Nhận miễn phí 4.5GB data 4G Mobifone như thế nào

Hiện nay Mobifone đang triển khai đợt 3 đổi SIM 4G miễn phí cho khách hàng. Chương trình kéo dài từ 25/01/2017 đến ngày 31/03/2017 và người dùng có thể mang SIM của mình tới bất kỳ cửa hàng Mobifone nào trên toàn quốc để đổi từ 3G sang 4G.

Trước tiên, muốn nhận miễn phí 4.5GB data 4G Mobifone, người dùng cần đăng ký 4G Mobifone. Thực tế có khá nhiều gói cước 4G Mobifone và cách đăng ký 4G Mobifone của mỗi gói cước lại có sự khác biệt. Người dùng nên tham khảo các gói cước 4G Mobifone và chọn đăng ký gói cước phù hợp nhất với SIM của mình. Sau khi đã đăng ký 4G Mobifone, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để nhận miễn phí 4.5GB data 4G Mobifone.

nhan mien phi 4 5gb data 4g mobifone nhu the nao

 

Nhận miễn phí 4.5GB data 4G Mobifone như thế nào:

- Tải mConnect cho thiết Android: Download mConnect cho Android
- Tải mConnect cho thiết OS: Download mConnect cho iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng mConnect của Mobifone phát hành theo phiên bản iOS và Android phù hợp với điện thoại của bạn ở link trên.

nhan mien phi 4 5gb data 4g mobifone nhu the nao 2

Bước 2: Mở ứng dụng mConnect, đăng ký tài khoản bằng số SIM 4G Mobifone của bạn. Nhập số điện thoại và ấn Lấy mật khẩu để nhận mật khẩu gửi về qua SMS.

nhan mien phi 4 5gb data 4g mobifone nhu the nao 3

Sau khi bạn Đăng nhập mConnect thành công, hệ thống của Mobifone sẽ gửi về gói khuyến mãi D10 với 1.5 GB dung lượng và 4GB được tặng 3 ngày liên tục hoàn toàn miễn phí. Sau 3 ngày gói D10 sẽ tự động hủy.

Ngoài ra sử dụng mConnect bạn còn dễ dàng xem được các thông tin giảm giá, khuyến mãi từ các nhà hàng, cửa hiệu trên toàn quốc.

nhan mien phi 4 5gb data 4g mobifone nhu the nao 4

Trên đây là cách nhận miễn phí 4.5GB dung lượng data 4G Mobifone. Trong 3 ngày đó với số dung lượng này bạn sẽ thỏa sức xem phim, video trực tuyến.

Một dịch vụ khác của Mobifone giúp người gọi đến số của bạn có thể thư giãn, chờ đợi đó là đăng ký nhạc chờ Mobifone, bạn có thể đăng ký nhạc chờ Mobifone và chọn những ca khúc mà mình yêu thích để cài làm nhạc chờ. Khi người khác gọi điện tới số máy của bạn, thay vì nghe những tiếng tút tút sẽ là những bản nhạc tuyệt vời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-4-5gb-data-4g-mobifone-nhu-the-nao-22094n.aspx
Những người dùng Mobifone có thắc mắc khi di chuyển ra nước ngoài thì có cách nào sử dụng số điện thoại để gọi, nhắn tin cho gia đình được hay không. Thực ra bạn vẫn có thể làm những việc đó với cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone. Tất nhiên cước phí của dịch vụ chuyển vùng Quốc tế Mobifone là không hề rẻ, các bạn chỉ có số phút gọi và cuộc gọi nhất định để sử dụng mà thôi.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.7★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước theo ngày của Mobifone
Đăng ký gói cước C90 Mobifone có 60GB data tốc độ cao, 90K/tháng
(Giveaway) Đăng ký bản quyền TogetherShare Data Recovery Professional, khôi phục dữ liệu hiệu quả
Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 7 ngày
(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard ,khôi phục dữ liệu ổ cứng từ 14/4
Từ khoá liên quan:

nhân miễn phí data 4g mobifone

, nhận 4g mobifone miễn phí, nhập 4,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mobifone NEXT

    Dịch vụ nạo tiền điện thoại của Mobifone

    Mobifone NEXT giúp các thuê bao di động MobiFone nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tải Mobifone NEXT cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá