20-02-2019

File Excel quản lý kho, vật tư

Xuân Bắc

Sử dụng mẫu File excel quản lý kho hàng hóa là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh áp dụng quản lý toàn diện xuất nhập tồn kho. Bài chia sẻ dưới đây sẽ gửi đến bạn tổng hợp các file excel quản lý kho rất tiện lợi và hữu ích cho công tác quản lý, điều hành.

Sinh trắc học là gì? Rủi ro khi thu thập dữ liệu sinh trắc học

Trần Hoạt

Sinh trắc học (biometric) giúp quá trình xác thực nhanh hơn, dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với phương pháp mật khẩu truyền thống. Để tìm hiểu chi tiết sinh trắc học là gì? Rủi ro khi thu thập dữ liệu sinh trắc học, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Các loại tài khoản giao dịch Binomo, ưu và nhược điểm

Ngọc Trinh

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu bạn cách tạo tài khoản Binomo như thế nào cũng như cách nạp tiền, rút tiền Binomo. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về các loại tài khoản giao dịch Binomo, ưu và nhược điểm.

File Excel theo dõi bán hàng

Thuỳ Dương

Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.

File Excel quản lý bán hàng

Chipu

Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa xuất nhập tồn xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.

File Excel quản lý công nợ

Tin Nguyễn

Bên cạnh việc soạn thạo với Word thì Excel là một công cụ tuyệt với để quản lý công nợ bằng excel, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn hoặc các hộ kinh doanh, cá nhân thì File excel quản lý công nợ vẫn giúp bạn quản lý thông tin rất tốt.

Google công bố tên miền cao cấp nhất .dev, mở cửa đăng ký trong tháng 2 này

Duy Thành

Thông thường các công ty phát hành các tên miền cao cấp nhất cho các mục đích cụ thể, chẳng hạn như chơi game hoặc các hình thức giải trí khác. Tin vui là hôm n

Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail

Trần Thuỳ

Nhận lời nhắc Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail là tính năng cho bảo mật 2 lớp khi người dùng là bạn hoặc bất cứ ai đó đăng nhập tài khoản Gmail của bạn ngoài việc biết mật khẩu ra còn phải được sự cho phép của chinh bạn từ thiết bị bạn đăng ký.

Cái tôi độc đáo của Tản Đà trong bài Hầu Trời

Ngọc Thảo

Tản Đà là nhà thơ tài hoa trong văn học Việt Nam, bởi vậy ông luôn tự ý thức được giá trị và tài năng của bản thân, cùng phân tích cái tôi độc đáo của Tản Đà trong bài Hầu Trời để hiểu rõ hơn về cá tính sáng tạo của tác giả này.

Lời bài hát Tình Thư

Thuỳ Dương

Tình Thư là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới dưới sự kết hợp của hai ca sĩ Minh Vương M4U và Thùy Chi, ca khúc Tình Thư nói về tình cảm của chàng trai dành cho cô gái qua những bức thư tình, cùng với MV như một câu truyện ngắn về thời học sinh, các bạn cùng theo dõi và lắng nghe nhé.

Cái tôi phóng túng, ngông nghênh và khát khao khẳng định chính mình giữa cuộc đời của Tản Đà qua bài thơ Hầu Trời

Nguyễn Thuý Thanh

Cùng tìm hiểu cái tôi phóng túng, ngông nghênh và khát khao khẳng định chính mình giữa cuộc đời của Tản Đà qua bài thơ Hầu Trời đồng thời thông qua việc phân tích tác phẩm này, ta cũng hiểu hơn về cá tính sáng tạo của nhà thơ tài hoa.

Lời bài hát Hơn Cả Mây Trời

Hoàng Bách

Ca khúc Hơn Cả Mây Trời do nhạc sĩ Việt sáng tác và thể hiện. Bài hát nói về tình yêu cùng với những tổn thương, những lời yêu chẳng nói thành lời, tình cảm chân thành và những lo láng mất đi người mình yêu thương là điều mà ca khúc muốn thể hiện.

Lời chúc lên đường nhập ngũ

Ngọc Trinh

Những lời chúc lên đường nhập ngũ là một món quà tình thần vô giá dành cho các tân binh, nhận dược tin nhắn lời chúc đi nghĩa vụ này, các tân binh không chỉ cảm thấy ấm lòng mà còn có động lực để thực hiện nghĩa vụ bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Bình luận về bức thông điệp mùa xuân của Xuân Diệu gửi đến cho người đọc qua bài thơ Vội vàng

Trần Hoạt

Em hãy viết bài văn ngắn để bình luận về bức thông điệp mùa xuân của Xuân Diệu gửi đến cho người đọc qua bài thơ Vội vàng, đây cũng là một trong số quan điểm về thiên nhiên vũ trụ sâu sắc gợi cho chúng ta nhiều suy nghĩ.

Ô hay gì thế này tập 5

Đỗ Bá Hưng

Mời các bạn cùng đón xem Ô hay gì thế này tập 5 với những phép thử và trải nghiệm thú vị của người chơi. Ai sẽ là người chiến thắng và dự đoán đúng những yếu tố kì bí và siêu nhiên gây nhiều thắc mắc? hãy theo dõi để có những phút thư giản thoải mái nhất nhé.

Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

Nguyễn Thành Nam - NTN

Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Chỉ ra chất cổ điển và hiện đại của bài thơ Tràng Giang

Tin Nguyễn

Nhiều em học sinh khá hoang mang khi được yêu cầu chỉ ra chất cổ điển và hiện đại của bài thơ Tràng giang của Huy Cận, vậy để giúp các em hiểu hơn về chất cổ điển và hiện đại là gì, chúng tôi sẽ giới thiệu bài viết mẫu để em tham khảo và biết cách trả lời câu hỏi cho đúng.

Chỉ ra nét cổ điển và hiện đại trong bài thơ Chiều tối

Nguyễn Hải Sơn

Bác Hồ đã rất khéo léo khi kết hợp các bút pháp nghệ thuật của thơ hiện đại và thơ cổ điển phương Đông trong Chiều tối, vậy bằng những kiến thức của bản thân, em hãy chỉ ra nét cổ điển và hiện đại trong bài thơ Chiều tối để giúp người đọc hình dung rõ hơn về những nét đặc sắc về nghệ thuật của tác phẩm.

Cảm nhận thiên nhiên trong Nhật kí trong tù của Hồ Chí Minh

Trần Quốc Anh

Bác Hồ vốn là người có tình yêu thiên nhiên sâu sắc, bởi vậy thật dễ hiểu khi thiên nhiên luôn là đề tài lớn trong những sáng tác của Người, đặc biệt trong tập Nhật kí trong tù, các em cùng nêu cảm nhận thiên nhiên trong Nhật kí trong tù của Hồ Chí Minh để giúp người đọc hình dung rõ hơn về vẻ đẹp của thiên nhiên trong thơ Hồ Chủ Tịch.

Cảm nghĩ về bài thơ Tôi yêu em

Thuỳ Dương

Để viết được bài văn phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Tôi yêu em của Puskin, ngoài việc nắm vững nội dung tư tưởng tác phẩm, các em còn phải trau dồi cho mình những kĩ năng viết bài văn cảm thụ tác phẩm văn học sao cho đúng và hay để bày tỏ được thái độ, cảm xúc của mình đối với giá trị đặc sắc của bài thơ.

Cảm nhận về vẻ đẹp tình yêu trong sáng trong bài thơ Tôi yêu em

Tin Nguyễn

Các bạn cùng nêu những cảm nhận về vẻ đẹp tình yêu trong sáng trong bài thơ Tôi yêu em để hiểu hơn về những cung bậc cảm xúc phong phú về tình yêu của nhà thơ nói riêng và những trái tim đang yêu nói chung.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá