05-11-2016

Cài Xuất Kích, setup game Xuất Kích VTC, bắn súng trên máy tính

Công Lý

Tựa Game Xuất Kích đang tạo được nhiều sự chú ý với các game thủ hiện nay, cách cài Xuất Kích trên máy tính dưới đây sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng cài đặt thành công tựa game bắn súng FPS hấp dẫn này trên máy tính của mình để có thể trải nhiệm những trận chiến hoàn toàn khác biệt cũng như phô diễn tài năng, kỹ năng cá nhân vô song của mình.

Cách bật Group Policy Editor trên Windows 10 Home Editon?

Hoàng Bách

Tôi muốn sử dụng Windows 10 để thiết lập tắt thông báo trên Action Center nhưng nhưng tôi lại không thể bật được công cụ này khi gõ gpedit.msc hoặc tìm trên thanh tìm kiếm của Windows. Tôi hiện đang dùng Windows 10 Home Editon. Xin Taimienphi.vn giúp tôi mở công cụ này được không?

Firefox 49 ra mắt, cải tiến Reader Mode, bỏ Hello, cải thiện hiệu suất

Hoàng Bách

Mozilla Firefox 49 đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng nổi bật trong chế độ Reader Mode, cải thiện hiệu suất đa tiến trình, bỏ tiện ích Hello cùng với đó là bổ sung chế độ truy cập trang web ngoại tuyến trên Firefox cho Android. Cùng xem Firefox 49 ra mắt vừa qua có những cải tiến nào đáng để nâng cấp nhé

Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook

Cao Toàn Mỹ

Nếu muốn, người dùng có thể thoát chat nhóm Facebook dễ dàng bất cứ lúc nào nếu bỗng nhiên bị mời tham gia một group, nhóm trò chuyện không mong muốn, cách thực hiện việc này cũng không quá phức tạp, có phần giống như các rời nhóm Zalo, Skype,...

Đã Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad được chưa ?

Trần Văn Việt

Xin chào Taimienphi.vn em là một người dùng thường xuyên chơi game trên iPad, sau khi em đã thực hiện nâng cấp iOS 10.1.1 cho iPad của mình thành công theo cách anh chị chỉ dẫn, tuy nhiên chương trình Cydia của lại không thể đăng nhập được nữa, nhiều người bảo với em là phải Jailbreak lại thiết bị, anh chị có thể hướng dẫn em cách Jailbreak iOS 10.1.1 được không ạ.

Cách hủy kết hôn trên Facebook, hủy quan hệ kết hôn trên Fb

Thuỳ Dương

Tính năng kết hôn trên Facebook là cách thể hiện tình cảm, công khai tình cảm của mình với người yêu trên mạng xã hội. Nhưng trường hợp xấu nhất là có một ngày bạn phải sử dụng cách hủy hôn trên Facebook để được bình yên, lúc này hãy làm theo hướng dẫn hủy hôn trên Facebook của chúng tôi.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF

Hoàng Bách

Chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF là thủ thuật được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF cũng hết sức đơn giản, bởi lẽ SmallPDF là công cụ trực tuyến, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên Internet mà không cần phải cài đặt.

Cách đổi giao diện, thay theme Microsoft Edge

Trần Văn Việt

Microsoft Edge được giới thiệu sau khi người dùng download Windows 10, đã ra mắt khá lâu nhưng dườ

Sửa lỗi IDM không tự động bắt link trên Microsoft Edge

Nguyễn Hải Sơn

Cách sửa lỗi không tự động bắt link trên Microsoft Edge sau khi người dùng tải IDM và sử dụng khá là đơn giản. Đối với các bạn đã có kinh nghiệm sử dụng IDM thì thao tác khá dễ dàng tuy nhiên với các bạn mới sử dụng lần đầu có thể gặp khó khăn trong quá trình sửa lỗi. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá