18-08-2020

Lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc

Trấn thành

Trong kinh doanh, gửi lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc là yếu tố rất quan trọng và cần thiết giúp bạn xây dựng dược hình ảnh, thương hiệu công ty trong mắt

Tạo tài khoản Hotmail

Trần Thuỳ

Đăng ký tạo tài khoản Hotmail giúp bạn có được hòm thư của Microsoft.. Tương tự như Outlook, Hotmail cũng là dịch vụ mail của Microsoft nhưng số lượng người dùng lớn, ổn định hơn. Thông qua tài khoản Hotmail, bạn sẽ sử dụng email hiệu quả. Các bạn chưa biết đăng ký Hotmail thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Code game Rooster Defense mới nhất

Duy Tâm

Rooster Defense là một game chiến thuật có lối chơi thủ tháp mới nhất dành cho các thiết bị Android và iOS, thư giãn nhưng không kém phần thách thức, bài viết sau đây Taimienphi sẽ tổng hợp Code game Rooster Defense mới nhất, cách nhận và nhập chúng dành cho bạn đọc.

Top 5 gói tài nguyên Minecraft Texture Packs tốt nhất

Xuân Bắc

Một trong những cách dễ nhất để làm mới trải nghiệm game Minecraft của bạn là sử dụng gói tài nguyên. Chúng sẽ thay đổi giao diện trò chơi bằng cách thêm bất kỳ thứ gì từ một tông màu đơn giản đến một cuộc đại tu đồ họa lớn và đây là top 5 gói tài nguyên tốt nhất cho Minecraft mà bạn có thể thử.

Danh sách thành tích trong game Battletoads đã chính thức hé lộ

An Nguy

Tựa game anh hùng cóc Battletoads sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 8 và trò chơi đã tiết lộ toàn bộ thành tích (achievement) đang chờ đợi người chơi mở khóa, trong đó có 5 thành tích vẫn được giữ bí mật để bạn tự mình khám phá.

Microsoft 365 sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 vào năm 2021

Nguyễn Cảnh Nam

Các ứng dụng web Microsoft 365 sẽ không còn hỗ trợ Internet Explorer 11 bắt đầu từ ngày 17 tháng 8 năm 2021. Microsoft Teams sẽ ngừng hỗ trợ sớm hơn, vào cuối tháng 11 năm 2020, trong khi một số tính năng có thể vẫn tiếp tục hoạt động thì các tính năng khác sẽ "bay màu" và không còn khả dụng trong Internet Explorer 11.

Top phần mềm giả lập Android chơi Free Fire Max trên máy tính

Ngọc Thảo

Với top phần mềm giả lập Android mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng cài đặt và trải nghiệm chơi game Free Fire Max ngay trên máy tính của mình.

Súng SMG CG15 trong Free Fire có gì đặc biệt ?

Thuỳ Chi

Khẩu SMG CG15 là một trong những vũ khí thứ độc nhất của game bắn súng Free Fire và Battle Royale nói chung. Trong bài viết này, bạn và Taimienphi hãy cùng nhau tìm hiểu xem súng SMG CG15 mới trong Free Fire có gì đặc biệt từ kiểu dáng cho đến những chỉ số khác.

Nhận kim cương Free Fire trên nhankc.work có an toàn không?

Quỳnh Búp Bê

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những website nhận kim cương Free Fire miễn phí, một trong số đó có nhankc.work. Đã có rất nhiều bạn thắc mắc hỏi Taimienphi rằng việc nhận kim cương Free Fire trên nhankc.work liệu có an toàn hay không ? mọi giải đáp đều nằm trong bài viết này, hãy chú ý theo dõi.

Tải ứng dụng đặt xe Gojek ở đâu?

Cao Toàn Mỹ

Tải ứng dụng GOJEK miễn phí cho Android, Iphone từ trang của chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ đặt xe (GoBike), giao hàng (Gosend) và giao đồ ăn (Gofood) hoặc đăng ký làm tài xế kiếm thêm thu nhập với GOJEK. Các phiên bản app GOJEK mới nhất liên tục được cập nhật từ nhà phát hành, tương thích với nhiều thiết bị, giúp bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng.

App giao đồ ăn khuyến mãi, free ship nhiều người dùng

Nguyễn Thành Nam - NTN

Dựa trên các tiêu chí đánh giá về chương trình khuyến mãi, phí ship, tốc độ giao hàng, tỷ lệ review của người dùng trên MXH, Taimienphi.vn so sánh, phân tích và

Đổi tiền đô ở ngân hàng nào được giá cao?

Phạm Nhất Vương

Bạn cần muốn đổi tiền Đô sang tiền Việt? Sử dụng dịch vụ mua/bán ngoại tệ tại các ngân hàng sẽ là giải pháp an toàn, tiện lợi cho bạn. Tuy nhiên, giữa rất nhiều

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá