02-04-2022

Cách xóa tài khoản game Roblox vĩnh viễn

Trần Thuỳ

Nhiều phụ huynh, người chơi lựa chọn cách xóa tài khoản game ROBLOX vĩnh viễn để giúp con em và bản thân tập trung vào việc học tập tốt hơn. Tuy nhiên làm thế nào để xóa tài khoản Roblox? Xóa tài khoản game Roblox có khó không? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông qua các cách xóa tài khoản game Roblox trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn xăm hình bằng InkHunter

Thuỳ Chi

Cách xăm hình bằng INKHUNTER đang được rất nhiều người áp dụng, để bắt kịp trends hình xăm giả 4.0. Với hướng dẫn xăm hình bằng INKHUNTER, bạn có thể thực hiện xăm hình bất cứ chỗ nào trên cơ thể như tay, chân, đặc biệt là tạo ra hình xăm tự nhiên, trong như thật.

Phân tích cảm hứng lãng mạn trong bài thơ Đoàn thuyền đánh cá

Lộc Ngô

Bài văn Phân tích cảm hứng lãng mạn trong bài thơ Đoàn thuyền đánh cá sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về cảm hứng lãng mạn được thể hiện qua tác phẩm, qua đó cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên và cuộc sống lao động của người dân chài.

Làm sáng tỏ ý kiến: Tràng là một gã trai quê nông nổi, liều lĩnh nhưng lại đầy khát khao và tốt bụng

Trần Văn Việt

Trong tác phẩm Vợ nhặt, nhân vật Tràng hiện lên nổi bật với hoàn cảnh khó khăn nhưng lại có những nét tính cách tốt đẹp. Có nhận định cho rằng "Tràng là gã trai quê nông nổi, liều lĩnh nhưng lại đầy khát khao và tốt bụng". Trong bài viết hôm nay, các em hãy cùng chúng tôi phân tích và làm sáng tỏ ý kiến trên nhé.

Thuyết minh về nghệ thuật sấn khấu tuồng

Ngọc Thảo

Nghệ thuật tuồng là một trong những môn nghệ thuật dân gian có từ lâu đời ở nước ta. Bài văn Thuyết minh về nghệ thuật sấn khấu tuồng sẽ giúp các em có thêm những hiểu biết về nguồn gốc, quá trình hình thành, phát triển, đặc điểm cũng như giá trị của tuồng trong văn hóa, văn nghệ dân gian.

Phân tích truyện ngắn Làng của Kim Lân

Trần Khởi My

Làng là truyện ngắn tiêu biểu cho sở trường và phong cách sáng tác của nhà văn Kim Lân, truyện viết về người nông dân với sự am hiểu cuộc sống, tình cảm, tâm lí sâu sắc. Bài Phân tích truyện Làng dưới đây sẽ cùng các em phân tích để thấy được tình yêu làng, yêu nước tha thiết của ông Hai hay cũng là những người nông dân xưa qua một tình huống mang tính thử thách.

Phân tích hai khổ thơ cuối bài Tràng Giang

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bài văn Phân tích hai khổ thơ cuối bài Tràng Giang sẽ giúp các em cảm nhận được khung cảnh thiên nhiên sông nước rộng lớn nhưng đìu hiu, vắng lặng, cùng với đó là tâm trạng chất chứa những nỗi buồn của người thi nhân trước cuộc đời rộng lớn.

Dàn ý Phân tích hai khổ thơ cuối bài Tràng Giang

Lộc Ngô

Dàn ý Phân tích hai khổ thơ cuối bài Tràng Giang không chỉ giúp các em xây dựng dàn ý chi tiết cho bài phân tích mà qua đó còn giúp các em có thêm những ý tưởng hay về nội dung, hình thức cho bài văn của mình.

Phân tích cảnh đoàn thuyền đánh cá trở về trong bài thơ Quê hương

Trần Hoạt

Bài viết Phân tích cảnh đoàn thuyền đánh cá trở về trong bài thơ Quê hương hôm nay sẽ cho chúng ta thấy được hình ảnh của một làng chài ven biển - quê hương của nhà thơ Tế Hanh. Chúng ta sẽ được chứng kiến khung cảnh tươi vui của người dân chài khi đón đoàn thuyền trở về cũng như thấy được vẻ đẹp của những con người lao động hăng say, hết mình.

Cảm nhận vẻ đẹp tâm hồn Bác qua bài thơ Ngắm trăng

Cao Thắng

Bài thơ "Ngắm trăng" là một bài thơ rất hay của Hồ Chí Minh, nó thể hiện ý chí và vẻ đẹp tâm hồn của của Người. Vậy nên thông qua bài viết Cảm nhận vẻ đẹp tâm hồn Bác qua bài thơ Ngắm trăng, ta sẽ được hiểu thêm về con người của Bác. Đồng thời nó cũng sẽ giúp ta hiểu hơn về những năm tháng Người phải chịu tù đày tại nhà tù Tưởng Giới Thạch.

Phân tích luận đề chính nghĩa trong đoạn đầu Bình Ngô đại cáo

Ngọc Link

Để hiểu được tư tưởng chính nghĩa của Nguyễn Trãi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết Phân tích luận đề chính nghĩa trong đoạn đầu Bình Ngô đại cáo hôm nay. Bài viết sẽ cho chúng ta hiểu rõ khái niệm nhân nghĩa, tư tưởng mà Nguyễn Trãi khẳng định cũng như những tội ác của quân Minh khi xâm lược đất nước Đại Việt ta.

Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ nhặt

Duy Tâm

Giá trị nhân đạo là giá trị cơ bản của một tác phẩm văn học chân chính. Qua bài viết Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ nhặt hôm nay, chúng ta sẽ thấy được những giá trị nhân đạo sâu sắc mà nhà văn Kim Lân gửi gắm qua truyện ngắn "Vợ nhặt".

Cách kiếm nhiều tiền trong game PK XD

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ngoài đối mặt với thử thách trong PK XD, tại đây bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động thú vị chẳng hạn như khám phá thế giới ảo, xây nhà, mua nội thất trang trì nhà cửa, xe hơi ... bằng tiền. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền trong game PK XD nhanh nhất.<

Cách tải và cài đặt VTV Giải trí trên điện thoại

Trọng Tâm

Tương tự như VTV GO, VTV Giải trí cũng là ứng dụng xem phim truyền hình miễn phí, có thể xem Tivi trực tuyến hoặc xem lại dễ dàng, bất cứ lúc nào. Các bạn cùng xem cách tải và cài đặt VTV Giải trí trên điện thoại để cài VTV Giải Trí dễ dàng, xem phim, xem gameshow đặc sắc.

Chứng minh câu nói: Những người đói, họ không nghĩ đến cái chết, mà nghĩ đến cái sống trong Vợ nhặt

Trần Thuỳ

Bài văn Chứng minh câu nói: Những người đói, họ không nghĩ đến cái chết, mà nghĩ đến cái sống trong Vợ nhặt sẽ giúp các em thấy được sức sống mãnh liệt của con người trong nạn đói, cùng với đó là giá trị nhân đạo đậm nét được nhà văn Kim Lân thể hiện trong truyện ngắn.

Viết một đoạn văn ngắn nói lên cảm xúc của em về môi trường và thiên nhiên sau chuyến tham quan du lịch

Trấn thành

Những bài văn mẫu Viết một đoạn văn ngắn nói lên cảm xúc của em về môi trường và thiên nhiên sau chuyến tham quan du lịch không chỉ giúp các em rèn luyện kĩ năng viết bài văn biểu cảm mà qua đó còn giúp các em ý thức được trách nhiệm, vai trò của bản thân trong việc bảo vệ môi trường và thiên nhiên.

Viết đoạn văn cảm nhận về cảm xúc của tác giả khi đứng trước lăng Bác - khổ thơ thứ nhất

Duy Vinh

Viết đoạn văn cảm nhận về cảm xúc của tác giả khi đứng trước lăng Bác - khổ thơ thứ nhất bài thơ Viếng lăng Bác sẽ giúp các em cảm nhận được tâm trạng xúc động, tấm lòng thành kính của nhà thơ Viễn Phương khi đứng trước lăng Bác.

Viết đoạn văn cảm nhận về cảm xúc của tác giả khi hoà vào dòng người vào lăng viếng Bác - khổ thơ thứ hai

Hoàng Bách

Khổ 2 bài thơ Viếng lăng Bác là một trong những khổ thơ hay và xúc động nhất. Viết đoạn văn cảm nhận về cảm xúc của tác giả khi hoà vào dòng người vào lăng viếng Bác - khổ thơ thứ hai sẽ giúp các em cảm nhận được nỗi xúc động, tấm lòng biết ơn và sự xót xa của tác giả khi vào thăm lăng.

Viết đoạn văn cảm nhận về cảm xúc của tác giả Thanh Hải về mùa xuân của đất nước

Trần Hoạt

Viết đoạn văn cảm nhận về cảm xúc của tác giả Thanh Hải về mùa xuân của đất nước trong bài Mùa xuân nho nhỏ sẽ giúp các em thấy được bức tranh mùa xuân đất nước tươi vui, rộn rã, cùng với đó là tình yêu quê hương, đất nước thiết tha, sâu lặng của tác giả Thanh Hải.

Viết đoạn văn cảm nhận về suy nghĩ và ước nguyện của nhà thơ Thanh Hải trong Mùa xuân nho nhỏ

Trọng Tâm

Những đoạn văn cảm nhận về suy nghĩ và ước nguyện của nhà thơ Thanh Hải trong Mùa xuân nho nhỏ dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận được ước nguyện chân thành, cao đẹp của người thi nhân khi muốn dâng hiến tất cả những gì đẹp nhất của bản thân cho mùa xuân chung của đất nước.

Tải SGK Ngữ Văn 6 PDF tập 1, 2 MỚI sách Kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo, Cánh diều

Nguyễn Thành Nam - NTN

Thực hiện theo lộ trình thay sách giáo khoa mới, năm học 2021 - 2022, Nhà xuất bản Giáo dục đã cho ra mắt bộ sách giáo khoa mới. Để thuận tiện cho việc tham khảo và học tập, đến quý phụ huynh, thầy cô, các em học sinh có thể tìm đọc và Tải SGK Ngữ Văn 6 PDF bộ Kết nối tri thức và cuộc sống, Chân trời sáng tạo, Cánh diều trong bài viết dưới đây.

Tải SGK Ngữ Văn 12 PDF

Lộc Ngô

SGK Ngữ văn 12 do Nhà xuất bản Giáo dục - Bộ Giáo dục và đào tạo phát hành nhằm hướng tới hình thành kiến thức, kĩ năng cần thiết cho học sinh. Tham khảo và Tải SGK Ngữ Văn 12 PDF sẽ giúp quý thầy cô và các em học sinh tiếp cận với các bài học trong chương trình SGK Ngữ văn 12 một cách dễ dàng, nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào SGK.

Tải SGK Ngữ Văn 9 PDF tập 1, 2

Trần Quốc Anh

SGK Ngữ văn 9 được biên soạn theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Trải qua nhiều lần tái bản, SGK Ngữ văn 9 vẫn là công cụ hữu ích, cần thiết trong hoạt động dạy và học của giáo viên, học sinh. Tải SGK Ngữ Văn 9 PDF sẽ giúp thầy cô và các em học sinh có thể dễ dàng tham khảo chương trình Ngữ văn lớp 9 thông qua điện thoại, máy tính và các thiết bị công nghệ hiện đại.

Tải SGK Ngữ Văn 10 PDF

Trần Văn Việt

Tiếp tục thực hiện tinh thần tích hợp ở Trung học cơ sở, Nhà xuất bản Giáo dục cho ra đời bộ SGK Ngữ văn 10 hai bộ cơ bản và nâng cao. Tham khảo và Tải SGK Ngữ Văn 10 PDF sẽ giúp cho hoạt động tham khảo và học tập của thầy cô và các em học sinh được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tải SGK Ngữ Văn 11 PDF

Quỳnh Búp Bê

Tiếp nối SGK Ngữ văn 10, Nhà xuất bản Giáo dục cho ra đời 2 bộ sách Ngữ văn 11 cơ bản và nâng cao. Tải SGK Ngữ Văn 11 PDF sẽ giúp cho quá trình tham khảo và học tập của quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tải SGK Ngữ Văn 8 PDF

Hoàng Bách

Theo nguyên tắc đồng tâm, chương trình Ngữ văn THCS được cấu tạo thành 2 vòng: vòng I gồm lớp 6, 7; vòng II gồm lớp 8, 9. SGK Ngữ văn 8 được phát hành trong vai trò là lớp đầu của vòng II, có vai trò hết sức quan trọng trong việc hình thành kiến thức, kĩ năng của học sinh. Tải SGK Ngữ Văn 8 PDF sẽ giúp cho việc tham khảo, học tập của quý thầy cô và các em học sinh được dễ dàng, nhanh chóng.

Tải SGK Ngữ Văn 7 PDF tập 1, 2

Nguyễn Thuý Thanh

Quý thầy cô và các em học sinh có thể tìm đọc và Tải SGK Ngữ Văn 7 PDF tập 1,2 để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tham khảo, học tập. Mặt khác, file PDF còn giúp cho việc tra cứu, học tập diễn ra ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào SGK.

Cách đổi theme Stranger Things trên Messenger

Trọng Tâm

Mới đây, Messenger đã tung ra hàng loạt theme mới hấp dẫn, độc đáo, các bạn hãy cùng thực hiện theo cách đổi theme Stranger Things trên Messenger này để không thể bỏ qua xu hướng tạo theme mới hiệu quả, có được khung nền chat có bối cảnh ma mị lấy từ bộ phim đang được nhiều người yêu thíc - Cậu bé mất tích (Stranger Things).

Hướng dẫn quét mã QR trong ảnh trên Zalo nhanh chóng

Cao Toàn Mỹ

Hướng dẫn quét mã QR trong ảnh trên Zalo giúp bạn có thể quét ngay mã QR trong ảnh dễ dàng mà không cần phải tải xuống, rút ngắn thời gian thực hiện hiệu quả mà vẫn đọc được thông tin chính xác, bên cạnh đó, với cách này, bạn cũng không phải cần nhờ tới ứng dụng quét mã QR để thực hiện.

Cách đăng ký tài khoản Signal, ứng dụng nhắn tin bảo mật cao

Phí Quỳnh Anh

Cách đăng ký tài khoản Signal rất đơn giản, dễ dàng, chỉ cần bạn thực hiện theo các bước dưới đây là có thể đăng ký tạo nick trên ứng dụng Signal, từ đó gửi tin nhắn, hình ảnh, gọi điện với những người bạn dùng Signal hiệu quả.