Mẹo tăng cấp Perfect World VNG nhanh nhất

Đã có rất nhiều bạn hỏi Taimienphi làm thế nào để tăng cấp nhanh nhất trong trò chơi Perfect World VNG ? Để giải đáp những thắc mắc ấy, chúng tôi mang tới cho bạn đọc một vài thủ thuật giúp bạn lên up level nhanh hơn, mở khóa nhiều chức năng và hệ thống phó bản.

Trong các bài viết trước đây, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các hướng dẫn về trò chơi như cách nhận Code game Perfect World VNG như thế nào, link tải bản thử nghiệm Perfect World VNG ở đâu ? .... Và nay chúng tôi mang tới cho bạn một vài thủ thuật tăng cấp Perfect World VNG nhanh nhất.

meo tang cap perfect world vng nhanh nhat

Perfect World VNG - Hệ thống nhân vật và kỹ năng đa dạng

=> Link tải Perfect World VNG cho Android

=> Link tải Perfect World VNG cho iOS

Làm thế nào để tăng cấp Perfect World VNG nhanh nhất

Mỗi cấp nhân vật người chơi cần phải kiếm một lượng EXP (điểm kinh nghiệm) nhất định để nhân vật tăng cấp, bạn có thể kiểm tra chúng ở trong bảng hồ sơ nhân vật của mình. Tất cả những gì bạn cần phải làm là click vào hình đại diện nhân vật ở góc trên bên trái màn hình, trong bảng thống kê bạn có thẻ kiểm tra lượng EXP cần thiết để đạt cấp độ tiếp theo.

meo tang cap perfect world vng nhanh nhat 2

Hướng dẫn tăng cấp Perfect World VNG nhanh nhất

Vào ngày đầu tiên sau khi mở server, người chơi chỉ có thể tăng lên cấp độ 38 bởi Perfect World VNG có hệ thống giới hạn level (cấp độ). Ở giai đoạn này bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến và tham gia phó bản tổ đội Thưởng Thiện Phạt Ác là được.

Tương tự như vậy, ngày thứ 2 của server giới hạn cấp độ là 54. Trong quá trình phát triển nhân vật Perfect World VNG hệ thống yêu cầu người chơi phải vượt qua một số nhiệm vụ tương đối khó, lúc này bạn cần nâng cấp trang bị, khảm ngọc Tinh Linh ... hoặc có thể phải thành lập một party có đủ tank, buff, damage chiến đấu với quái vật.

meo tang cap perfect world vng nhanh nhat 3

Tuy nhiên khi tăng cấp thì lượng EXP cần cho level sau cũng sẽ tăng lên và việc up-level sẽ càng ngày càng khó khăn, lúc này bạn cần phải tham gia các hoạt động để nhận lượng EXP cao hơn như Thiện Ác, Khúc Biệt Châm, Vấn Đáp ... và tất nhiên chúng cũng mang lại cho bạn một vài phần thưởng hỗ trợ nhân vật tăng nhanh lực chiến.

Ở một vài thời điểm người chơi Perfect World VNG không thể tăng cấp được nữa (bị ảnh hưởng bởi giới hạn level), lúc này điểm kinh nghiệm kiếm được từ các hoạt động chuyển sang Nguyên Thần, một loại điểm giúp người chơi tăng cấp kỹ năng. Chính vì vậy bạn không được phép chủ quan khi cấp độ của mình đã max.

meo tang cap perfect world vng nhanh nhat 4

Có thể thấy để tăng cấp Perfect World VNG nhanh nhất thì người chơi cần phải thực hiện tuần tự theo một hệ thống, thực hiện nhiệm vụ chính tuyến đầu tiên để mở khóa phó bản, sau đó hãy làm nhiệm vụ phụ tuyến, tiếp đến mới tham gia các hoạt động và phó bản để nhận nốt số điểm cũng như vật phẩm hỗ trợ nhân vật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tang-cap-perfect-world-vng-nhanh-nhat-58240n.aspx
Perfect World VNG là một game MMORPG được phát triển trên nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, người chơi có thể thoải mái di chuyển, tự do bay lượn chiến đấu trên không. Chính vì vậy Taimienphi khuyên bạn nên tải và chơi Perfect World VNG trên máy tính bởi dung lượng cài đặt tương đối cao, chiếm 5GB bộ nhớ đấy.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký trước game Perfect World VNG nhận quà khủng
Hướng dẫn nạp thẻ Perfect World VNG
Hướng dẫn xem ID nhân vật game Perfect World VNG
Danh sách các lớp nhân vật Perfect World VNG
Cách xem thuộc tính nhân vật Perfect World VNG
Từ khoá liên quan:

meo tang cap nhan Perfect World VNG

, up level Perfect World VNG nhanh nhat, huong dan tang cap nhanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Perfect World VNG

    Game nhập vai nhiều người chơi cho điện thoại Android, iPhone

    Perfect World VNG là phiên bản di động chính thức của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ kinh điển. Perfect World VNG được xây dựng và phát triển bởi chính Perfect World, do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá