Cách tải và chơi Perfect World VNG trên máy tính

Cánh cửa tới Lục Địa Hoàn Mỹ mới đã mở cửa hoàn toàn, ngay bây giờ bạn có thể chơi Perfect World VNG trên máy tính thay vì trải nghiệm trên chiếc điện thoại màn hình bé nhỏ, dung lượng pin eo hẹp ... bạn có thể tận hưởng thế giới hoàn mỹ vô tận giống như 14 năm trước trên PC ngay hôm nay.

Hiện tại có rất nhiều người chơi chơi các tựa game mobile trên PC hơn đơn giản vì màn hình lớn, thoải mái thao tác bằng bàn phím và chuột, không sợ nóng máy hoặc hết pin như những chiếc điện thoại. Chính vì vậy, Taimienphi sẽ giúp bạn chơi Perfect World VNG trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android BlueStacks, nhưng cũng đừng quên rằng Code Perfect World VN luôn là ưu tiên hàng đầu mà bạn phải nhận trước khi chơi.

cach choi perfect world vng tren may tinh

Perfect World VNG on PC

Link tải và cài đặt Perfect World VNG trên điện thoại

=> Link tải Perfect World VNG cho Android

=> Link tải Perfect World VNG cho iOS

Hướng dẫn cài đặt và chơi Perfect World VNG trên máy tính

Nếu bạn đã tham gia đăng ký trước game Perfect World VNG và nhận được một tài khoản Alpha Test game trên điện thoại, muốn chơi trên PC thì hay thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Hãy tải ngay phần mềm giả lập Android BlueStacks mới nhất về trên máy tính theo liên kết bên dưới, sau đó tiến hành cài đặt và khởi động trình giả lập để bắt đầu trải nghiệm của bạn cùng game Perfect World VNG.

=> Link tải BlueStacks cho PC

Bước 2: Vào CHPlay trên BlueStacks đăng nhập tài khoản Google Play Store của bạn, sau đó tại giao diện chính cửa hàng ứng dụng trên trình giả lập, bạn nhập tên game Perfect World VNG bắt đầu tìm kiếm => click Install (Cài Đặt game trên PC).

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt Perfect World VNG trên máy tính hoàn tất => chọn Open (mở) để khởi động trò chơi.

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật của game, sau đó chờ trong giây lát để hệ thống tự động tải xuống phiên bản mới nhất của Perfect World VNG trên máy tính. (Quá trình tải gói dữ liệu game sẽ diễn ra trong một vài phút, có thể lâu hơn tùy vào tốc độ mạng của bạn).

Bước 5: Khi quá trình cập nhật nội dung phiên bản mới hoàn tất, đăng nhập tài khoản game và bắt đầu chơi Perfect World VNG trên máy tính sau khi tạo nhân vật.

cach choi perfect world vng tren may tinh 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-perfect-world-vng-tren-may-tinh-57902n.aspx
Giống với phiên bản trên PC, Perfect World VNG cho phép người chơi lựa chọn giữa 12 lớp nhân vật của 6 chủng tộc, mỗi lớp đều sử dụng một món vũ khí riêng biệt, trang bị khác nhau và hệ thống kỹ năng cũng vậy. Tham khảo danh sách các lớp nhân vật Perfect World VNG tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các trạng thái và cách thiết lập PK game Perfect World VNG
Đăng ký trước game Perfect World VNG nhận quà khủng
Hướng dẫn nạp thẻ Perfect World VNG
Mẹo tăng cấp Perfect World VNG nhanh nhất
Cách xem ID nhân vật game Perfect World VNG
Từ khoá liên quan:

cach tai va choi Perfect World VNG tren may tinh

, link download Perfect World VNG tren PC, choi the gioi hoan my mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Perfect World VNG

    Game nhập vai nhiều người chơi cho điện thoại Android, iPhone

    Perfect World VNG là phiên bản di động chính thức của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ kinh điển. Perfect World VNG được xây dựng và phát triển bởi chính Perfect World, do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Tin Mới