09-11-2022

Tổng hợp mẫu hình xăm mini ở tay đẹp nhất hiện nay cho cả nam và nữ

Duy Thành

Những năm gần đây, nghệ thuật xăm hình với những hình xăm nhỏ, dễ thương đang trở thành trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Cho dù bạn đang muốn xăm một câu nói hay một hình ảnh, biểu tượng ở bất kỳ vị trí nào trên tay thì những hình xăm mini ở tay dưới dây sẽ truyền cảm hứng, giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn ra hình xăm yêu thích cho mình.

Zoom ra mắt Virtual Agent và nhiều tính năng mới khác cho người dùng

Xuân Bắc

Tại sự kiện Zoomtopia 2022 hàng năm, Zoom đã cho ra mắt Virtual Agent và một loạt các tính năng mới được tích hợp trên nền tảng họp trực tuyến của công ty, bao gồm: Zoom Spots, Zoom Mail and Calendar, cùng một số tính năng bổ sung được hỗ trợ bởi AI trong Contact Center.

Những câu nói hay về nhân cách sống, về cách làm người

Duy Tâm

Nhân cách sống là những phẩm chất, cá tính bên trong con người được thể hiện ra bên ngoài qua suy nghĩ, cách ứng xử. Người có nhân cách tốt sẽ luôn được người khác kính trọng, nể phục. Dưới đây là những câu nói hay về nhân cách sống sâu sắc, thấm thía nhất từ các cổ nhân mà bạn có thể tham khảo và tìm ra cách để sống một cuộc đời vui vẻ, an lạc, hạnh phúc.

Danh sách ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước Việt Nam hiện nay

Nguyễn Thành Nam - NTN

Thị trường ngân hàng hiện nay hoạt động đa dạng với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là các ngân hàng nhà nước, ngân hàng TMCP (ngân hàng

Cách tra cứu CMND Online nhanh chóng nhất hiện nay

Nguyễn Thuý Thanh

Chứng minh nhân dân (CMND) là một trong những loại giấy tờ tùy thân quan trọng để xác định lai lịch, đặc điểm của công dân. Trường hợp muốn sử dụng CMND để làm một số thủ tục hành chính nhưng bị mất/quên/không nhớ thông tin cá nhân, bạn có thể tìm lại bằng các cách tra cứu CMND online nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết dưới đây.

Tuyển tập những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống, về đời

Nguyễn Cảnh Nam

Mặc dù chỉ chứa đựng những câu từ đơn giản nhưng những câu nói hay ngắn gọn dưới đây lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị, buộc phải suy ngẫm để hiểu rõ hơn về giá trị của tình yêu, tình bạn và cuộc sống. Thông qua những câu nói tràn đầy cảm hứng này, bạn có thể vực dậy tâm hồn, khơi dậy những tư tưởng tích cực để luôn lạc quan, yêu đời và sống trọn vẹn với những khoảnh khắc trong cuộc đời mình.

Tìm hiểu về kiểu tóc mohican chéo và các mẫu đẹp nhất hiện nay

Xuân Bắc

Cắt tóc kiểu mohican chéo đang là một trong những xu hướng tóc nam/nữ làm mưa, làm gió trên thị trường tóc thời gian gần đây. Hầu hết các ca sĩ, diễn viên, cầu thủ, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,..., đều đã thử thay đổi diện mạo với kiểu tóc đẹp này. Nếu bạn yêu thích và định cắt theo mẫu tóc này thì tham khảo những kiểu tóc mohican đa dạng với nhiều phiên bản mới, sáng tạo hơn dưới đây để tìm ra kiểu tóc phù hợp với mình.

Linux Kernel là gì? Chức năng ứng dụng của Linux Kernel trong hệ thống máy tính

Chipu

Điểm chung dễ thấy của các hệ điều hành dựa trên Linux là đều có Linux Kernel. Vậy chính xác thì Linux Kernel là gì? Chức năng ứng dụng của Linux Kernel trong hệ thống máy tính? Các thành phần của Linux Kernel bao gồm những gì?

Mẫu hình xăm mini cute đẹp nhất cho nam, nữ ở tay, vai

Trần Quốc Anh

Nếu yêu thích nghệ thuật xăm hình và thường xuyên sử dụng internet, chắc chắn bạn sẽ nhận ra, những hình xăm mini cute, đáng yêu đang trở thành xu hướng được yêu thích trong những năm gần đây. Không chỉ nổi bật với những nét vẽ cách điệu, đậm chất nghệ thuật, những hình xăm mini dễ thương này còn ẩn chứa nhiều câu chuyện ý nghĩa đối với người sở hữu.

Cách cài MOD GTA 5, thêm Mod vào game GTA V đơn giản nhất

Công Lý

Mod GTA 5 là bản sửa mã nguồn game giúp người dùng có thể điều chỉnh các thông số trong trò chơi để tạo ra những điều thú vị hơn. Mod GTA 5 đơn thuần là việc thêm các trang bị, trang phục cho nhân vật để người chơi có những trải nghiệm tốt hơn.

Cách lấy link Instagram trên PC, Android và iOS

Phạm Nhất Vương

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh, video phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cách lấy link Instagram trên PC, Android và iOS giúp người dùng có thể biết chính xác về thông tin của cá nhân đó.

Cách cài đặt và sử dụng VssID ứng dụng bảo hiểm số Việt Nam

Ngọc Link

VssID là ứng dụng bảo hiểm số của Việt Nam hoạt động trên nền tảng thiết bị di động giúp người dùng có thể theo dõi các thông tin và dịch vụ của BHXH. Tuy nhiên nếu là người mới tham gia vào BHXH và chưa biết cách dùng VssID bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID bảo hiểm xã hội tại đâ và làm theo nhé.

Cách chơi Plants vs Zombies trên PC bằng NoxPlayer

Trần Văn Việt

Chơi Plants vs Zombies trên PC là một trải nghiệm mới lạ và hoàn toàn tuyệt vời. Thay vì các thao tác chạm thả trên điện thoại, bạn có thể điều hướng thu thập tài nguyên và mua bán bằng chuột khi chơi Plants vs Zombies trên PC bằng NoxPlayer.

Cách Ghost Windows 11 trên máy tính, laptop

Ngọc Thảo

Sử dụng phần mềm Onekey Ghost hay USB Boot đều là những cách giúp chúng ta ghost Windows 11 trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, thay vì ngồi chờ đợi cài đặt Win 11 mất thời gian, nhiều thao tác, thì ghost Win 11 sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc khác.