22-01-2020

Giải Bài 2 Trang 71 SGK Toán 5

Trần Hoạt

Giải bài 2 trang 71 SGK Toán 5 trong Chia một số thập phân cho một số thập phân, Biết 4,5l dầu cân nặng 3,42kg. Hỏi 8l8l dầu cân nặng bao nhiêu ki-lô-gam?

Giải Bài 3 Trang 72 SGK Toán 5

Trọng Tâm

Giải bài 3 trang 72 SGK Toán 5 trong Luyện tập , Biết 5,2l dầu cân nặng 3,952kg. Hỏi có bao nhiêu lít dầu nếu chúng cân nặng 5,32kg ?

Dàn ý chất thép và chất trữ tình trong hình tượng người lính Tây Tiến qua đoạn thơ

Duy Vinh

Ở nội dung bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách xây dựng dàn ý chất thép và chất trữ tình trong hình tượng người lính Tây Tiến qua đoạn thơ sao cho vừa ngắn gọn, súc tích, vừa chuyển tải đầy đủ, khoa học các nội dung yêu cầu.

Giải Bài 3 Trang 71 SGK Toán 5

Duy Thành

Giải bài 3 trang 71 SGK Toán 5 trong Chia một số thập phân cho một số thập phân, May một bộ quần áo hết 2,8m vải. Hỏi 429,5m vải thì may được nhiều nhất bao nhi

Giải Bài 4 Trang 72 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 4 trang 72 SGK Toán 5 trong Luyện tập , Tìm số dư của phép chia 218: 3,7 nếu chỉ lấy đến hai chữ số ở phần thập phân của thương.

Dàn ý chiếc lược ngà là bản tình ca về tình phụ tử

Nguyễn Cảnh Nam

Trong phần dàn ý chiếc lược ngà là bản tình ca về tình phụ tử dưới đây, người viết đã chọn lựa và triển khai các ý chính tương đối đầy đủ, rõ ràng, mạch lạc nhằm làm sáng tỏ vấn đề cần nghị luận và giúp người đọc dễ hiểu, các em cùng đón đọc để biết cách viết bài.

Giải Bài 1 Trang 72 SGK Toán 5 luyện tập

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 1 trang 72 SGK toán 5 luyện tập , Tính: a) 400 + 50 + 0,07;

Giải Bài 2 Trang 72 SGK Toán 5 luyện tập

Ngọc Thảo

Giải bài 2 trang 72 SGK toán 5 luyện tập , Điền dấu thích hợp (>, <, =) vào chỗ chấm:

Giải Bài 1 Trang 72 SGK Toán 5

Duy Vinh

Giải bài 1 trang 72 SGK Toán 5 trong Luyện tập , Đặt tính rồi tính:

Dàn ý trình bày ý kiến về câu nói: Sự thoả hiệp là một cái ô tốt nhưng cũng là một mái nhà tồi

Nguyễn Hải Sơn

Các bạn cùng đón đọc dàn ý trình bày ý kiến về câu nói: Sự thoả hiệp là một cái ô tốt nhưng cũng là một mái nhà tồi để củng cố lại kĩ năng lập dàn ý bài văn nghị luận xã hội cũng như trau dồi thêm cho mình những kiến thức hữu ích cho những bài viết tiếp theo.

Giải Bài 3 Trang 72 SGK Toán 5 luyện tập

An Nguy

Giải bài 3 trang 72 SGK toán 5 luyện tập , Tìm số dư của phép chia, nếu chỉ đến hai chữ số ở phần thập phân của thương:

Giải Bài 4 Trang 72 SGK Toán 5 luyện tập

Nguyễn Hải Sơn

Giải bài 4 trang 72 SGK toán 5 luyện tập , Tìm x:

Giải Bài 1 Trang 73 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 73 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Đặt tính rồi tính:

Giải Bài 2 Trang 73 SGK Toán 5

Chipu

Giải bài 2 trang 73 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính:

Dàn ý cảm nhận về tình cảm của nhân vật ông Sáu dành cho con trong truyện Chiếc lược ngà

Trấn thành

Với cách lựa chọn và sắp xếp các ý chính ngắn gọn, khoa học, dàn ý cảm nhận về tình cảm của nhân vật ông Sáu dành cho con trong truyện Chiếc lược ngà chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và quan trọng nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện yêu cầu này.

Giải Bài 3 Trang 73 SGK Toán 5

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 3 trang 73 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Một động cơ mỗi giờ chạy hết 0,5l dầu. Hỏi có 120l dầu thì động cơ đó chạy được trong bao nhiêu giờ?

Dùng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt?

Xuân Bắc

Theo bạn thì ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt nhất hiện nay, ứng dụng mà đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn nhưng vẫn phải đảm cho điện thoại củ

Cách vẽ mũi tên trong Word 2019

Ngọc Link

Tham khảo cách vẽ mũi tên trong Word 2019 dưới đây nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất và cần biểu diễn một đoạn văn bản hay một hình khối thì biểu tượng mũi tên sẽ là phù hợp và được nhiều người dùng sử dụng hơn cả giúp tăng thêm tính trực quan của biểu đồ mà bạn muốn diễn đạt trên Word.

Top game thiết kế thời trang cho bạn gái

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn đang mơ ước trở thành một fashionista và thiết kế ra những bộ trang phục đẹp mắt? Hãy đến với Top game thiết kế thời trang dành cho bạn gái, ở đây bạn có thể tìm thấy những trò chơi hay nhất, đầy màu sắc và lộng lẫy, thiết kế trang phục có phong cách riêng, kết hợp mọi thứ một cách chính xác.

Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ghép ảnh là thứ không còn xa lạ đối với người dùng smartphone ngày nay, đặc biệt với sự bùng nổ của mạng xã hội. Chúng ta thích chụp ảnh và ghép các bức ảnh này trong cùng một khung hình để chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Twitter hay Instagram để thu hút sự sự chú ý, với người dùng iPhone, rất nhiều ứng dụng ghép ảnh cho iPhone ra đời hỗ trợ bạn bắt kịp thu hướng.

Cách tắt Unikey khởi động cùng máy tính

Đỗ Bá Hưng

Dùng Unikey bạn có thể thiết lập để ứng dụng này chạy cùng Windows mỗi khi mở máy và bạn hoàn toàn có thể tắt Unikey khởi động cùng máy tính trong trường hợp bạn thấy không cần thiết để nó tự động chạy mỗi khi mở máy tính. Hãy tham khảo cách tắt ứng dụng trong bài viết dưới đây.

Top game tình yêu cho bạn trẻ

Cao Thắng

Bạn đang tìm một số trò chơi tình yêu trên điện thoại để tải xuống? Dưới đây là top những game tình yêu cho bạn trẻ hay nhất dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi. Bạn có thể bắt gặp những bộ phim, truyện tranh hay vở kịch lãng mạn ở trong đó.

Các ý tưởng giúp bạn bán hàng trên Facebook thành công

Phạm Nhất Vương

Nếu bạn nói rằng bạn hiếm khi bán hàng trên Facebook thì bạn đã đánh mất một lượng khách hàng lớn, và lý do chính là bởi vì bạn không biết cách bán hàng trên nền tảng này. Theo một số thống kê gần đây, 20% doanh số thương mại điện tử đến từ Facebook và giao dịch qua Facebook giúp tăng 7 - 10% giá trị đơn hàng.

Gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey Vista

Thuỳ Dương

Bạn là người yêu thích tựa game Audition vì có thể hòa mình vào thế giới thời trang, âm nhạc với những vũ điệu cháy bỏng sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên, khi chơi bạn lại không biết làm thế nào để gõ được tiếng Việt có dấu với các bạn nhảy. Hãy tham khảo cách gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey vista trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

RAM điện thoại là gì?

Thuỳ Chi

Nếu là người dùng máy tính, hẳn bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ RAM máy tính. Vậy còn RAM điện thoại thì sao? Để tìm hiểu RAM điện thoại là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách xóa liên kết Liên Quân với Facebook

Duy Tâm

Bạn không muốn chơi Liên Quân Mobile hoặc đơn giản là vẫn muốn chơi nhưng muốn xóa liên kết Liên Quân với Facebook bởi không thích đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook nữa. Garena hoàn toàn hỗ trợ bạn công việc này và để xóa liên kết Liên Quân với Facebook đơn giản vô cùng.

Lời chúc Tết cho sư thầy

Hoàng Bách

Không chỉ tìm lời chúc Tết cho người thân, bạn bè mà tìm lời chúc Tết cho sư thầy cũng rất ý nghĩa. Vào dịp Tết đến xuân về, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Tết hay đến nhà Phật, các bạn cùng đọc và lựa chọn.

Cách tạo Header trong Word 2019, Header và Footer

Hoài Linh

Nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất thì việc tạo Header và Footer trong Word 2019 là rất quan trọng. Ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho văn bản thì việc tạo Header and Footer trong Word 2019 còn thể hiện bản quyền cho tài liệu của người đã tạo nên tài liệu đó.

Cách xoay chữ trong Word, 90 độ

Quỳnh Búp Bê

Cách xoay chữ trong Word là một trong những tính năng cơ bản của Word, nếu bạn muốn có một văn bản Word có thiết kế, trình bày mới lạ và không gây nhàm chán thì bạn có thể sử dụng tính năng này để mang lại hứng thú cho người xem.

Mẹo chống nhìn trộm màn hình máy tính

Trần Quốc Anh

Giả sử ở nơi làm việc, văn phòng mà bạn không muốn thấy người đồng nghiệp của mình chốc chốc lại "liếc sang" nhìn màn hình xem bạn đang làm gì, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chống nhìn trộm màn hình máy tính nhé.

Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

Quỳnh Búp Bê

Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

Cách tạo mục lục trong Word 2019

Trọng Tâm

Mục lục là phần quan trọng khi bạn soạn thảo văn bản, thế nhưng không hẳn bạn nào cũng nhớ hay biết cách để tạo. Do vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn một thủ thuật hay về tạo mục lục trong Word với các bước thực hiện nhanh, đơn giản nhất.

Lời chúc Tết tặng cho thầy cô

Cao Toàn Mỹ

Những lời chúc Tết tặng thầy cô không chi giúp bạn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo mà còn là những lời chúc ý nghĩa giúp thầy cô giáo bước sang năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc, hi vọng mới, để có được lời chúc Tết hay gửi cho thầy cô giáo thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

Hướng dẫn xóa chữ chìm, chữ Page 1, Page 2 trong Excel

Trấn thành

Các chữ chữ chìm, Page 1, Page 2 lớn xuất hiện chìm trong Excel 2019 làm cho tài liệu trở nên mất thẩm mỹ, gây khó chịu cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa bỏ những dòng chữ này đi?

Tả bộ ấm chén uống trà

Trần Khởi My

Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc miêu Tả bộ ấm chén uống trà thì hãy cùng tham khảo phần dàn ý và 3 bài văn mẫu ngắn gọn, đặc sắc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Giải Bài 1 Trang 82 SGK Toán 5

Tin Nguyễn

Giải bài 1 trang 82 SGK Toán 5 trong Giới thiệu máy tính bỏ túi, Thực hiện các phép tính sau rồi kiểm tra lại kết quả bằng máy tính bỏ túi:

Giải Bài 2 Trang 82 SGK Toán 5

An Nguy

Giải bài 2 trang 82 SGK Toán 5 trong Giới thiệu máy tính bỏ túi, Viết các phân số sau thành số thập phân (cho phép sử dụng máy tính bỏ túi)

Giải Bài 3 Trang 82 SGK Toán 5

Ngọc Trinh

Giải bài 3 trang 82 SGK Toán 5 trong Giới thiệu máy tính bỏ túi, Một học sinh lần lượt ấn các phím sau:

Giải Bài 1 Trang 83, 84 SGK Toán 5

Hoàng Bách

Giải bài 1 trang 83, 84 SGK Toán 5 trong Sử dụng máy tính bỏ túi để hỗ trợ giải toán về tỉ số phần trăm, Hãy dùng máy tính bỏ túi để tính và viết kết quả vào cộ

Giải Bài 2 Trang 83, 84 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 83, 84 SGK Toán 5 trong Sử dụng máy tính bỏ túi để hỗ trợ giải toán về tỉ số phần trăm, Bằng máy tính bỏ túi, hãy tính số gạo thu được khi xay

Giải Bài 3 Trang 83, 84 SGK Toán 5

Nguyễn Hải Sơn

Giải bài 3 trang 83, 84 SGK Toán 5 trong Sử dụng máy tính bỏ túi để hỗ trợ giải toán về tỉ số phần trăm, Với lãi suất tiết kiệm 0,6% một tháng, cần gửi bao nhiê

Giải Bài 1 Trang 86 SGK Toán 5

Lộc Ngô

Giải bài 1 trang 86 SGK Toán 5 trong Hình tam giác, Viết tên ba góc và ba cạnh của mỗi hình tam giác dưới đây:

Dàn ý cảm nhận bài thơ Từ ấy

Công Lý

Để hoàn thiện bài cảm nhận bài thơ Từ ấy của Tố Hữu hay, hấp dẫn, cùng với việc vận dụng những kiến thức đã học, các em có thể tham khảo thêm phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây.

Giải Bài 2 Trang 86 SGK Toán 5

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 2 trang 86 SGK Toán 5 trong A1, Hãy chỉ ra đáy và đường cao tương ứng được vẽ trong mỗi hình tam giác dưới đây:

Giải Bài 3 Trang 86 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 3 trang 86 SGK Toán 5 trong A1, So sánh diện tích tam giác của:

Dàn ý phân tích ý nghĩa của những chi tiết hoang đường, kì ảo trong truyện Thánh Gióng

Ngọc Thảo

Các em cùng tham khảo dàn ý phân tích ý nghĩa của những chi tiết hoang đường, kì ảo trong truyện Thánh Gióng để có những hình dung khái quát, cơ bản nhất về vai trò và giá trị của những yếu tố kì ảo góp phần vào việc chuyển tải nội dung tư tưởng tác phẩm.

Giải Bài 1 Trang 88 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 1 trang 88 SGK Toán 5 trong Diện tích hình tam giác, Tính diện tích hình tam giác có:

Giải Bài 2 Trang 88 SGK Toán 5

Duy Thành

Giải bài 2 trang 88 SGK Toán 5 trong Diện tích hình tam giác, Tính diện tích hình tam giác có:

Dàn ý phân tích bài thơ Chiều tối, mẫu số 2

Phí Quỳnh Anh

Nếu em vẫn chưa có ý tưởng trình bày dàn ý cho yêu cầu phân tích Chiều tối, một thi phẩm đặc sắc của Hồ Chí Minh, vậy em có thể tham khảo dàn ý phân tích bài thơ Chiều tối, mẫu số 2 để học hỏi thêm cách làm bài văn này.

Giải Bài 1 Trang 88, 89 SGK Toán 5

Nguyễn Thành Nam - NTN

Giải bài 1 trang 88, 89 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính diện tích hình tam giác có độ dài đáy là a và chiều cao là h:

Giải Bài 2 Trang 88, 89 SGK Toán 5

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 2 trang 88, 89 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Hãy chỉ ra đáy và đường cao tương ứng đã có trong mỗi hình tam giác dưới đây:

Dàn ý phân tích bài thơ Chiều tối, mẫu số 3

Hoài Linh

Cách triển khai, trình bày các ý chính trong dàn ý phân tích bài thơ Chiều tối, mẫu số 3 dưới đây chắc chắn là những gợi ý cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thiện yêu cầu này. Em có thể tham khảo bài viết mẫu của chúng tôi để bổ sung, hoàn thành bài làm của mình cho đầy đủ hơn.

Dàn ý phân tích truyện ngắn Rừng xà nu

Chipu

Nếu các em vẫn chưa có ý tưởng viết dàn ý phân tích truyện ngắn Rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành như thế nào cho đúng và khoa học trước khi viết thành bài văn hoàn chỉnh, vậy em có thể tham khảo những gợi ý ngắn gọn dưới đây của chúng tôi để biết cách hoàn thành yêu cầu này.

Giải Bài 3 Trang 88, 89 SGK Toán 5

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 3 trang 88, 89 SGK Toán 5 trong Luyện tập, ính diện tích tam giác vuông

Giải Bài 4 Trang 88, 89 SGK Toán 5

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 4 trang 88, 89 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Đo độ dài các cạnh của hình chữ nhật. Tính diện tích tam giác

Dàn ý phân tích bài thơ Tràng giang, mẫu số 1

Duy Thành

Nếu em chưa biết trình bày các ý chính trong dàn ý phân tích bài thơ Tràng giang như thế nào cho hợp lí, khoa học, vậy em có thể tham khảo cách sắp xếp các luận điểm ở bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm vững hơn kĩ năng lập dàn ý cho đề văn nghị luận văn học.

Dàn ý phân tích bài thơ Khuê oán

Tin Nguyễn

Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý phân tích bài thơ Khuê oán, một bài thơ khá đặc sắc, mới mẻ của Vương Xương Linh trong việc khai thác đề tài nỗi sầu khổ của những người phụ nữ có chồng ra chiến trận.

Giải Bài 1 Trang 89 SGK Toán 5

Quỳnh Búp Bê

Giải bài 1 trang 89 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Chữ số 3 trong số thập phân 72,364 có giá trị là:

Giải Bài 2 Trang 89 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 89 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Trong bể có 25 con cá, trong đó có 20 con cá chép. Tỉ số phần trăm của số cá chép và số cá trong bể là:

Suy nghĩ về câu nói: Khó khăn hôm qua nhào nặn nên con người bạn hôm nay

Nguyễn Thuý Thanh

Bạn suy nghĩ về câu nói: Khó khăn hôm qua nhào nặn nên con người bạn hôm nay như thế nào, cùng viết bài văn ngắn trình bày ý kiến, quan điểm của bản thân về vấn đề này, đây có thể được coi là một lời khuyên đầy sâu sắc đối với mỗi chúng ta để ta có thêm niềm tin, động lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá