18-01-2022

Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh 2022 Nhâm Dần

Nguyễn Cảnh Nam

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, chào đón năm mới tuyệt vời, bạn có thể tham khảo những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh cho bạn bè, người thân, sếp, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác của mình và chúc họ một năm mới với những ước mơ, khởi đầu mới, thành công và rực rỡ hơn.

Mọi thứ bạn cần biết về Free Fire World Series 2022

Thuỳ Dương

Garena cuối cùng đã tiết lộ ngày, lịch trình và địa điểm của giải đấu Free Fire World Series 2022 (FFWS 2022), giải đấu game bắn súng sinh tồn FF lớn nhất của năm. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê toàn bộ thông tin về Free Fire World Series 2022 cho bạn đọc.

Đóng vai nhân vật cô kĩ sư trẻ của truyện Lặng lẽ Sa Pa kể lại cuộc gặp gỡ với anh thanh niên

Trần Văn Việt

Bài Đóng vai nhân vật cô kĩ sư trẻ của truyện Lặng lẽ Sa Pa kể lại cuộc gặp gỡ với anh thanh niên dưới đây sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức văn bản đồng thời củng cố kĩ năng kể chuyện theo ngôi thứ nhất. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về khát vọng

Trấn thành

Những bài văn mẫu Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về khát vọng dưới đây sẽ giúp các em hiểu được thế nào là khát vọng cũng như ý nghĩa của khát vọng với sự thành công và cuộc sống của con người.

Nghị luận xã hội 200 chữ về ý nghĩa của sự thay đổi bản thân

Nguyễn Thuý Thanh

Trong sự phát triển không ngừng của xã hội, việc thau đổi bản thân có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bài văn Nghị luận xã hội 200 chữ về ý nghĩa của sự thay đổi bản thân dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về ý nghĩa và sự cần thiết của của việc thay đổi bản thân.

Nghị luận xã hội 200 chữ về câu nói: Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Nguyễn Thuý Thanh

Bài Nghị luận xã hội 200 chữ về câu nói: Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu ý nghĩa câu nói, qua đó thấy được vai trò của đam mê với cuộc sống và thành công của con người. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Cảm nhận vẻ đẹp của nhân vật Thúy Vân trong đoạn trích Chị em Thúy Kiều

Hoài Linh

Tuy không phải nhân vật trung tâm nhưng chỉ qua vài nét phác họa, Thúy Vân trong "Chị em Thúy Kiều" vẫn tạo ấn tượng sâu sắc với vẻ đẹp đoan trang, dịu dàng. Bài Cảm nhận vẻ đẹp của nhân vật Thúy Vân trong đoạn trích Chị em Thúy Kiều dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về vẻ đẹp xuất chúng cùng những dự đoán về tương lai, số phận của nhân vật.

Cảm nhận về 6 câu thơ đầu bài khi con tu hú

Phạm Nhất Vương

Khi tham khảo bài Cảm nhận về 6 câu thơ đầu bài khi con tu hú, các em sẽ cảm nhận được bức tranh mùa hè rộn rã sự sống và tình yêu thiên nhiên tha thiết của nhà thơ Tố Hữu.

Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Duy Thành

20/11 là ngày tri ân các thầy cô giáo, để gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp, các em hãy cùng tham khảo Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà Thuthuat.Taimienphi.vn tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhé!

Phân tích hình ảnh nồi cháo cám trong truyện ngắn Vợ nhặt

Nguyễn Cảnh Nam

Nồi cháo cám là chi tiết đặc sắc xuất hiện trong phần cuối của truyện ngắn Vợ nhặt. Các em hãy cùng chúng tôi Phân tích hình ảnh nồi cháo cám trong truyện ngắn Vợ nhặt để thấy được tình cảnh đáng thương và cả hơi ấm tình người chan chứa được thể hiện qua chi tiết. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Suy nghĩ về Sự hổ thẹn trong bài Thuật Hoài của Phạm Ngũ Lão

Xuân Bắc

Bài Suy nghĩ về Sự hổ thẹn trong bài Thuật Hoài của Phạm Ngũ Lão sẽ giúp các em hiểu được nỗi "thẹn" của nhà thơ được bộc lộ trong câu thơ cuối của bài, qua đó thấy được khát vọng lập công và nhân cách cao cả của người danh tướng.

Phân tích 6 câu thơ đầu Bài ca ngất ngưởng

Duy Tâm

Các em hãy cùng Phân tích 6 câu thơ đầu Bài ca ngất ngưởng để thấy được con người tài hoa, cá tính cùng phong cách sống "ngông nghênh" và sự tự ý thức sâu sắc về tài năng và nhân cách của nhà thơ Nguyễn Công Trứ.

Chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail

Ngọc Thảo

Khi sử dụng Gmail, nhiều người dùng thường bị làm phiền bởi các Email quảng cáo, Spam, tin nhắn rác và chưa biết cách nào để khắc phục. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail

Phân tích chi tiết vết sẹo trong truyện Chiếc lược ngà

Duy Tâm

Vết sẹo trong truyện ngắn Chiếc lược ngà là tình tiết đặc sắc góp phần tạo nên kịch tính và khơi dậy bao xúc cảm trong lòng độc giả. Cùng tham khảo Phân tích chi tiết vết sẹo trong truyện Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng để khám phá ý nghĩa và dụng ý nghệ thuật của chi tiết các em nhé.

Cảm nhận chất thơ trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Nguyễn Thành Nam - NTN

Lặng lẽ Sa Pa là truyện ngắn giàu chất thơ của nhà văn Nguyễn Thành Long. Các em hãy cùng tham khảo Cảm nhận chất thơ trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa dưới đây để thấy được chất thơ thấm đượm trong từng cảnh vật và con người nơi Sa Pa lặng lẽ.

Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

Cao Thắng

Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

iPhone 14 giá bao nhiêu? Thiết kế, cấu hình thế nào?

Nguyễn Long Thịnh

Chỉ vài tháng sau khi iPhone 13 ra mắt, các fan nhà Táo đã bắt đầu quan tâm và tìm kiếm các thông tin liên quan đến thiết kế iPhone 14 hay iPhone 14 giá bao nhi

Cảm nhận của anh chị về cái kết của truyện ngắn Chí Phèo

Phí Quỳnh Anh

Truyện ngắn Chí Phèo có kết thúc mở gợi nhiều liên tưởng, suy ngẫm cho người đọc. Bài Cảm nhận của anh chị về cái kết của truyện ngắn Chí Phèo dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu và chỉ ra những ý nghĩa nhân văn sâu sắc được gửi gắm qua kết thúc ấy.

Phân tích nhân vật Đẩu trong Chiếc thuyền ngoài xa

Hoài Linh

Đẩu là chánh án huyện, tuy không phải nhân vật chính nhưng đóng vai trò quan trọng trong diễn biến cốt truyện. Phân tích nhân vật Đẩu trong Chiếc thuyền ngoài xa dưới đây sẽ giúp các em hiểu được vẻ đẹp nhân cách, tấm lòng của nhân vật Đẩu dành cho những con người bất hạnh như người đàn bà hàng chài.

Phân tích tính dân tộc trong 8 câu đầu bài thơ Việt Bắc

Duy Vinh

Các em hãy cùng tham khảo bài Phân tích tính dân tộc trong 8 câu đầu bài thơ Việt Bắc để thấy được không khí chia ly lưu luyến, bịn rịn và tình cảm gắn bó, thủy chung của người kháng chiến và con người chiến khu.

Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook

Phạm Nhất Vương

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook cụ thể và chi tiết giúp bạn có thể tạo được STT ấn tượng, nổi bật, đặc biệt là thể hiện được phong cách, cá tính của mình dễ dàng.

Cách tải và cài hình nền Tết 2022 trên điện thoại

Quỳnh Búp Bê

Năm mới gần kề, gác lại những mất mát, lo toan của năm cũ, hòa mình vào không khí xuân ngập tràn khắp muôn nơi, bạn có thể tải, cài hình nền tết 2022 trên điện

Hình nền Valentine động, đẹp, dễ thương, độc đáo ngày 14/2

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ngoài những lời chúc Valentine hay và ý nghĩa đã được Taimienphi.vn giới thiệu từ trước bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm hình nền Valentine động, đẹp, dễ thương, độc đáo cho ngày 14/2 được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Súng mới Charge Buster Free Fire OB32 có mạnh không?

Phí Quỳnh Anh

Garena thường thêm vũ khí mới vào trò chơi sau mỗi bản cập nhật để tăng thêm gia vị cho lối chơi của Free Fire. So với danh sách vũ khí ban đầu, Free Fire OB32 đã bổ sung thêm khá nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về vũ khí mới Charge Buster trong Free Fire OB32 mới nhất.

Code War Eternal 2022 mới nhất

Trần Khởi My

Giờ đây game thủ có thể chơi War Eternal bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ bởi Gamota là NPH độc quyền trò chơi tại Việt Nam, nhân dịp ra mắt Gamota gửi tặng độc giả và bạn đọc Code War Eternal siêu giá trị, hãy nhanh tay sử dụng ngay.

Hướng dẫn chia nhóm trong Google Meet

Nguyễn Thành Nam - NTN

Tính năng breakout rooms trên Google Meet cho phép người tổ chức cuộc họp có thể sử phân bổ ngẫu nhiên/có chọn lọc người tham gia cuộc gọi video vào các nhóm nhỏ để thảo luận, học tập, tương tác, chi tiết cách tạo nhóm trong Google Meet, chia nhóm trên Google Meet đã được chia sẻ dưới đây, mời bạn tham khảo, thực hiện.

Lời chúc Valentine cho người độc thân hay, ý nghĩa

Thuỳ Chi

Không chỉ là ngày lễ dành cho các cặp đôi, Valentine còn là dịp để bạn gửi lời chúc đến người thân, bạn bè còn đang độc thân để san sẻ yêu thương, mong họ sớm tìm được tình yêu đích thực của mình. Sau đây là một số lời chúc Valentine cho người độc thân hay nhất mà bạn có thể sử dụng.

Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Windows, Macbook

Duy Thành

Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính Windows và Macbook giúp người dùng lướt Web nhanh hơn và đặc biệt hơn là có thể truy cập các trang Web bị chặn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi DNS 1.1.1.1 trên máy tính nhanh chóng và thành công.

Cách gỡ, xóa ứng dụng liên kết với facebook cho Android

Trần Quốc Anh

Vì lý do nào đó, bạn muốn gỡ liên kết Facebook với ứng dụng, không muốn thường xuyên các ứng dụng này xuất hiện. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn. Chỉ cần thực hiện vài bước, bạn có thể gỡ, xóa ứng dụng liên kết Facebook nhanh chóng.

Valentine 2022 vào ngày nào? Thứ mấy?

Nguyễn Thành Nam - NTN

Tương tự như năm 2021, Valentine 2022 sẽ được tổ chức vào sau tết Nguyên Đán Nhâm Dần. Các cặp đôi cần nắm được Valentine 2022 vào ngày nào, thứ mấy? để lên kế

Đánh giá Ta là Bà Chủ Mobile - Game mô phỏng kinh doanh cổ trang

Thuỳ Chi

Ta là Bà Chủ là tựa game mô phỏng kinh doanh dành cho phái nữ, nơi bạn sẽ hóa thân thành bà chủ nhỏ, trong tay chưa có một cái gì, khởi nghiệp từ con số không, vượt mọi thử thách để trở thành một thương nhân Nam Đường giàu có. Bài viết đánh giá game Ta là Bà Chủ Mobile sẽ cho bạn thấy rõ hơn những nét hấp dẫn nổi bật của game, những điểm đặc sắc về nội dung và lối chơi của game cổ trang này.

Bài văn khấn mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 đầy đủ, chi tiết

Trần Thuỳ

Ngoài mâm cúng, chuẩn bị Bài văn khấn mùng 1 tết là thứ không thể thiếu được khi làm lễ cúng ngày mùng 1 Tết với hy vọng cầu một năm bình an, hạnh phúc, khỏe mạ

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá