14-10-2022

Cách tải và cài đặt TeamViewer 15.33.7 trên máy tính

Cao Thắng

TeamViewer là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa giúp bạn đọc có thể truyền tệp, file nhanh chóng và an toàn. Hiện đã có phiên bản TeamViewer 15.33.7, nếu chưa biết cách tải và cài TeamViewer 15.33.7 như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Cách bật Giao Diện Tối trên Zalo cho Android

Trấn thành

Cách bật giao diện tối trên Zalo cho Android hay còn gọi là chế độ dark mode giúp người dùng bảo vệ mắt tốt hơn khi sử dụng Zalo vào buổi tối đồng thời cũng giúp tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng.

Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

Lê Thị Thuỷ

Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình, khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau lưng bạn bằng hình nền mờ hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào Skype.

Tại sao phần mềm HTKK tự thoát ?

Đỗ Bá Hưng

Tại sao phần mềm HTKK tự thoát? Câu hỏi này đang được rất nhiều người dùng thắc mắc khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK. Nguyên nhân là gì? Cách khắc phục lỗi phần mềm HTKK tự thoát ra sao sẽ được Taimienphi.vn giải đáp trong bài viết sau đây.

Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya tốt nhất

Ngọc Trinh

Tatsuya là nhân vật nam mới nhất trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, với khả năng mạnh mẽ của mình, anh ta khiến meta thay đổi khá nhiều. Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya hiệu quả nhất để bạn dành chiến thắng.

Cách nhập Code Game trên Origin, Redeem Key Origin

Nguyễn Long Thịnh

Redeem Key Origin, nhập Code Game trên Origin để chơi game bản quyền do Electronic Arts phát triển và phát hành. Ngày nay rất nhiều nền tảng áp dụng phương pháp mua trò chơi nhận Key Games để họ có thể tặng bạn bè, người thân hoặc bán cho một ai đó mà không cần bán luôn tài khoản.

Bản cập nhật Gmail mới ngăn người dùng gửi thư nhầm người nhận

Phí Quỳnh Anh

Nỗi lo gửi email đến nhầm người nhận sẽ sớm trở thành dĩ vàng nhờ bản cập nhật Gmail mới. Theo đó công ty đang triển khai một số nâng cấp, thay đổi mới cho Gmail giúp ngăn người dùng gửi thư đến nhầm người nhận.

Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

Hoài Linh

Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.