Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo

Microsoft vừa thông báo họ đã mua lại Swing Technology, công ty phát triển ứng dụng SWNG cho iOS và Android SWNG, cho phép chụp ảnh live photo trên thiết bị di động.

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo có tên gọi là SWNG đồng thời họ cũng thông báo tất cả các nhân viên đang làm việc tại Swing và cả công nghệ của Swing sẽ chuyển sang làm việc trong nhóm Skype của Microsoft, tức là các tính năng hiện có sẵn trên các ứng dụng di động sẽ sớm trở thành là một phần trong ứng dụng nhắn tin và gọi điện Skype.

microsoft mua ung dung iphone va android tao anh live photo

Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo

Phó chủ tịch Skype, ông Amritansh Raghav, cho biết: "Đội ngũ của Swing chuyên sâu về công nghệ hình ảnh sẽ hỗ trợ chúng tôi bổ sung thêm các tính năng và khả năng mới tuyệt vời cho Skype".

"Đội ngũ nhân viên Swing có kinh nghiệm tuyệt vời và họ tạo ra một thương hiệu riêng xoay quanh công nghệ mà họ phát triển. Tôi rất vui được chào đón các thành viên trong nhóm mới và hy vọng Swng sẽ mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng của chúng tôi ".

Microsoft lấn sang sân chơi của Apple

Mặc dù ảnh động là một phần của thiết bị di động theo mặc đinh, SWNG được tích hợp nhiều tính năng độc đáo, bao gồm bộ lọc, hỗ trợ selfie 3D, chia sẻ file dễ dàng và truy cập tập hợp các ảnh live photo được tải lên bởi nhiều người dùng khác. Người dùng có thể tạo ảnh động bằng nhiều cách khác nhau, tạo ảnh động trực tuyến cũng là một cách hiệu quả

Ngoài ra SWNG cũng được tích hợp trong iMessage trên iPhone, vì vậy người dùng có thể dễ dàng gửi hình ảnh động đến địa chỉ liên hệ bằng phần mở rộng.

Microsoft có sở thích mua lại các ứng dụng iOS và Android phổ biến và tích hợp các tính năng của các ứng dụng này trên các sản phẩm riêng của họ. Công ty đã tiếp nhận Accompli, nhà sản xuất ứng dụng email phổ biến, sau đó đổi tên thương hiệu thành Outlook, cũng như SwiftKey, và tiếp tục là một trong những ứng dụng bàn phím hàng đầu trên các thiết bị di động.

Tuy nhiên SWNG không phổ biến như các ứng dụng trước đây mà Microsoft đã mua, ứng dụng này chỉ được đánh giá 3 sao trên Apple Store. Thậm chí một số người dùng còn đánh giá 1 sao và nhận xét không hay về các phiên bản ứng dụng SWNG mới nhất. Hi vọng rằng, việc Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo có thể là một nước đi sáng suốt giúp SWNG trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngay lúc này, bạn có thể tải ứng dụng SWNG tại đây: SWNG cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mua-ung-dung-iphone-va-android-tao-anh-live-photo-29113n.aspx
Sau khi Microsoft cập nhật Skype giao diện mới thì có lẽ việc mua lại và bổ sung những tính năng Live Photo từ SWNG sẽ giúp cho ứng dụng nhắn tin này thu hút nhiều người dùng trên di động hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Photo Story 3 for Windows
Hướng dẫn đổi màu nền Windows Photo Viewer trên Windows 10, 8.1 ,8 ,7
Ghép ảnh vào khung bằng PicsArt
Hướng dẫn sử dụng Photo Story 3 for Windows
Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop trên iPhone
Từ khoá liên quan:

Microsoft

, Swing, Microsoft mua lại ứng dụng SWNG,

Tin Mới

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Phân tích bài thơ Muốn làm thằng Cuội của Tản Đà

  Tài liệu văn mẫu dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh phân tích bài thơ Muốn làm thằng Cuội để em hiểu hơn về cái Tôi ngạo nghễ, ngông nghênh của thi sĩ Tản Đà khi ý thức được giá trị của bản thân và khát vọng được thoát li khỏi thực tế cuộc sống đen tối nơi trần thế để đến một nơi phóng khoáng, tự do hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá