28-01-2019

Khi điều khiển xe đạp điện, bạn có phải đi đúng phần đường quy định và chấp hành hệ thống báo hiệu đường bộ không?

Duy Tâm

Khi điều khiển xe đạp điện, bạn có phải đi đúng phần đường quy định và chấp hành hệ thống báo hiệu đường bộ không? là câu hỏi số 19 trong 30 câu hỏi của cuộc th

Người ngồi trên xe mô tô hai bánh, ba bánh, xe gắn máy khi tham gia giao thông có được mang vác vật cồng kềnh hay không?

Lộc Ngô

Người ngồi trên xe mô tô hai bánh, ba bánh, xe gắn máy khi tham gia giao thông có được mang vác vật cồng kềnh hay không? là câu hỏi số 20 trong cuộc thi Giao th

Khi tham gia giao thông bằng xe máy điện, xe chạy trước đang rẽ trái bạn có được vượt phải không?

Đỗ Bá Hưng

Khi tham gia giao thông bằng xe máy điện, xe chạy trước đang rẽ trái bạn có được vượt phải không? là câu số 21 trong cuộc thi Giao thông học đường 2019 dành cho

Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh bằng hai tay hoặc một tay giang ngang để báo hiệu thì người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Phạm Nhất Vương

Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh bằng hai tay hoặc một tay giang ngang để báo hiệu thì người tham gia giao thông phải đi nh

Khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện, gặp nơi có vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, bạn có phải nhường đường cho người đi bộ không?

Duy Thành

Khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện, gặp nơi có vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, bạn có phải nhường đường cho người đi bộ không? là câu 22 trong cuộc th

Hãy lựa chọn các nội dung phù hợp với văn hóa giao thông?

Trọng Tâm

Hãy lựa chọn các nội dung phù hợp với văn hóa giao thông? là câu hỏi số 23 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường 2019 dành cho các học sinh.

Tại nơi đường giao nhau giữa đường không ưu tiên và đường ưu tiên hoặc giữa đường nhánh và đường chính người lái xe phải xử lý như thế nào?

Hoàng Bách

Tại nơi đường giao nhau giữa đường không ưu tiên và đường ưu tiên hoặc giữa đường nhánh và đường chính người lái xe phải xử lý như thế nào? là câu hỏi số 15 tro

Bạn Minh hỏi bạn Lan xe máy điện là phương tiện thô sơ hay phương tiện cơ giới. Bạn Lan trả lời xe máy điện là phương tiện cơ giới

Cao Toàn Mỹ

Bạn Minh hỏi bạn Lan xe máy điện là phương tiện thô sơ hay phương tiện cơ giới. Bạn Lan trả lời xe máy điện là phương tiện cơ giới là câu hỏi số 24 của cuộc thi

Trên đường bộ trong khu vực đông dân cư xe môtô hai bánh, ba bánh, xe máy được lưu thông với tốc độ tối đa là bao nhiêu km/h?

An Nguy

Trên đường bộ trong khu vực đông dân cư xe môtô hai bánh, ba bánh, xe máy được lưu thông với tốc độ tối đa là bao nhiêu km/h? là câu hỏi số 19 trong cuộc thi Gi

Khi điều khiển xe máy điện, xe đạp điện trong hầm đường bộ, bạn có được phép dừng, đỗ tại bất cứ chỗ nào không?

Nguyễn Thành Nam - NTN

Khi điều khiển xe máy điện, xe đạp điện trong hầm đường bộ, bạn có được phép dừng, đỗ tại bất cứ chỗ nào không? là câu hỏi số 25 trong 30 câu hỏi của cuộc thi G

Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh tay giơ thẳng đứng để báo hiệu thì tham gia giao thông phải đi như thế nào?

Chipu

Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh tay giơ thẳng đứng để báo hiệu thì tham gia giao thông phải đi như thế nào? là câu hỏi số

Cách rút tiền ATM BIDV

Trọng Tâm

BIDV, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng có rất nhiều khách hàng mới trong năm vừa qua, với cách rút tiền ATM BIDV trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho những người mới sử dụng BIDV một cách đơn giản để rút tiền ATM BIDV tại các cây ATM BIDV.

Cách rút tiền ATM Agribank

Phạm Nhất Vương

Cách rút tiền ATM Agribank đối với người mới vẫn còn lạ lẫm, chưa biết làm thế nào để rút tiền, sợ bị nuốt thẻ, hỏng thẻ .... Để rút được tiền từ thẻ ATM Agribank, ngoài việc mang thẻ ATM ra cây ATM thì bạn cần thực hiện một số thao tác đơn giản theo yêu của hệ thống.

Microsoft ngưng các dịch vụ Windows Media Player trên Windows 7

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Microsoft ngưng các dịch vụ Windows Media Player trên Windows 7. Cụ thể công ty ngưng hỗ trợ các thông tin (siêu dữ liệu) như tiêu đề, thể loại và nghệ sĩ, ... trên Windows Media Center và Windows Media Player trên Windows 7 và các hệ điều hành mới hơn như Windows 8 và 8.1.

Hướng dẫn Ký tên PDF trực tuyến đơn giản

Cao Thắng

Bạn có một file PDF và cần ký tên lên đó để đánh dấu sở hữu đối với nội dung và tài liệu đó của bạn? Bạn đang băn khoăn là sẽ dùng phần mềm nào hay cách nào để có thể ký tên được trên file PDF đó? Hướng dẫn Ký tên PDF trực tuyến đơn giản dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn!

Sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass

Trần Hoạt

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi TeamViewer không hiện ID và Pass và nếu như không xem xét cụ thể vấn đề trên bạn sẽ không thể nào sử dụng TeamViewer hay bất cứ công cụ điều khiển máy tính từ xa được nữa.

Hướng dẫn sửa lỗi Mic Voice Chat khi chơi Rules of Survival

Duy Vinh

Lỗi Mic Voice Chat khi chơi Rules of Survival khá hiếm khi xảy ra nhưng nếu bạn dính phải lỗi này sẽ rất khó chịu bởi nó sẽ khiến bạn giảm đi một nửa cảm hứng chơi Rules of Survival. Thứ quan trọng nhất để chơi Rules of Survival cùng bạn bè.

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Lite trên máy tính

Cao Thắng

PUBG Lite, một phiên bản PUBG với cấu hình được xuống mức thấp nhất có thể để đảm bảo ai cũng có thể chơi được, cho dù là cấu hình thấp. Hướng dẫn tải và chơi PUBG Lite trên máy tính sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để tham gia phiên bản này như thế nào.

Sửa lỗi không xuống dòng trong Excel

Trần Hoạt

Đôi khi trong quá trình làm việc với Excel, bạn gặp rắc rối với việc không thể xuống dòng trong ô hay bảng tính, gây trở ngại không cần thiết cho công việc, vì thế, để sửa lỗi không xuống dòng trong Excel, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox

Trọng Tâm

Không nhất thiết phải dùng phần mềm vì chúng ta hoàn toàn có thể tải file Torrent trên trình Firefox với một Extension đặc biệt, đây chính là tính năng khiến cho người thường xuyên tải fiel Torrent vẫn lựa chọn Firefox là trình duyệt chính của mình.

DeathMatch Đế chế AOE đánh quân gì tốt nhất?

Ngọc Thảo

Deathmatch là một trong những thể loại mà tất cả người chơi khi mới bắt đầu đều có tài nguyên là 20.000 thực, 20.000 gỗ, 10.000 vàng và 5.000 đá tùy vào người chơi thiết lập đời 4. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn quân mạnh nhất khi chơi Deathmatch trong Đế Chế AOE thì quân nào là mạnh nhất và tốt nhất.

Bad block là gì? Cách kiểm tra, sửa lỗi trên ổ SSD

Đỗ Bá Hưng

Thuật ngữ Bad block hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết Bad block là gì? Vậy để tìm hiểu Bad block là gì? Cách kiểm tra, sửa lỗi trên ổ SSD, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Máy tính tự tắt ứng dụng, nguyên nhân và cách khắc phục

Tin Nguyễn

Vào một ngày đẹp trời, khi bạn đang mở ứng dụng bất kỳ nào đó trên máy tính của mình để làm việc, nhưng lại gặp phải lỗi máy tính tự tắt ứng dụng, không hiển thị bất kỳ thông báo nào, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi máy tính tự tắt ứng dụng nhé.

Lời bài hát Gửi Em! Người Anh Thương

Phạm Nhất Vương

Ca khúc Gửi Em! Người Anh Thương do ca sĩ Trịnh Thiên Ân thể hiện. Ca khúc với những lời tâm tư của chàng trai dành cho cô gái của mình, những lời yêu thương ngọt ngào, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận được tình càm chân thành đó nhé.

Lời bài hát Khi Ta Yêu

Trần Thuỳ

Ca khúc Khi Ta Yêu là một trong những bài hát hay do ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện, bài hát là một ca khíc trong danh sách bản nhạc phim Chị trợ lý của anh, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này các bạn nhé.

Hoa gì đẹp nhất?

Thuỳ Chi

Với câu đố "Hoa gì đẹp nhất?" bạn nghĩ đáp án là gì? Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm đáp án cho câu câu đố vui trên nhé.

Chất gì mà phụ nữ đều sợ?

Chipu

Câu đố "Chất gì mà phụ nữ đều sợ?" làm nhiều người băn khoăn, tìm kiếm thứ gì mà phụ nữ sợ hãi. Với câu đố mẹo này, bạn hãy tìm từ đồng âm với từ "Chất", chất n

Lời bài hát Tết Ta Về Nhà

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ca khúc Tết Ta Về Nhà do Will; Suni Hạ Linh thể hiện, bài hát mang đậm ý nghĩa chào đón năm mới cùng với những hình ảnh quen thuộc và những nét đẹp khi xuân về. Cùng với đó là những mong ước bình an, sức khỏe dành cho gia đình. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Hướng dẫn chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trên máy tính

Tin Nguyễn

Chơi ngay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trên PC bằng phần mềm giả lập Bluestacks với nhiều tính năng thú vị. Bạn có thể tải game về và cài đặt một cách dễ dàng. Không những thế với việc chơi game bằng phần mềm này bạn có thể cày game cả ngày mà không lo việc nóng, đơ máy hay giật lag.

Con gì hôm nay mưa mai ướt?

Trần Khởi My

"Con gì hôm nay mưa mai ướt?" là câu đố nói về một con vật sống ở dưới nước, gần gũi với chúng ta. Đáp án của câu đố vui này sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây.

Cách tải và chơi Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile trên máy tính

Thuỳ Chi

Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile là game nhập vai thuộc thể loại kiếm hiệp vừa mới ra mắt người chơi trên 2 nền tảng Android và iOS, Game Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile có nền đồ họa chibi 3D khá đẹp mắt và dễ thương, trò chơi còn mang tới nhiều tính năng quen thuộc của dòng game MMORPG.

Cái gì vào tay con gái thì cứng lại?

Đỗ Bá Hưng

Với câu đố "Cái gì vào tay con gái thì cứng lại?", chắc hẳn mọi người nghĩ tới một thứ "tối sáng". Nhưng đáp án của câu đố vui này không hề bậy bạ đâu, cùng xem đáp án dưới đây.

Con gì dưới nước mà không biết bơi?

Trần Quốc Anh

Câu đố vui hay "Con gì dưới nước mà không biết bơi?" được nhiều người sử dụng để đố mọi người, đưa vào trong các chương trình để tạo ra không khí vui nhộn. Cùng xem đáp án câu đố vui đó ở dưới đây.

Lời bài hát Tự Nhiên Cái Tết

Phạm Nhất Vương

Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Tự Nhiên Cái Tết một sáng tác của Bùi Công Nam và được Xuân nghị thể hiện cùng với bạn diễn Mạc Văn Khoa, Trung Ruồi thể hiện. Ca khúc Tự nhiên cái Tết nói về những điều rất thực tế, vừa hài hước, vừa gây cười nhưng lại rất đúng với hoàn cảnh của nhiều người. Các bạn cùng theo dõi MV cùng với lời bài hát cập nhật dưới đây nhé.

Mắt gì không nhìn thấy được?

Trọng Tâm

Câu đố "Mắt gì không nhìn thấy được?" sẽ được bật mí đáp án ở trong bài viết sau đây. Các bạn cùng thử đưa ra câu trả lời cho câu đố vui trước khi tham khảo đáp án nhé.

Hoa gì không bao giờ nở?

Lộc Ngô

"Hoa gì không bao giờ nở?" cũng là một trong những câu đố chơi chữ là người được đố phải suy nghĩ. Tìm đáp án của câu đố vui trong bài viết sau đây.

Chim gì nặng 10kg?

Nguyễn Ngọc Thuỷ

"Chim gì nặng 10kg?" là câu đố đã được chương trình giải trí Nhanh như chớp sử dụng để đố hai đội chơi. Đáp án đưa ra dưới đây sẽ làm bạn phải ngạc nhiên và gật gù vì độ chơi chữ của câu đố vui này đấy nhé.

Chim gì có 2 cánh mà không bay được?

Phạm Nhất Vương

Với câu đố mẹo "Chim gì có 2 cánh mà không bay được?" hẳn là các bạn sẽ tìm con chim có đặc điểm như trên. Cùng xem đáp án của câu đố vui được bật mí ở trong bài viết dưới đây.

Cái gì cho tôi ăn thì tôi sống cho tôi uống thì tôi chết?

Nguyễn Thuý Thanh

Với câu đố mẹo "Cái gì cho tôi ăn thì tôi sống cho tôi uống thì tôi chết?" thì bạn nghĩ đáp án của câu này sẽ là gì. Cũng xem đáp án của câu đố vui trong bài viết sau để có thể tự tin đố cho mọi người nhé.

Để nguyên ba cây chụm lại, Thêm sắc nhảy lên đầu, Thay ngã thành màu lá chuối - Là chữ gì?

Nguyễn Thuý Thanh

Câu đố "Để nguyên ba cây chụm lại, Thêm sắc nhảy lên đầu, Thay ngã thành màu lá chuối - Là chữ gì?" Bạn nghĩ câu đố vui này đáp án là gì? Hãy cùng hỏi mọi người để có được những tiếng cười, kích thích bộ não tư duy và phát triển.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá