29-03-2016

(Giveaway) Bản quyền OkayFreedom VPN 1 năm, Đổi iP vào facebook,blog từ 29/03

Nguyễn Cảnh Nam

Không phải ở quốc gia nào cũng cho phép người dùng đăng nhập facebook, blog thoải mái. Chính vì lý do này mà các phần mềm đổi VPN, đổi DNS vào Facebook như OkayFreedom rất có ích, và không chỉ giúp vào facebook bị chặn mà còn hỗ trợ rất nhiều game phân vùng khu vực. OkayFreedom bản quyền 1 năm không giới hạn lưu lượng sẽ giải quyết hết các vấn đề cho bạn với tốc độ cực nhanh.

(Giveaway) Bản quyền Bigasoft Video Downloader Pro Miễn phí hỗ trợ download video từ ngày 29/3

Thuỳ Dương

Bigasoft Video Downloader Pro là phần mềm tải video từ các website chia sẻ video phổ biến trên mạng. Và không chỉ có vậy, Bigasoft Video Downloader còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng mà trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn.

Khắc phục lỗi không thể kết nối internet của Windows

Thuỳ Dương

Khắc phục lỗi không thể kết nối internet của Windows, mất mạng luôn là vấn đề xảy ra hàng ngày với chúng ta và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất mạng, t

Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

Lê Thị Thuỷ

Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể thao tác chỉnh sửa, cập nhật tốt hơn. Giúp sửa hoặc xóa hồ sơ của những học sinh lưu ban, thôi học hoặc bảo lưu... Đọc bài viết sau để biết cách sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS.

Lỗi 500 Internal Server Error và cách khắc phục

Thuỳ Dương

Lỗi 500 Internal Server Error xuất hiện nhiều khi bạn lướt web, đây là sự cố do server website bạn truy cập gặp lỗi hoặc có quá nhiều người truy cập cùng một lú

Sửa lỗi Corrupt với các file trên Windows 10

Trần Văn Việt

Trong quá trình sử dụng Windows 10 chắc chẳn không ít lần bạn gặp lỗi Corrupt file, những lỗi đó do nhiều nguyên nhân gây ra và chúng ta cần những công cụ để khắc phục những trình trạng đó, và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi Corupt với các file trên Windows 10 nhé.

Chơi Dragon City trên pc bằng BlueStacks

Hoàng Bách

Dragon City là dạng game mobie khá đặc biệt, game có cách chơi kết hợp từ nhiều thể loại khác nhau. Game cho phép bạn nuôi dưỡng những con rồng cực mạnh và chiến đấu bất cứ lúc nào với nhiều loại nhiệm vụ được giao trong game, Dragon City cũng là game quốc tế có số lượng người chơi đông đảo và nếu bạn yêu thích thể loại game này thì hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể chơi Dragon City trên pc bằng BlueStacks nhé.

Tắt màn hình khởi động Start Screen trong Office 2016

Thuỳ Dương

Việc tắt màn hinh khởi động Start Screen trong Office 2016 sẽ khiến chúng ta mở file nhanh hơn, truy xuất dữ liệu nhanh hơn khi bỏ qua được một công đoạn. Và ngoài ra việc tắt màn hình khởi động sẽ loại bỏ được một số lỗi vặt cuả Office 2016 gây ra như loading lâu hay treo file tại biểu tượng loading.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá