30-05-2016

Cách làm mờ ảnh trong Photoshop, mờ đối tượng bằng phần mềm Photoshop

Nguyễn Hải Sơn

Mẹo làm mờ ảnh trong Photoshop được người dùng mà đặc biệt các bạn trẻ thường hay sử dụng để làm mờ các đối tượng xung quanh và chỉ làm nổi bật hình ảnh của mình lên mà thôi. Cách làm mờ ảnh trong photoshop không khó như nhiều bạn nghĩ, tuy nhiên, nếu chưa biết cách sử dụng trong phần mềm chỉnh sửa ảnh này thì cũng sẽ rất khó khăn. Cùng Taimienphi.vn thực hành trong nội dung dưới đây.

Xóa bạn bè trong Gas Garena

Nguyễn Thuý Thanh

Tính năng xóa bạn bè trong Gas giúp game thủ xóa bỏ người dùng không mong muốn có trong danh sách bạn bè của mình. Khi danh sách bạn bè trong Gas Garena đã đầy hoặc có những người dùng chủ yếu kết bạn để đi spam, gửi tin nhắn có nội dung không lành mạnh thì hoàn toàn bạn có thể xóa, delete người bạn đó đi để nhường chỗ cho những người bạn mới trong game Liên Minh Huyền Thoại, chiến cơ huyền thoại, Chiến Dịch huyền thoại hay FiFa Online 3. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng.

Cấu hình tối thiểu cài đặt BlueStacks 2 cho máy tính, laptop

Nguyễn Hải Sơn

Biết được cấu hình tối thiểu máy tính, laptop cài BlueStacks 2 giúp bạn cài Bluestacks 2, phần mềm giả lập Android trên máy tính thành công mà không gặp phải bất kỳ lỗi nào. Vậy những thông tin về cấu hình tối thiểu như thế nào sẽ giúp bạn cài BlueStacks thành công? Theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cài Opera làm trình duyệt mặc định trong máy tính

Nguyễn Cảnh Nam

Cài Opera làm trình duyệt mặc định trong máy tính sẽ giúp mọi liên kết, hoặc các thao tác có liên quan để mở web sẽ chạy trên Opera thay vì các trình duyệt web khác như Chrome hay Cốc Cốc. Đây cũng là tính năng cơ bản mà bạn nên biết để sử dụng trình duyệt Opera hay CocCoc tốt hơn.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Media Recovery Wizard, khôi phục hình ảnh, âm thanh, video hiệu quả từ 30/5

Lê Thị Thuỷ

Media Recovery Wizard là phần mềm chuyên sâu về khôi phục dữ liệu và đặc biệt là phục hồi các định dạng âm nhạc, các định dạng về video phổ biến và đặ biệt còn khôi phục cả các định dảng ảnh. Giúp bạn phục hồi lại những file lỡ tay xóa mất, hoặc vì lý do nào đó phải format lại, đây là những tính mà Recuva cũng hỗ trợ khá tốt. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký bản quyền phần mềm Media Recovery Wizard

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá