12-08-2016

Những phần mềm phát WiFi có thể bạn chưa biết nhưng rất hữu ích

Hoàng Bách

Wifi hiện nay rất phổ biến, chúng ta có thể bắt gặp wifi ở bất cứ đâu và thậm chí ngay cạnh bạn khi các thiết bị như điện thoại hay lap top đều được trang bị phần mềm phát wifi và tất nhiên có thể bạn chưa biết được điều đó. Cùng khám phá xem làm thế nào để có thể phát wifi bằng phần mềm nhé.

Cách đi lại quân cờ trong Chinese Chess

Lê Thị Thuỷ

Cách đi lại quân cờ trong Chinese Chess giúp bạn sửa sai khi đánh nhầm quân cờ không mong muốn, hoặc chỉnh lại nước trước đó khi bị người khác nghịch vào bàn cờ. Làm theo hướng dẫn sau để đi lại quân cờ trong Chinese Chess.

Chuyển file RAR sang ZIP trong Winrar

Lê Thị Thuỷ

WinRARWinRARWinZip là WinZip làm sao mà có thể chuyển file RAR sang Zip mà không cần nén file hay giải nén lại được, bí mật đó sẽ được khám phá dưới đây.

5 cách giải phóng bộ nhớ cho iPhone

Thuỳ Dương

5 cách giải phóng bộ nhớ cho iPhone này sẽ giúp điện thoại của bạn nhanh hơn, "nhẹ" hơn. Tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn và làm theo hướng dẫn của chún

Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?

Lê Thị Thuỷ

Xin chào Taimienphi.vn Tôi là người thường xuyên sử dụng Google Chrome để đăng nhập Facebook. Hiện nay tôi muốn đăng nhập vào Facebook trên điện thoại của mình nhưng không được vì đã quên mật khẩu. Tôi muốn hỏi Taimienphi.vn quên mật khẩu Facebook trên Google Chrome thì lấy như thế nào?

Top 5 phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính, laptop, check nhiệt độ CPU, VGA, HDD

Nguyễn Thuý Thanh

Phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính, laptop, nhiệt độ CPU , VGA hiện có rất nhiều nhưng đều rất khó để lựa chọn để sử dụng khi người dùng chưa có kinh nghiệm dù

Cách kiếm Candy trong Pokemon Go, vật phẩm tăng cấp, tiến hóa

Hoàng Bách

Cách kiếm Candy trong Pokemon Go sẽ giúp các bạn có thể tiến hóa Pokemon nhanh chóng và gia tăng chỉ số sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu cho chúng, trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tăng Stardust để nâng cấp cho Pokemon, và bây giờ Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách kiếm Candy trong Pokemon Go nhé.

Những phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính tốt nhất

Nguyễn Long Thịnh

Máy tính của bạn sau một thời gian chạy nếu không được kiểm tra nhiệt độ, vệ sinh máy tính sẽ rất dễ gây đến hỏng linh kiện sớm hơn tuổi thọ của nó, kiểm tra nhiệt độ máy tính nhưu thế nào và bằng phần mềm gì, tất cả đều có trong bài viết này.

Mẹo hiển thị lời bài hát trên Youtube

Nguyễn Long Thịnh

Có rất nhiều tiện ích hỗ trợ dịch vụ chia sẻ video Youtube lớn nhất này, trong đó cũng có rất nhiều mẹo để hiển thị lời bài hát trên Youtubethông qua các tiện tích hỗ trợ trên các trình duyệt web như Chrome, hay Firefox.

Cách chặn số lạ nhắn tin cho bạn trên iOS 10

Trần Văn Việt

Trên iOS 10 sở hữu rất nhiều tính năng cũng như thây đổi mới trong đó có cách chặn số lạ nhắn tin cho thuê bao của bạn. Với tính năng mới này trên iOS 10 bạn sẽ

Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon

Lê Thị Thuỷ

Cách tăng Stardust trong Pokemon Go sau đây sẽ giúp các bạn có thể kiếm được rất nhiều Stardust trong Pokemon Go cũng như sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh cho các “chiễn hữu” của mình trước khi đi vào các trận đấu “nảy lửa” tranh giành “địa bàn” của nhóm đội.

Cách sửa lỗi không hiển thị Google Account khi đăng nhập Pokémon Go

Nguyễn Long Thịnh

Một số người sử dụng BlueStacks hiện nay đang gặp vấn đề không thể nào đăng nhập được Pokemon go, vào game nhưng không hiển tị phần đăng nhập Google Account và qua xác minh Taimienphi.vn đã biết được nguyên nhân cũng như khắc phục triệt để vấn đề trên.

Đăng nhập tài khoản Google Account trong Pokemon Go như thế nào ?

Trần Văn Việt

Mình có nghe nói qua về bài viết cách chơi Pokemon Go trên pc nhưng không hiểu sao mình không thấy hiển thị phần đăng nhập tài khoản Google Account trong Pokemon Go như bài viết, Taimienphi.vn có thể cho mình biết tại sao lại như vậy và làm sao để đăng nhập được tài khoản Google Account trong Pokemon Go không.

Khôi phục lại bản cập nhật driver cũ trên Driver Booster

Trần Văn Việt

Trong trường hợp người dùng muốn khôi phục lại bản cập nhật driver cũ trên Driver Booster 3 do lỡ cập nhật lên nhưng driver đó lại không tương thích với máy tính, hãy thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết của Taimienphi.vn để khôi phục lại driver cũ nhé.

Sửa lỗi mHotspot Has Stopped Working trên Windows 7, 8, 8.1

Cao Thắng

Lỗi mHotspot has stopped working là một lỗi phổ biến thường gặp trên Windows 7, 8 và 8.1. Để sửa lỗi mHotspothas stopped working, bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân mới có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp nhất cho từng nguyên nhân.

Sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam

Trong một số phiên bản gần đây của Truy kích, đặc biệt chạy trên nền tảng Windows 10 xuất hiện tình trạng lỗi Truy kích has stopped working, để sửa lỗi Truy kích has stopped working trên windows 10, bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân để kịp thời có hướng giải quyết.

Sửa lỗi file Word 2007, 2010 không hiển thị sau khôi khôi phục trên Recuva

Trọng Tâm

Tình trạng lỗi không hiển thị được sau khôi khôi phục từ Recuva hoặc các phần mềm khôi phục dữ liệu khác là tình trạng chung thường thấy đối với các file tài liệu trên Word 2010, Word 2007. Nhiều người dùng cảm thấy chán nản và thất vọng vì đã mất toàn bộ dữ liệu file Word quý giá. Tuy nhiên, nếu bạn thử một trong số các tư vấn của bài viết này, khả năng phục hồi lại thành công file Word là rất cao.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá