06-09-2016

File host vào Facebook bị chặn tháng 9/ 2016

Trần Văn Việt

Trong cập nhật file host tháng 9/2016 này, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh file host của hệ thống để vượt qua hệ thống chặn của các nhà mạng vào Facebook. Lưu ý rằng, cập nhật file host tháng 9 này là phiên bản file host mới nhất hỗ trợ người dùng vào Facebook bị chặn nhanh nhất nhé.

Cách lưu trang Web giống như File PDF trên Microsoft Edge

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn đang đọc một bài báo nhưng bỗng dưng có việc đột suất phải đi ra ngoài, hay phải tới một nơi mà kết nối Internet không ổn định, thậm trí là không có Internet. Việc đó khiến cho bạn không thể tiếp tục đọc bài báo đó nữa. Thật phiền toái phải không? Bài viết sau của taimienphi.vn sẽ giúp bạn lưu lại nội dung trang web đang sử dụng thành file PDF với trình duyệt Microsoft Edge.

Cách đổi kích thước, sửa kích thước khung ảnh trên Fotor nền web

Quỳnh Búp Bê

Nhiều người dùng thắc mắc về việc không biết cách chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh khung ảnh trong Fotor nền web khiến họ không thể có được bức hình ưng ý. Tuy nhiên Taimeinphi.vn sẽ có câu trả lời cho bạn đọc trong bài viết này.

Sửa lỗi The Process cannot access the file because it is being used by another process trong TeraCopy

Ngọc Trinh

Nhiều bạn đọc gửi tới Taimienphi.vn với câu hỏi chung là họ không thể sao chép được trong TeraCopy do xuất hiện lỗi “The Process cannot access the file beacause it is being used by another process”. Đối với vấn đề này, Taimienphi.vn sẽ có câu trả lời trong bài viết giải đáp dưới đây.

Xóa các file lỗi trên máy tính với Your Uninstaller

Hoàng Bách

Chức năng chính mà chúng ta thường biết trên Your Uninstaller là gỡ cài đặt phần mềm. Ngoài ra Your Uninstaller còn có chức năng khác là quét và xóa các files lỗi trên máy tính rất hiệu quả.

Cách tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại chiến mobile

Nguyễn Hải Sơn

Cách tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại Chiến mobile để tu luyện nhẫn thuật cho Ninja mạnh hơn. Việc bạn sở hữu một đội hình với toàn các Ninja mạnh, sở hữu nhiều kỹ năng cao cấp sẽ giúp bạn trở nên bất bại trên mọi trận đấu.

Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Chrome

Nguyễn Hải Sơn

Bắt hay tắt tính năng âm thanh tab trên trình duyệt download Chrome là cách cho phép bạn mute tiếng tạm thời, giúp bạn nghe trọn ven âm thanh ở tab này và ngắt ở tab kia, việc bật tính năng âm thanh trên Chrome hay dù là tắt cũng rất đáng để bạn lưu tâm đấy.

Tắt Cortana trên Windows 10 Anniversary Update

Nguyễn Cảnh Nam

Tắt Cortana không phải là vấn đềm ới nhưng từ khi nâng cấp lên Windows 10 Anniversary Update thì lại là một chuyện khác khi để tắt Cortana trên Windows 10 Anniversary Update khó khăn hơn trước, bạn sẽ phải tinh chỉnh, chỉnh sửa Registry nếu muốn thực hiện thủ thuật này, để đơn giản hóa vấn đề trên cũng như giúp ích cho những người không muốn sử dụng đến hãy tham khảo bài viết này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá