấy hạnh phúc vì đã lựa chọn vậy đấy anh. (Trích phim hạ cánh nơi anh)

6. Chúng ta đều du hành cùng nhau, mỗi ngày. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là làm tốt nhất khả năng của mình để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này. (Trích phim About time)

Nhung cau noi ngon tinh hanh phuc

Những câu nói ngôn tình hạnh phúc, vui vẻ, khiến bạn cảm động

7. Thì ra thích một người, ta sẽ không có dũng khí nói với cô ấy rằng, tối đó mình ước với sao băng, hy vọng trong ước mơ của cô ấy có tôi. (Trích phim Our times)

8. Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc. Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn...(Trích: Nợ em một đời hạnh phúc - Phỉ Ngã Tư Tồn)

9. Những câu nói ngôn tình trong văn học Việt Nam

Những cây anh đào nở ra, thu lại, uốn lượn trên mặt nước. Nhưng điều lý thú nhất là dù thay đổi như thế nào, cây vẫn vẹn nguyên là cây anh đào. (Trích phim Mùi đu đủ xanh)

10. Có những người, bạn không có cách nào quên được. Có những việc, bạn không thể nào quên được. Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly. (Trích phim năm tháng vội vã)

11. Trước 28 tuổi biết yêu người khác, sau 28 tuổi phải học cách yêu bản thân mình. 17 tuổi ao ước được trở thành người lớn, 28 tuổi rồi chỉ muốn có tấm vé trở về tuổi thơ. ( Trích phim Suddenly seventeen)

12. Cả đời này, chí ít nên có một lần, vì người nào đó mà quên mình, chẳng cầu kết quả, chẳng cầu sánh vai, chẳng cầu từng thuộc về nhau, thậm chí chẳng cầu người từng yêu mình, chỉ cầu đương lúc tuổi đẹp nhất được gặp gỡ người (Từ Chí Ma)

13. Anh không biết liệu rằng chúng ta mỗi người mang số phận của riêng mình, hay chúng ta chỉ trôi dạt vô định, thoảng qua như cơn gió. Nhưng anh chắc có cả hai. Có thể rằng hai việc đó đều xuất hiện cùng một lúc trong đời.

Anh rất nhớ em, Và nếu như có điều gì em muốn gửi gắm, anh sẽ không ở xa em nữa đâu. (Trích phim FORREST GUMP)

Nhung cau ngon tinh trong phim

Những câu nói ngôn tình trong phim hay, ngọt ngào
 

IV. Những câu nói ngôn tình ngọt ngào thả thính

Những câu nói ngôn tình thả thính crush dưới đây được tổng hợp để bạn chia sẻ lên MXH, gây ấn tượng với người mà bạn thâm thương trộm nhớ và có được một tình yêu đẹp, hạnh phúc dài lâu

1. Uống một tách cà phê
Chỉ một đêm mất ngủ
Uống một giọt môi anh
Cả đời em thức đủ...!

2. Anh có tin vào sự tồn tại của hai thế giới song song không?

Có lẽ ở đó chúng ta đang ở bên nhau.

3. Có những nỗi buồn bắt nguồn từ nỗi nhớ..

Và nỗi nhớ thì bắt nguồn từ em..

4. Nhà anh chỉ thiếu vợ hiền

Nếu em hợp ý thì mình nên duyên..!

6. Gặp nhau giữa những tan tành.

Chừa em một chút an lành đi anh

7. Tôi cả đời cục súc với thiên hạ, nhưng lại chỉ dịu dàng với mỗi mình em

8. Thanh xuân giống như mây trời

Liệu anh có muốn cả đời bên em.

9. Yêu anh yêu cả một đời

Thương anh thương cả một thời thanh xuân.

10. Giữa cuộc đời với muôn điều dối trá

Em chỉ cần chân thật với anh thôi

Nhung cau noi ngon tinh tha thinh crush

Những câu nói ngôn tình thả thính crush, thả là dính

11. Gọi em là dân thường,vì gặp em là anh sẽ Thương Dần

12. Em chẳng phải lò vi sóng, nhưng nếu anh muốn em sẽ hâm nóng tim anh

13. Em chả cần một người đàn ông tử tế với cả thiên hạ

Em chỉ cần một người từ bỏ cả thiên hạ mà tử tế với Em

14. Trăng dưới nước là trăng mờ

Người trước mặt là người trong tim

15. Nếu sớm biết có ngày hôm nay, anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên

 

V. Những câu nói ngôn tình bằng tiếng Anh

Nếu những câu nói ngôn tình thả thính hạnh phúc, thả thính ngược trong phim, tiểu thuyết ở trên vẫn chưa làm bạn hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm những câu nói ngôn tình tiếng Anh cực sến, lãng mạn dưới đây.

1. If there's someone asking me about you. I won't be able to tell them. "Cos, I've never been taught how to describe an angle...

=> Tạm dịch: Nếu có ai hỏi anh về em. Anh sẽ không thể trả lời họ được. Bởi, anh chưa từng được dạy phải miêu tả một thiên thần ra sao...

2. At some point in life, someone will love you more than what you've expected. Be patient and learn to wait, because sometimes a patient person receives the best love story.

=> Tạm dịch: Vào đúng thời điểm, người bạn cần gặp sẽ đến và yêu thương bạn hơn cả những gì bạn đã từng hy vọng. Hãy cứ kiên nhẫn và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, vì điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với ai biết chờ đợi.

3. If you don't love yourself, nobody will. Not only that, you won't be good at loving anyone else. Loving starts with the self.

=> Tạm dịch: Nếu bạn không yêu bản thân mình, không ai sẽ làm điều đó thay bạn, và bạn cũng sẽ không biết cách để yêu ai khác. Hãy bắt đầu tình yêu bằng việc yêu thương chính mình.

Nhung cau noi hay trong ngon tinh nguoc

Tuyển chọn những câu nói hay trong ngôn tình ngược, cực sến, cực chất

4. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

=> Tạm dịch: Được ai đó yêu sâu sắc sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu ai đó sâu sắc sẽ mang lại cho bạn dũng khí.

5. To love and be loved is to feel the sun from both sides.

=> Yêu và được yêu, bạn sẽ cảm nhận được ánh mặt trời từ hai phía.

Với những câu nói ngôn tình hay, ngọt ngào, hài hước ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiệt huyết, dũng khí để bày tỏ tình yêu và có thêm cho mình những mối tình ngọt ngào, lãng mạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-noi-ngon-tinh-hay-ngot-ngao-hai-huoc-68596n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những câu danh ngôn tình yêu từ các triết gia, chính trị gia, người nổi tiếng trên thế giới để hiểu, cảm nhận được nhiều góc nhìn về tình yêu. Chúc các bạn, những ngày còn trẻ sẽ gặp được một người nào đó phù hợp để cùng nhau xây đắp một mối tình khắc cốt ghi tâm.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn hài hước, độc đáo gửi tặng người thân, bạn bè
Top những bài Thơ Tình Yêu 2 câu vui, Lãng mạn, stt 2 câu.
Những câu nói lái, nói ngược bá đạo, hài hước
Lời chúc 20/10 cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn, ý nghĩa
555+ Tus thả thính trai ngầu, hài hước ngắn gọn
Từ khoá liên quan:

cau noi ngon tinh hay

, Những câu nói ngôn tình ngọt ngào thả thính, Những câu ngôn tình trong phim,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pickup lines Pick Up cho iPhone

    Chia sẻ những câu nói hay, quotes hay, quotes cho iPhone

    Pickup text link lines - Pick Up là ứng dụng vui nhộn dành cho người dùng iPhone, bao gồm tập hợp các câu đối thoại hài hước, dễ thương để bắt chuyện với mọi người một cách thân thiện và thoải mái, hoặc đơn giản là khiến ...

Tin Mới