05-03-2017

Cài đặt Google Translate Tool, sử dụng Google dịch không cần trình duyệt

Lê Thị Thuỷ

Tiến hành cài đặt Google Translate Tool trên PC giúp bạn tra từ điển dễ dàng hơn, thay vì phải mở trình duyệt web và vào Google Dịch. Với giao diện trực quan, hỗ trợ dịch lên tới hàng nghìn từ cùng lúc, Google Translate Tool sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình học tập, làm việc.

Kết bạn trên viber, thêm bạn bè cho tài khoản Viber

Duy Thành

Kết bạn trên Viber giúp bạn làm quen với nhiều thành viên trên mạng xã hội Viber hơn thay vì một số bạn lẻ tẻ như trước đây. Mặt khác, khi thêm bạn bè thành công trên phần mềm Viber, bạn và những người bạn của mình sẽ được chat thoải mái và không sợ bị người khác làm phiền trong quá trình trò chuyện nữa.

Chỉnh sửa video trên Avidemux, xóa âm thanh khỏi video, cắt video ...

Nguyễn Hải Sơn

Với Avidemux bạn sẽ có một số công cụ chỉnh sửa video hữu ích trong tay để cắt video, xóa âm thanh ra khỏi video, trích xuất âm thanh từ video ... đây đều là những tính năng bản và thiết yếu với người dùng hiện nay. Tham khảo chi tiết các bước thực hiện trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Quick Assist trên Windows 10 thay thế Teamviewer

Thuỳ Dương

Để có thể dễ dàng điều khiển, hỗ trợ những máy tính khác hay nhận hỗ trợ, bạn có thể sử dụng Quick Assist thay thế công cụ điều khiển máy tính từ xa TeamViewer. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng Quick Assist trên Windows 10 thay thế TeamViewer giúp bạn thuận tiện hơn mỗi khi cần sự giúp đỡ hay điều khiển máy tính khác.

Tải video youtube bằng Youtube Downloader HD trên máy tính, laptop

Nguyễn Hải Sơn

Việc Tải video youtube bằng Youtube Download HD hoặc các phần mềm khác như IDM, Free Youtube Downloader ... đều giúp bạn lưu trữ video Youtube về máy tính của mình và xem lại vào những lúc không có kết nối internet. Cách tải video youtube bằng Youtube Download HD được thực hiện qua 4 bước đơn giản, mời các bạn theo nội dung trong bài nhé

Các trình soạn thảo văn bản trực tuyến tốt nhất thay thế Google Docs

Trần Văn Việt

Google Docs hiện đang là một trong những ứng dụng, công cụ văn phòng trực tuyến tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ và đồng bộ dữ liệu Google Docs sang các dịch vụ khác hay tải xuống máy tính. Nhưng với sự phát triển của những công cụ văn phòng khác sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn mỗi khi Google Docs gặp vấn đề. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua các trình soạn thảo văn bản trực tuyến tốt nhất thay thế Google Docs nhé.

Tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan

Nguyễn Thành Nam - NTN

Với hơn 1 tỉ người dùng, mạng xã hội Facebook đang là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Người dùng Facebook thường dành ra hàng phút thậm chỉ hàng giờ liền để

Cắt video bằng Ultra Video Splitter trên máy tính siêu nhanh

Phạm Nhất Vương

Ultra Video Splitter là phần mềm cắt video, chỉnh sửa video đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn chưa biết sử dụng Ultra Video Splitter thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cụ thể nhất.

Xem video 360 độ trên điện thoại với VLC 2.1 cho Android

Hoàng Bách

Video 360 đang dần trở nên phổ biến với những người dùng máy tính và smartphone khi giờ đây, bạn đã có thể xem video 360 độ trên điện thoại với VLC 2.1 cho Andr

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá