Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này

Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này, cụ thể hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng cho Windows 8 và Windows Phone 8.x trên Windows Store sau ngày 1/7 tới đây, chứ không theo dự kiến ban đầu là sau ngày 1/7/2023.

Năm ngoái Microsoft tuyên bố hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật và phân phối ứng dụng lên Windows Store cho Windows Phone 8.x và Windows 8.x. Theo nội dung bài đăng trên blog, các thiết bị Windows Phone 8.x sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng sau ngày 1/7/2019, các thiết bị Windows 8.x khác sẽ nhận được các bản cập nhật ứng dụng cho đến hết ngày 1/7/2023.

microsoft ngung nhan cac ung dung ho tro windows 8 sau mua he nay

Tuy nhiên có vẻ như các kế hoạch đã thay đổi, Microsoft đã âm thầm cập nhật bài đăng vào hồi đầu tháng này, cụ thể hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng cho các thiết bị Windows 8 và Windows Phone 8.x vào cùng một thời điểm, tức là ngày 1/7 năm nay. Các thiết bị Windows 8.1 sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật cho đến hết ngày 1/7/2023.

Không có gì là ngạc nhiên vì Windows 8.1 là bản cập nhật miễn phí cho Windows 8, nên việc không được hỗ trợ cũng là điều dễ hiểu

Số lượng người dùng đang sử dụng Windows 8 không mấy đáng kể, tuy nhiên đáng nói là họ không thể cập nhật lên Windows 8.1 được nữa vì đường dẫn nâng cấp có sẵn trên Windows Store cũng sẽ bị "xóa sổ", ngay lúc này các bạn hãy tham khảo cách update Windows 8 lên Windows 8.1 tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ngung-nhan-cac-ung-dung-ho-tro-windows-8-sau-mua-he-nay-46108n.aspx
Sau thông tin lưu mật khẩu bằng File text ứng dụng Facebook, thì mới đây thông tin Facebook thừa nhận lưu trữ hàng triệu mật khẩu Instagram đang làm cho người dùng cảm thấy hoang mang hơn, chi tiết, các bạn truy cập vào bài viết để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
Các mẹo sử dụng windows 8.1 hiệu quả
Những tính năng mới của hệ điều hành Windows 8.1
Những cải tiến trong Windows 8.1 Update của Microsoft
So sánh sự khác biệt giữa Windows 8 và Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này

, Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8.1

  File ISO cài Win 8.1

  Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Tin Mới

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey

  Tình trạng font chữ văn bản bị lỗi trong Word xảy ra khá là nhiều và đa phần đều là do định dạng font chữ giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey một cách dễ dàng và triệt để. Vậy cách sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey như thế nào?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá