Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo

Microsoft vừa thông báo họ đã mua lại Swing Technology, công ty phát triển ứng dụng SWNG cho iOS và Android SWNG, cho phép chụp ảnh live photo trên thiết bị di động.

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo có tên gọi là SWNG đồng thời họ cũng thông báo tất cả các nhân viên đang làm việc tại Swing và cả công nghệ của Swing sẽ chuyển sang làm việc trong nhóm Skype của Microsoft, tức là các tính năng hiện có sẵn trên các ứng dụng di động sẽ sớm trở thành là một phần trong ứng dụng nhắn tin và gọi điện Skype.

microsoft mua ung dung iphone va android tao anh live photo

Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo

Phó chủ tịch Skype, ông Amritansh Raghav, cho biết: "Đội ngũ của Swing chuyên sâu về công nghệ hình ảnh sẽ hỗ trợ chúng tôi bổ sung thêm các tính năng và khả năng mới tuyệt vời cho Skype".

"Đội ngũ nhân viên Swing có kinh nghiệm tuyệt vời và họ tạo ra một thương hiệu riêng xoay quanh công nghệ mà họ phát triển. Tôi rất vui được chào đón các thành viên trong nhóm mới và hy vọng Swng sẽ mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng của chúng tôi ".

Microsoft lấn sang sân chơi của Apple

Mặc dù ảnh động là một phần của thiết bị di động theo mặc đinh, SWNG được tích hợp nhiều tính năng độc đáo, bao gồm bộ lọc, hỗ trợ selfie 3D, chia sẻ file dễ dàng và truy cập tập hợp các ảnh live photo được tải lên bởi nhiều người dùng khác. Người dùng có thể tạo ảnh động bằng nhiều cách khác nhau, tạo ảnh động trực tuyến cũng là một cách hiệu quả

Ngoài ra SWNG cũng được tích hợp trong iMessage trên iPhone, vì vậy người dùng có thể dễ dàng gửi hình ảnh động đến địa chỉ liên hệ bằng phần mở rộng.

Microsoft có sở thích mua lại các ứng dụng iOS và Android phổ biến và tích hợp các tính năng của các ứng dụng này trên các sản phẩm riêng của họ. Công ty đã tiếp nhận Accompli, nhà sản xuất ứng dụng email phổ biến, sau đó đổi tên thương hiệu thành Outlook, cũng như SwiftKey, và tiếp tục là một trong những ứng dụng bàn phím hàng đầu trên các thiết bị di động.

Tuy nhiên SWNG không phổ biến như các ứng dụng trước đây mà Microsoft đã mua, ứng dụng này chỉ được đánh giá 3 sao trên Apple Store. Thậm chí một số người dùng còn đánh giá 1 sao và nhận xét không hay về các phiên bản ứng dụng SWNG mới nhất. Hi vọng rằng, việc Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo có thể là một nước đi sáng suốt giúp SWNG trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngay lúc này, bạn có thể tải ứng dụng SWNG tại đây: SWNG cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mua-ung-dung-iphone-va-android-tao-anh-live-photo-29113n.aspx
Sau khi Microsoft cập nhật Skype giao diện mới thì có lẽ việc mua lại và bổ sung những tính năng Live Photo từ SWNG sẽ giúp cho ứng dụng nhắn tin này thu hút nhiều người dùng trên di động hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số ứng dụng về ảnh, video, game cho Android phổ biến
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Movavi Photo Editor, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp từ 17/12 - 18/12
Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop trên iPhone
Cách cài Windows Live Photo Gallery
(Giveaway) Bản quyền miễn phí InPixio Photo Editor, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

Microsoft

, Swing, Microsoft mua lại ứng dụng SWNG,

SOFT LIÊN QUAN
  • SWNG

    Chụp ảnh tự sướng 3D trên di động

    SWNG là ứng dụng camera hoạt động trên thiết bị iOS, hỗ trợ chụp hình nhanh, tạo ảnh động, chụp ảnh selfie 3D và lưu Swings thành các video quay chậm trực tiếp vào Camera Roll của thiết bị, chia sẻ Swings qua tiện ích iM ...

Tin Mới