09-01-2019

Trong các phương án dưới đây, khái niệm "xe đạp điện" được hiểu như thế nào là đúng?

Phương Anh

"Trong các phương án dưới đây, khái niệm "xe đạp điện" được hiểu như thế nào là đúng?" là câu hỏi số 5 trong bộ câu hỏi của Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ c

Biển báo nào dưới đây báo hiệu sắp đi đến đoạn đường đôi có dải phân cách cứng ở giữa?

Nguyễn Thuý Thanh

"Biển báo nào dưới đây báo hiệu sắp đi đến đoạn đường đôi có dải phân cách cứng ở giữa?" là câu hỏi số 8 trong Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Biển nào dưới đây cấm mọi loại xe cơ giới đi vào, trừ xe gắn máy, xe mô tô hai bánh và các loại xe ưu tiên?

Trần Quốc Anh

"Biển nào dưới đây cấm mọi loại xe cơ giới đi vào, trừ xe gắn máy, xe mô tô hai bánh và các loại xe ưu tiên?" là câu số 9 trong bộ câu hỏi của Cuộc thi An toàn

Trong hình dưới đây, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Nguyễn Thuý Thanh

"Trong hình dưới đây, thứ tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?" là câu hỏi số 10 trong Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2019

Phát biểu nào sau đây không đúng với tiêu chí văn hóa giao thông đối với cư dân sinh sống ven đường giao thông?

Ngọc Trinh

"Phát biểu nào sau đây không đúng với tiêu chí văn hóa giao thông đối với cư dân sinh sống ven đường giao thông?" là câu hỏi số 4 trong Cuộc thi An toàn giao th

Luật giao thông đường bộ quy định việc phân loại thời hạn của giấy phép lái xe (không thời hạn và có thời hạn) theo tiêu chí nào dưới đây?

Nguyễn Hải Sơn

"Luật giao thông đường bộ quy định việc phân loại thời hạn của giấy phép lái xe (không thời hạn và có thời hạn) theo tiêu chí nào dưới đây?" là câu số 4 trong C

Phát biểu nào dưới đây đúng về khái niệm "phương tiện giao thông thô sơ đường bộ"?

Nguyễn Cảnh Nam

"Phát biểu nào dưới đây đúng về khái niệm "phương tiện giao thông thô sơ đường bộ"?" là câu hỏi số 8 trong bộ câu hỏi của Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cườ

Biển báo nào dưới đây báo hiệu nơi đường bộ giao nhau với đường sắt không có rào chắn?

Nguyễn Thuý Thanh

"Biển báo nào dưới đây báo hiệu nơi đường bộ giao nhau với đường sắt không có rào chắn?" là câu hỏi số 10 nằm trong bộ câu hỏi của Cuộc thi An toàn giao thông c

Bảng giá cước Alogiaongay, phí giao, chuyển, ship hàng

Phạm Nhất Vương

Bảng giá cước Alogiaongay gồm có giá cước gói dịch vụ 6 tiếng, qua ngày, tiết kiệm, siêu tốc, giao tối đều được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây giúp các bạn đọc dễ dàng nắm bắt cũng như lựa chọn được dịch vụ giao hàng phù hợp, tính phí dễ dàng.

Giải Toán 5 trang 98 SGK, Chu vi hình tròn

Lê Thị Thuỷ

Giải bài tập trang 98 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5 có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chu vi hình tròn cùng với cách tính chu vi sao cho đúng. Tài liệu Giải Toán lớp 5 bài chu vi hình tròn được chúng tôi cập nhật với đầy đủ hướng dẫn các bài giải trong chương trình sgk toán lớp 5, mời các bạn cùng tham khảo để làm bài tập cũng như trau dồi kiến thức được tốt hơn.

Bảng giá cước Shipchung, phí chuyển, giao, ship

Xuân Bắc

Cập nhật bảng giá cước Shipchung là điều cần thiết đối với các khách thường xuyên sử dụng dịch vụ giao hàng, Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã cập nhật giá cước giao hàng của Shipchung giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tính toán được chi phí giao hàng của mình là bao nhiêu.

Bảng giá cước GiaoHangSo1, phí ship, giao, chuyển hàng

Cao Thắng

Bảng giá cước GiaoHangSo1 cũng được đơn vị giao hàng GiaoHangSo1 cập nhật công khai giúp bạn nhanh chóng nắm rõ được phí ship, giao, chuyển hàng của từng dịch vụ, khu vực. Bên cạnh đó, GiaoHangSo1 còn cập nhật thời gian lấy hàng và giao hàng.

Theo Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26/5/2016, người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên bị phạt bao nhiêu tiền?

Cao Toàn Mỹ

"Theo Nghị định số 46/2016/NĐ-CP ngày 26/5/2016, người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên bị phạt bao nhi

Bảng giá cước VNPost, phí giao, chuyển, ship hàng

Cao Toàn Mỹ

Bảng giá cước VNPost sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được cước phí vận chuyển, giao hàng như thế nào, tính ra sao, từ đó lựa chọn được dịch vụ, địa chỉ giao hàng phù hợp nhất với nhu cầu.

Các lỗi vi phạm giao thông học sinh hay mắc phải

Nguyễn Thuý Thanh

"Các lỗi vi phạm giao thông học sinh hay mắc phải" là câu hỏi tự luận trong Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2019 dành cho giáo viên trung h

Bảng giá cước 247Express, phí chuyển, giao, ship

Thuỳ Chi

Cập nhật bảng giá cước 247Express, phí chuyển, giao, ship hàng là tổng hợp phí các dịch vụ như chuyển phát nhanh, chuyển hàng thu tiền (COD), chuyển hàng tiết kiệm, dịch vụ vận tải, ... giúp bạn dễ dàng nắm bắt được phí chuyển hàng khi sử dụng dịch vụ của 247Express.

Bảng giá cước Giao hàng nhanh, phí ship, giao, chuyển hàng

Hoài Linh

Cập nhật bảng giá cước Giao hàng nhanh, phí ship, giao, chuyển hàng là tổng hợp phí giao hàng với gói dịch vụ chuyển hàng nhanh, chuẩn với các tuyến nội tỉnh, nội vùng, liên vùng ... giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được bảng giá dịch vụ của Giao hàng nhanh.

Hướng dẫn chơi game bắn khủng long Dinosaurs Hunter trên PC

An Nguy

Dinosaurs Hunter là một tựa game hành động cho phép người chơi nhập vai vào một thợ săn khủng long, chơi Dinosaurs Hunter hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trò chơi săn bắn tốt nhất.

Bảng giá cước Giaohangtietkiem, phí giao, chuyển, ship hàng

Thuỳ Chi

Thông tin Bảng giá cước Giaohangtietkiem sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết sau đây, với bảng giá phí giao hàng của Giaohangtietkiem này sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được phí giao, chuyển, ship hàng ra sao.

Cách xóa bỏ Ask Toolbar trên Google Chrome, Firefox

Trọng Tâm

Ask Toolbar là một loại quảng cáo rất đáng ghét đã bị Microsoft liệt vào hàng mã độc, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn xóa bỏ Ask Toolbar trên Google Chrome, Firefox trong trường hợp trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox của bạn bị dính Ask Toolbar.

Hướng dẫn tra cứu thời hạn sử dụng của thẻ BHYT

An Nguy

Mỗi mã thẻ BHYT sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn cra cứu thời hạn sử dụng của thẻ BHYT để biết được thời hạn chính xác

Cách nâng lực chiến Pokemon trong Làng Quái Thú

Thuỳ Dương

Làng Quái Thú là game mobile được nhà phát hành Funtap đưa đến tay người chơi ở Việt Nam, và là một game hấp dẫn nhất hiện nay với 200 loại quái khác nhau, Nâng lực chiến Pokemon trong Làng Quái Thú là một điều rất quan trọng.

Hình nền năm mới 2019 cho máy tính và điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh

Bạn đang tìm kiếm hình nền năm mới 2019 cho máy tính và điện thoại để trang trí cho PC và dế yêu những hình ảnh đẹp nhất? Đáp ứng yêu cầu đó, ngay sau đây sẽ là bộ sưu tập hình nền 2019 đẹp lung linh dành cho bạn.

Cách nuôi nick Facebook không bị ban để bán hàng online

Nguyễn Thuý Thanh

Nick càng nhiêu tương tác, càng nhiều follow thì sẽ càng thuận lợi khi bán hàng online, vậy nuôi nick Facebook không bị ban để bán hàng Online thì cần phải làm những gì khi bạn không phải là một HOT Influencer với độ ngũ PR hùng hậu.

Bản cập nhật ROS 9/1, có gì mới?

Đỗ Bá Hưng

Trò chơi Rules of Survival (NetEase Games) hay ROS Mobile được phát hành phiên bản mới ngày 9/1, tựa game sinh tồn thay đổi về thời trang với các mẫu trang phục chủ đề Đông Nam Á. Đồng thời game cũng tối ưu bản đồ và hệ thống cho phép game thủ trải nghiệm mượt mà hơn, hãy tham gia game để cảm nhận những điều thú vị.

Top RAM tốt nhất cho máy tính

Cao Thắng

Để giúp các bạn độc giả dễ dàng lựa chọn RAM máy tính tốt nhất trong bao nhiêu nhãn hiệu RAM nổi tiếng hiện nay, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các bạn top RA

Cách backup file AutoCAD tự động

Phí Quỳnh Anh

Để phòng tránh tình trạng tốn công vô ích vì bị mất file save, người sử dụng nên kích hoạt tính năng backup file AutoCAD tự động trên phần mềm đồ họa AutoCAD để đảm bảo công sức của mình sẽ không bị mất, ngoài ra đây cũng là điều mà các kiến trúc sư nên làm ngay kể cả khi mới vào nghề cũng cần phải lưu ý.

Cách sửa lỗi Tờ khai không đúng định dạng với XSD

Lộc Ngô

Lỗi tờ khai không đúng định dạng với XSD là một trong vô số lỗi gặp phải khi người sử dụng HTKK tiến hành kê khai thuế với tổng cục. Bản chất phần mềm này từ trước đến nay có rất nhiều vấn đề nhưng nó lại là thứ duy nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần.

Hướng dẫn Mini World Mod Skin

Trần Hoạt

Bạn đang chơi Mini World mà không biết đến các Mini World Mod Skin quả thực là một điều rất lãng phí, Là một tựa game giống với Minecraft chắn chắn đây là tính năng không thể nào thiếu. Trong bài viết này hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sử dụng các Mini World Mod Skin ngay trong game như thế nào nhé.

Lời bài hát Bỗng Chốc Ta Thành Người Dưng

Tin Nguyễn

Ca khúc Bỗng Chốc Ta Thành Người Dưng do TAT sáng tác và trình bày, các bạn hãy cùng lắng nghe bài hát Bỗng Chốc Ta Thành Người Dưng với giai điệu nhẹ nhàng thể hiện được tình yêu của chàng trai dành cho cô gái của mình.

SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop là gì? có khuyến mại gì? mua ở đâu?

Đỗ Bá Hưng

SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop là 2 sản phẩm chiến lược được xây dựng dựa trên 2 thương hiệu cực kỳ nổi tiếng là Vinaphone và Zalo với rất nhiều ưu đãi cũng như khuyến mại cho người dùng Vinaphone lẫn ứng dụng Zalo.

Mình Cùng Về Quê Ăn Tết, Lời bài hát, Lyrics

Nguyễn Cảnh Nam

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Mình Cùng Về Quê Ăn Tết do ca sĩ Trương Thảo Nhi thể hiện. Ca khúc kể về câu chuyện tình yêu của cô gái dẫn bạn trai về nhà ăn Tết, ca khúc rất chân thật và hay, cùng nghe để cảm nhận được không khí Tết cận kề các bạn nhé.

Lời bài hát Đến Đây Thôi

Trần Văn Việt

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Đến Đây Thôi do ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và Seth thể hiện, ca khúc này rất hay và ấn tượng, với giai điệu nhẹ nhàng nhưng thể hiện sự da diết của tình yêu giữa chàng trai và cô gái.

Cách chơi Công Thành Xưng Đế Mobile trên PC

Duy Thành

Công Thành Xưng Đế Mobile là một trong những game chiến thuật được phát triển trên hệ thống mobile, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các chơi Công Thành Xưng Đế Mobile trên PC.

Lời bài hát Buồn một chút rồi thôi

Duy Vinh

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Buồn một chút rồi thôi của ca sĩ Chi Dân chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, chỉ với vài giây của bản teaser MV đã để lại sự tò mò cho rất nhiều quý vị khán giả, cùng chờ đón và theo dõi để ủng hộ Chi Dân các bạn nhé.

Code Công Thành Xưng Đế Mobile

Trọng Tâm

Công Thành Xưng Đế Mobile là một sản phẩm game thuộc thể loại chiến thuật sẽ chính thức ra mắt các game thu vào ngày 10/1 tới đây, Công Thành Xưng Đế Mobile được phát triển trên 2 nền tảng chính là Android vs iOS, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Code Công Thành Xưng Đế Mobile để sở hữu nhiều vật phẩm chất lượng.

Nghị luận xã hội "Hiền tài là nguyên khí quốc gia"

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh hoàn thành bài viết nghị luận xã hội Hiền tài là nguyên khí quốc gia với cách triển khai các luận điểm rõ ràng, rành mạch và những dẫn chứng thuyết phục để bàn luận về tư tưởng của Thân Nhân Trung: "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia".

Xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 108

Chipu

Xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 108 tiếp tục được chiếu trong tuần này nhằm mang đến cho quý vị khán giả giây phút thư giãn bên cạnh người thân yêu, chúng ta cùng đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 108 phát sóng vào thứ 4 ngày 9/1/2019 nhé.

Miêu tả ngôi nhà của em bằng tiếng Anh

Ngọc Trinh

Với đề bài Miêu tả ngôi nhà của em bằng tiếng Anh đối với nhiều bạn học sinh cũng không phải điều dễ dàng. Những dạng bài viết bằng tiếng Anh cũng đòi hỏi các bạn có vốn kiến thức cũng như vốn từ vựng chắc chắn, chính vì thế hãy cùng tham khảo một số bài mẫu viết Miêu tả ngôi nhà của em bằng tiếng Anh dưới đây để có thêm những kiến thức và vốn từ cơ bản nhé.

Chứng minh Đi một ngày đàng, học một sàng khôn

Hoài Linh

Bài văn mẫu lớp 7: Chứng minh Đi một ngày đàng học một sàng khôn sẽ giúp các em học sinh biết cách làm một bài văn nghị luận chứng minh và hiểu hơn về lời răn dạy của cha ông ta về sự dịch chuyển. Như các em đã biết, ngoài việc học trong sách vở, trong nhà trường, con người cần phải học từ thực tế, bởi vậy mà từ xưa chúng ta đã rất coi trọng việc ra ngoài để học hỏi những điều hay, điều tốt.

Lời bài hát Gotta Go

Thuỳ Chi

Ca khúc Gotta Go được thể hiện bởi Kim Chung Ha, cùng với giai điệu sôi động, MV nhiều màu sắc chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất, hãy cùng lắng nghe Bài hát Gotta Go dưới đây các bạn nhé.

Lời bài hát Be A Star

Nguyễn Thuý Thanh

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Be A Star do Huỳnh Hiền Năng và Đông Âu sáng tác, ca khúc được Jsol thể hiện, các bạn cùng lắng nghe Bài hát Be A Star để cảm nhận được ý nghĩa hay của ca khúc này nhé.

Giới thiệu một lễ hội ghi lại những nét đẹp của phong tục truyền thống hoặc thể hiện khí thế sôi nổi của thời đại

Duy Tâm

Lễ hội là nét sinh hoạt văn hóa gắn liền với cuộc sống của con người từ bao đời nay, bởi vậy thật dễ hiểu khi đi đến bất kì đâu trên đất nước Việt Nam, ta cũng

Lời bài hát Lily

Trần Hoạt

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Lily do Alan Walker, K-391, Emelie Hollow thể hiện. Giai điệu bài hát Lily rất hay và bắt tai cùng lời bài hát ý nghĩa. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận nhé.

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 13

Ngọc Trinh

Mời các bạn cùng đón xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 13 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 ngày 9/1/2019, với đêm gala 1 của Thách thức danh hài chắc chắn quý vị sẽ có những chàng cười sảng khoái nhất, cùng theo dõi nhé.

Cảm nhận của em sau khi đọc bài Thái sư Trần Thủ Độ trích Đại Việt sử kí toàn thư

Nguyễn Thuý Thanh

Hãy nêu cảm nhận của em sau khi đọc bài Thái sư Trần Thủ Độ trích Đại Việt sử kí toàn thư của Ngô Sĩ Liên, qua tác phẩm này em có suy nghĩ gì về Trần Thủ Độ, mộ

Lập dàn ý tả người bạn thân của em lớp 5

Ngọc Trinh

Lập dàn ý tả người bạn thân của em lớp 5 là những hướng dẫn về dàn ý cũng như cách làm chi tiết một bài văn tả bạn thân, tả người. Qua cách Lập dàn ý tả người bạn thân của em lớp 5 dưới đây các bạn học sinh hoàn toàn có thể ứng dụng cho quá trình học tập của mình hiệu quả và làm văn dễ dàng hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá