23-01-2022

Cách đào Bitcoin, kiếm Bitcoin cho người mới bắt đầu từ A tới Z

Phương Anh

Bitcoin là đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên để kiếm được các đồng Bitcoin bạn cần phải sử dụng máy tính để khai thác chúng trên các phần mềm. Việc làm này diễn ra hoàn toàn tự động. Chính vì thế nếu là người mới tham gia và đang học cách đào Bitcoin bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg

Phạm Nhất Vương

Tuy chúng ta đã học 1 tấn bằng bao nhiêu kg, đổi tấn, tạ, yến sang kg từ cấp 1 nhưng không phải ai cũng nhớ kiến thức này. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn lại 1 tấn là bao nhiêu kg. Nếu bạn gặp bài toán liên quan tới các đơn vị này thì có thể quy đổi dễ dàng.

Nghị luận xã hội 200 chữ về ý thức tự hoàn thiện bản thân

Nguyễn Thuý Thanh

Có thể nói, ý thức tự hoàn thiện bản thân chính là một những chiếc chìa khóa để giúp các em đạt được thành công trong cuộc sống. Nghị luận xã hội 200 chữ về ý thức tự hoàn thiện bản thân sẽ giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc hoàn thiện bản thân với thành công và hạnh phúc của mỗi người.

Giải thích câu tục ngữ Phép vua thua lệ làng

Hoài Linh

Bài văn mẫu Giải thích câu tục ngữ Phép vua thua lệ làng sẽ cùng các em tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của câu tục ngữ Phép vua thua lệ làng, qua đó thấy được nét đẹp và cả những hạn chế của những phong tục tập quán của nhân dân ta trong xã hội xưa.

Nghị luận xã hội về lời dạy Giấy rách phải giữ lấy lề

Ngọc Thảo

Kho tàng văn học dân gian Việt Nam chứa đựng vô vàn kinh nghiệm quý báu cùng những lời răn dạy được đúc kết từ ngàn đời. Một trong những bài học quý giá mà cha ông để lại cho thế hệ sau là "Giấy rách phải giữ lấy lề". Qua bài Nghị luận xã hội về lời dạy Giấy rách phải giữ lấy lề, các em sẽ hiểu được bài học sâu sắc mà ông cha gửi gắm trong đó.

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về tính kiêu căng và tự mãn

Cao Thắng

Kiêu căng và tự mãn là những thói quen xấu có thể gây hại cho bản thân và những mối quan hệ của con người. Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về tính kiêu căng và tự mãn dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về biểu hiện và những tác hại của thói kiêu căng, tự mãn, qua đó xác định cho mình lối sống đúng đắn.

Kể lại truyện cổ tích Cây khế bằng lời của nhân vật trong truyện

Cao Toàn Mỹ

Các đề bài kể lại truyện bằng lời của nhân vật sẽ giúp các em được hóa thân vào chính nhân vật trong truyện và kể lại câu chuyện của mình. Tham khảo ngay bài Kể lại truyện cổ tích Cây khế bằng lời của nhân vật dưới đây sẽ giúp các em biết triển khai truyện theo ý tưởng và sự sáng tạo của mình khi kể lại câu chuyện Cây khế.

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về tính tôn trọng kỉ luật

Tin Nguyễn

Qua bài Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về tính tôn trọng kỉ luật, các em sẽ hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc tôn trọng kỉ luật với cuộc sống con người, từ đó rút ra được bài học giá trị cho bản thân.

Cách copy lời bài hát trên Zing Mp3

Ngọc Trinh

Với hệ thống kho chứa nhạc phong phú, đa thể loại, Zing Mp3 là website, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Không chỉ cho phép người dùng nghe, tải hoặc nhúng bài hát, Zing Mp3 còn cho phép người dùng copy, chép lời bài hát nhanh, dễ dàng. Chi tiết cách copy lời bài hát trên Zing Mp3 trên máy tính, điện thoại sẽ được bật mí ngay sau đây.

Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

Trần Thuỳ

Các bạn đang muốn kiểm tra đang dùng dùng gói cước nào Viettel nhưng chưa biết làm cách nào. Vậy hãy theo dõi hướng dẫn của Taimienphi.vn trong bài viết này. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn 1 trong 3 cách kiểm tra mà chúng tôi chia sẻ.

Nghị luận xã hội 200 chữ về thanh niên trước cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

Thuỳ Chi

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra cho chúng ta nhiều cơ hội cũng như thách thức mới. Là một người thanh niên trong thời đại hôm nay, chúng ta cần làm gì để xây dựng Tổ quốc? Cùng tham khảo bài viết Nghị luận xã hội 200 chữ về thanh niên trước cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 để tìm hiểu nhé!

Phân tích chất thơ trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính

Duy Thành

Các em hãy cùng tham khảo bài Phân tích chất thơ trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính để thấy chất thơ, chất lính được bộc lộ qua tinh thần lạc quan, yêu đời cùng quyết tâm chiến đấu vì miền Nam của những người lính lái xe.

Phân tích giá trị nhân đạo của đoạn trích Nỗi thương mình

Cao Toàn Mỹ

Nỗi thương mình không chỉ tái hiện tâm trạng đau khổ, tuyệt vọng của Thúy Kiều khi lưu lạc chốn phong trần mà còn là đoạn trích thể hiện rõ nhất tấm lòng nhân đạo của Nguyễn Du. Phân tích giá trị nhân đạo của đoạn trích Nỗi thương mình dưới đây sẽ giúp các em thấy được nỗi đồng cảm trước số phận bi kịch và sự trân trọng với giá trị con người của đại thi hào Nguyễn Du.

Cách xác minh ID Tinder qua hình ảnh

Chipu

Xác minh ID Tinder được là tính năng mới của Tinder cho phép người dùng chụp ảnh trong thời gian thực và so sánh với ảnh hồ sơ để xác minh danh tính của mình. Hồ sơ người dùng Tinder sau khi xác minh sẽ có tích xanh bên cạnh ảnh đại diện và có độ tin cậy cao hơn so với tài khoản chưa xác minh. Chi tiết cách xác minh ID Tinder sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, laptop

Tin Nguyễn

Vì lý do nào đó mà bạn không nhớ được mật khẩu đăng nhập Facebook thì bạn cũng đừng lo lắng, hãy thử áp dụng cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, laptop của mình nhé. Có thể, bạn sẽ xem lại được mật khẩu đó.

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone

Phạm Nhất Vương

Đăng nhập Gmail trên iPhone giúp bạn có thể kiểm tra và soạn thảo thư điện tử để gửi đến đối tác, đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh đó, với cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Gmail

Kích thước ảnh chuẩn Facebook đăng không bị vỡ

Phí Quỳnh Anh

Để đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ, nhòe bạn cần phải biết rõ về kích thước ảnh chuẩn Facebook. Việc nắm rõ được kích thước ảnh chuẩn Facebook như ảnh bìa, ảnh đại diện, ảnh trang Fanpage, ảnh trang Group hay ảnh bài đăng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa trước khi đăng để chất lượng ảnh đạt chuẩn nhất.

Chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến, Online

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cách chuyển đổi file PDF sang JPG được rất nhiều người sử dụng nhất là đối với những máy tính, điện thoại hay các trình duyệt không hỗ trợ xem file PDF trực tuy

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá