Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này

Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này, cụ thể hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng cho Windows 8 và Windows Phone 8.x trên Windows Store sau ngày 1/7 tới đây, chứ không theo dự kiến ban đầu là sau ngày 1/7/2023.

Năm ngoái Microsoft tuyên bố hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật và phân phối ứng dụng lên Windows Store cho Windows Phone 8.x và Windows 8.x. Theo nội dung bài đăng trên blog, các thiết bị Windows Phone 8.x sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng sau ngày 1/7/2019, các thiết bị Windows 8.x khác sẽ nhận được các bản cập nhật ứng dụng cho đến hết ngày 1/7/2023.

microsoft ngung nhan cac ung dung ho tro windows 8 sau mua he nay

Tuy nhiên có vẻ như các kế hoạch đã thay đổi, Microsoft đã âm thầm cập nhật bài đăng vào hồi đầu tháng này, cụ thể hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng cho các thiết bị Windows 8 và Windows Phone 8.x vào cùng một thời điểm, tức là ngày 1/7 năm nay. Các thiết bị Windows 8.1 sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật cho đến hết ngày 1/7/2023.

Không có gì là ngạc nhiên vì Windows 8.1 là bản cập nhật miễn phí cho Windows 8, nên việc không được hỗ trợ cũng là điều dễ hiểu

Số lượng người dùng đang sử dụng Windows 8 không mấy đáng kể, tuy nhiên đáng nói là họ không thể cập nhật lên Windows 8.1 được nữa vì đường dẫn nâng cấp có sẵn trên Windows Store cũng sẽ bị "xóa sổ", ngay lúc này các bạn hãy tham khảo cách update Windows 8 lên Windows 8.1 tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ngung-nhan-cac-ung-dung-ho-tro-windows-8-sau-mua-he-nay-46108n.aspx
Sau thông tin lưu mật khẩu bằng File text ứng dụng Facebook, thì mới đây thông tin Facebook thừa nhận lưu trữ hàng triệu mật khẩu Instagram đang làm cho người dùng cảm thấy hoang mang hơn, chi tiết, các bạn truy cập vào bài viết để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
Các mẹo sử dụng windows 8.1 hiệu quả
Những tính năng mới của hệ điều hành Windows 8.1
Những cải tiến trong Windows 8.1 Update của Microsoft
So sánh sự khác biệt giữa Windows 8 và Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này

, Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8.1

  File ISO cài Win 8.1, bản nâng cấp win 8

  Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Tin Mới

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người dùng sẽ sớm có thể chạm vài lần vào màn hình để làm điều đó với tính năng Wake on Touch mới.

 • Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

  Cách đây không lâu, ảnh chụp màn hình của của bản phát hành hệ điều hành lớn tiếp theo của Microsoft, Windows 11 đã bị rò rỉ trên web, cho thấy những điều mà CEO của công ty gọi là bản cập nhật lớn nhất "trong một thập

 • Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới

  Microsoft Teams không chỉ là một công cụ cộng tác tại nơi làm việc như Slack mà còn là một nền tảng trò chuyện như Discord hay WhatsApp, và Microsoft đang cố gắng nâng cao trải nghiệm trò chuyện và gọi video của người dùng Teams trên Windows 10 và macOS với hai tính năng mới là bong bóng chat và hỗ trợ xem video lên đến 98 người tham gia cùng một lúc.

 • Cách dùng Tik Tok biến "Vịt bầu thành Thiên Nga"

  Tik Tok là một trong những phần mềm quay video và chia sẻ trên mạng xã hội HOT nhất hiện nay, việc cách dùng Tik Tok sẽ giúp cho người dùng có thể Vịt bầu thành Thiên Nga hoặc trở nên cực kỳ độc đáo với những hiệu ứng đặc biệt mà chỉ có Tik Tok mới có thể đêm lại được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá