26-08-2018

Lỗi laptop chạy Photoshop và After Effect bị chậm, đơ

Thuỳ Dương

Tình trạng lỗi laptop chạy Photoshop bị chậm, lỗi After Effect bị chậm xảy ra không chỉ với các máy cấu hình yếu mà ngay cả máy tính có cấu hình tầm trung hoặc cao cấp cũng bị. Thực hư vấn đề lỗi laptop chạy Photoshop bị chậm là sao và cách xử lý chúng thế nào ?

Cách chuyển đổi File và Folder sang ISO bằng UltraISO

Hoàng Bách

UltraISO là phần mềm tạo file ISO cực kỳ đơn giản từ bất cứ File hay Folder nào. Và để thực hiện việc chuyển File sang ISO bằng UltraISO cũng khá nhanh, không cần thông qua nhiều bước dài dòng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện đó.

Cách sử dụng MP4 to MP3 Converter

Duy Thành

Nếu bạn đang cần một phần mềm chuyển đổi sang MP3 thì MP4 to MP3 Converter là sự lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực này. Cùng theo dõi cách sử dụng MP4 to MP3 Converter chuyển đổi định dạng sang MP3 để hiểu thêm về phần mềm này nhé.

Cách sử dụng AAA Logo

Duy Vinh

AAA Logo là phần mềm giúp bạn thiết kết logo đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng AAA Logo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà không quá lo lắng đến chất lượng khi hoàn thành sản phẩm.

Cách cài và chơi Final Fantasy XV, A New Empire trên máy tính

Lê Thị Thuỷ

Final Fantasy XV: A New Empire là sản phẩm game mobile được nhiều người chơi yêu thích và tải về trên nền tảng iOS và Androi. Nhưng bạn đã biết Final Fantasy XV: A New Empire còn có thể chơi trên BlueStacks. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cài và chơi Final Fantasy XV: A New Empire trên máy tính bằng BlueStacks để chơi trên trình giả lập này.

Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Trần Hoạt

Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản của một trang web trên trình duyệt? Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến cách mở nhiều trình duyệt khác nhau hay mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh. Với trình duyệt Google Chrome, thật tuyệt vời chúng ta có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt mà không phải mở thêm bất kỳ một cửa sổ nào khác. Để làm được điều này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sử dụng MySQL Workbench để tải dữ liệu AWS

Trần Văn Việt

Tải dữ liệu thường xảy ra trong lần đầu tiên khi bạn thiết lập và cấu hình ứng dụng với AWS. Giả sử bạn đã có dữ liệu mà mình muốn sử dụng trên mạng cục bộ. Quá

Tạo bản sao lưu và khôi phục hệ thống Windows 10 với Macrium Reflect

Trần Văn Việt

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính Windows của bạn hay máy tính tại cơ quan của bạn có rất nhiều dữ liệu quan trọng được lưu trữ thì bạn có thể thực hiện việ

Giá vàng SJC tại Đà Nẵng

Hoàng Bách

Đối với người ở Đà Nẵng, cập nhật giá vàng SJC tại Đà Nẵng hàng ngày là rất cần thiết, nhất là người đang đầu tư vào vàng. Cách này giúp bạn có thể biết được tình hình giá vàng khoảng thời gian nhất định, có thể dự đoán giá vàng tăng cao hay giảm xuống.

Giá vàng SJC tại Hà Nội

Lộc Ngô

Hôm nay, giá vàng SJC tại Hà Nội trong mấy ngày hôm nay vẫn đang giảm xuống sau một thời gian tăng mạnh. Để biết giá vàng SJC hôm nay tại Hà Nội là bao nhiêu, c

Số điện thoại Go-Viet, tổng đài gọi đặt xe

Ngọc Trinh

Bên cạnh sử dụng các dịch vụ của Go-Viet thông qua ứng dụng thì giờ đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Go Viet và được nhân viên của Go-Viet hỗ trợ bạn một cách dễ dàng và tốt nhất.

Đặt tên con họ Đỗ

Trọng Tâm

Bạn đang tìm cách đặt tên con họ Đỗ hay, đẹp và có ý nghĩa để đặt cho công chúa, hoàng tử sắp chào đời của mình, vậy hãy tham khảo ngay những cái tên hay cho con họ Đỗ dưới đây, chắc chắn, bạn sẽ tìm được cái tên hay nhất để đặt cho bé yêu.

Đặt tên con họ Hồ

Nguyễn Long Thịnh

Không phải ai cũng dễ dàng có thể đặt tên cho con trai, con gái của mình để bé và gia đình có cuộc sống hạnh phúc, găp nhiều may mắn. Nếu bạn đang tìm cách đặt tên con họ Hồ, vậy hãy tham khảo những cái tên hay cho bé họ Hồ dưới đây nhé. Những cái tên này sẽ giúp bạn có những gợi ý hay để đặt cho bé yêu đấy.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá