15-08-2016

Chọn team Pokemon Go, nên chọn đội nào Xanh (Mystic), đỏ (Valor) hay vàng (Instinct)

Thuỳ Dương

Chọn team Pokemon Go, nên chọn đội nào Xanh (Mystic), đỏ (Valor) hay vàng (Instinct)
Xin chào Taimienphi.vn, mình là một người rất thích chơi Pokemon GO, hôm trước mình có đọc bài viết cách chơi pokemon go của các bạn và đã lên được tới cấp độ 5, thế nhưng sau khi mình ấn chọn vào biểu tượng GYM trên bản đồ, trò chơi yêu cầm mình lựa chọn đội xanh, đỏ hay vàng, xin hỏi Taimienphi rằng mình nên chọn đội nào Xanh (Mystic), đỏ (Valor) hay vàng (Instinct)

Ghép file Audio bằng Magic Audio Joiner

Thuỳ Dương

bạn có rất nhiều file audio cần ghép thành 1 đoạn nhạc lớn,với Magic Audio Joiner việc ghép file audio sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây sẽ là bộ đôi hoàn hảo cùng Ultra video Splitter ghép nhiều video lại với nhau.

Chat trong Bluestacks, Channels Lobby, Pokemon Go, Clash Royale, Clash of Clans

Lê Thị Thuỷ

Trong phiên bản mới nhất gần đây Bluestacks đã được cập nhật thêm một chức năng rất mới và cần thiết cho những người sử dung Bluestacks đó là CHAT, hỗ trợ cho các game thủ chơi Pokemon Go, Clash Royale, Clash of Clans và looby chung có cá game còn lại.

Cách hồi sinh Pokemon khi đánh GYM trong Pokemon Go

Hoàng Bách

Cách hồi sinh Pokemon khi đánh GYM sẽ giúp Pokemon đã bại trận của bạn trở lại trạng thái “sung sức” và có thể tiếp tục tham gia vào trận chiến, chiếm GYM là một cách kiếm PokeCoins miễn phí, chính vì vậy chúng ta cần biết cách hồi sinh Pokemon khi đánh GYM để Pokemon chúng ta luôn trong trạng thái tốt nhất.

Đổi trình đọc PDF mặc định trên Windows 10

Trần Hoạt

Windows 10 có cách đặt trình đọc PDF mặc định hơi khác so với các hệ điều hành khác, do đó nếu muốn thay đổi trình đọc PDF mặc định trên Windows 10, bạn nên tìm hiểu và thực hành theo hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn để đặt được trình đọc PDF phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

Mở file PDF mặc định bằng Adobe Reader

Duy Tâm

Để mở file PDF mặc định bằng Adobe Reader và biến phần mềm này trở thành người bạn đồng hành xuyên suốt, bạn cần thiết lập quyền mở file PDF mặc định cho Adobe Reader. Bài viết sau đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách cách thực hiện thủ thuật này.

Sử dụng phím tắt, phím nóng, hotkey trên Lingoes

Thuỳ Dương

Nếu bạn có thể sử dụng phím tắt, hotkey trên Lingoes, thao tác tra từ và điều hướng với phần mềm từ điển miễn phí này của bạn chắc chắn sẽ nhanh hơn rất nhiều, đặc biệt việc sử dụng phím tắt cũng góp phần nâng cao hiệu suất tra từ và sử dụng Lingoes của người dùng.

(Giveaway) Bản quyền Photo POS Pro, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ 15/8

Nguyễn Hải Sơn

Bạn đang cần một phần mềm chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng nhưng lại dễ dàng sử dụng ngay cả với người không chuyên, rất khó để có thể sử dụng những phần mềm như PhotoshopPhoto Pos Pro chính là sự lựa chọn thay thế hàng đầu trong trường hợp này. Phần mềm bản quyền Photos POS Pro có giao diện và chức năng gần giống với photoshop nhưng lại được biến hóa trông hiện đại và thân thiện với người sử dụng hơn, đặc biệt khi bạn có trong tay phần mềm bản quyền với đầy đủ chức năng.

Chrome 52 cho Android hỗ trợ tiết kiệm pin, xem video mượt mà hơn

Cao Thắng

Phiên bản Google Chrome 52 cho Android vừa mới ra mắt mang tới nhiều cải tiến về hiệu suất giúp người dùng lướt web mượt mà và ít tiêu thụ pin hơn. Vậy phiên bản Chrome 52 cho Android này thực sự hoạt động hiệu quả như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá