17-07-2017

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Trãi 2019, 15 điểm toàn ngành

Ngọc Thảo

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Trãi là 14 điểm ở tất cả các ngành đào tạo (xét theo điểm thi THPT Quốc gia) và 18 điểm (xét theo học bạ). Năm 2019, mức điểm dự đoán sẽ không tăng cao, vẫn chỉ dao động trong khoảng 14 – 18 điểm.

Điểm chuẩn Đại học nghệ thuật - Đại học Huế 2019, đIểm cao nhất 21,75

Cao Thắng

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học nghệ thuật - Đại học Huế cao nhất lấy 17 điểm ngành Sư phạm Mỹ thuật, thấp nhất là 16 điểm ngành Hội họa, Điêu khắc, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế Nội thất. Dự đoán năm 2019, mức điểm sẽ có sự thay đổi ít nhiều.

Điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2019, cao nhất 21 điểm

Quỳnh Búp Bê

Thông tin điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2019 đã chính thức được công bố, với 427 chỉ tiêu chia tổng số 25 ngành, kết quả điểm chuẩn được xác định dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia và Thi tuyển các môn năng kiếu. Điểm chuẩn năm nay của các chuyên ngành có khá nhiều thay đổi, các em thí sinh cùng cập nhật xem mình có phải là thí sinh góp mặt trong danh sách trúng tuyển hay không nhé.

Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2019, cao nhất 14 điểm

Đỗ Bá Hưng

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2019 là 400 chỉ tiêu dựa trên điểm xét tuyển THPT Quốc Gia mới đây trường cũng đã có điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh 2019 ở cả 7 chuyên ngành tuyển sinh đều lấy ở mức dự đoán sẽ dao động trong khoảng từ 14 - 16 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, cao nhất 35,5 điểm

Phương Anh

Đại học Ngoại ngữ Hà Nội là trường đào tạo dẫn đầu chất lượng về ngôn ngữ trên cả nước, chính vì vậy, Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội luôn ở mức cao, đặc biệt là các ngành Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc,…

Cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại

Trần Văn Việt

Có nhiều cách để lấy lại tài khoản Microsoft như sử dụng Gmail hoặc bằng số điện thoại, địa chỉ Skype. Tuy nhiên để thuận tiện, người dùng nên sử dụng cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại bởi sẽ không cần các thao tác như đăng nhập Gmail hay Skype để nhận mã.

Cách kích hoạt Exploit Protection trên Windows Defender

Nguyễn Cảnh Nam

Trên phiên bản Windows 10 Fall Creators Update người dùng có thể kích hoạt Exploit Protection để tăng cường bảo mật hệ điều hành. Sử dụng tính năng này, giúp gi

Dark Web là gì? chứa nội dung gì, có nên vào hay không?

Thuỳ Dương

Có 2 loại web, một loại là những trang web mà hầu hết mọi người sử dụng hàng ngày, các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng truy cập và lập chỉ mục. Và một loại có t

5 sự thật về VPN mà bất cứ người dùng nào cũng nên biết

Nguyễn Long Thịnh

Có rất nhiều điều thứ liên quan đến dịch vụ VPN mà người dùng không hề hay biết. Để bảo vệ các dữ liệu và quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn, dưới đây là 5 sự thật về VPN mà bất cứ người dùng nào cũng nên biết.

Chuyển đổi file DMG sang ISO bằng PowerISO trên máy tính

Nguyễn Hải Sơn

DMG là một định dạng tệp tin rất phổ biến trên hệ điều hành Mac OSX. Tuy nhiên định dạng này lại không được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. Vì vậy, chúng ta cần phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba như PowerISO hay AnyISO để thực hiện công việc chuyển đổi định dạng DMG sang ISO để có thể sử dung được trên hệ điều hành Windows.

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM 2019, điểm xét tuyển, điểm sàn

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Thông tin về Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM năm 2019 vừa được nhà trường công bố. Mức điểm chuẩn được xác định trong khoảng 15 - 17 điểm, tuỳ từng ngành đào tạo, trong đó nhóm ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có điểm chuẩn cao nhất là 17 điểm, các ngành còn lại là 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2019, cao nhất 21 điểm

Trần Hoạt

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2019 sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất ngay sau khi nhận được thông báo công bố điểm chuẩn của trường. Các thí sinh tham gia ứng tuyển tại trường Đại học Võ Trường Toản có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toàn nhanh chóng, chính xác và tiện lợi nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá