Hướng dẫn thiết lập cài đặt, setting chơi Perfect World VNG tốt hơn

Sở hữu nền đồ họa 3D tân tiến nhất, tựa game Perfect World VNG đòi hỏi cấu hình khá cao đối với các thiết bị di động. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thiết lập cài đặt để chơi game Perfect World VNG trên smartphone cấu hình thấp, tầm trung hoặc cao.

Nếu bạn muốn trải nghiệm Perfect World VNG trên thiết bị smartphone với chất lượng đồ họa tốt nhất, chúng tôi sẽ chia se một vài tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện, sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân và tương thích trên thiết bị đang dùng.

huong dan thiet lap cai dat setting choi perfect world vng tot hon

Cách chơi Perfect World VNG mượt và không giật lag trên điện thoại

=> Link tải bản thử nghiệm Perfect World VNG
=> Cách tải và chơi Perfect World VNG trên máy tính

Cách thiết lập cài đặt, setting chơi Perfect World VNG tốt hơn

Để trải nghiệm Perfect World VNG một cách thoải mái các bạn cần phải thiết lập cài đặt sao cho phù hợp với điện thoại, đối với những máy cấu hình tầm trung hoặc yếu hơn thì việc làm này hết sức cần thiết. Và để thực hiện, người chơi vào biểu tượng Thiết Lập ở góc dưới bên phải màn hình.
=> Tham khảo yêu cầu cấu hình game Perfect World VNG trên điện thoại.

huong dan thiet lap cai dat setting choi perfect world vng tot hon 2

1. Thiết Lập Cơ Bản

Trong mục thiết lập Cơ Bản Perfect World VNG người chơi thực chất không cần phải thay đổi quá nhiều, chúng hầu như không ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của bạn.
- Góc Nhìn: Dạng 2,5D hoặc 3D tùy bạn
- Âm thanh: Tắt mở, tăng giảm âm lượng nhạc nền, tiếng động, âm lượng tán gẫu ... có thể thoải mái điều chỉnh.
- Trải nghiệm: Bạn nên thiết lập cài đặt chơi Perfect World VN như hình bên dưới, giảm số người hiển thị cùng lúc trên màn hình để tránh tình trạng giật lag và tiết kiệm pin.

2. Thiết Lập Hình Ảnh

Một tính năng mà chúng tôi đánh giá cao nhất của game Perfect World VNG đó chính là phần thiết lập hình ảnh, người chơi có thể thoải mái lựa chọn các chế độ được gợi ý hay tự mình điều chỉnh mọi cài đặt.
- Phong Cách: Có 5 loại phong cách và mỗi loại sẽ cho độ chi tiết cũng như màu sắc cảnh vật đậm nhạt khác nhau => chọn Mặc Định.
- Hiệu Quả Hình Ảnh:
+ Đối với thiết bị có cấu hình thấp hoặc cao hơn so với mức đề nghị của game Perfect World VNG: chọn chế độ Mượt Mà hoặc Tự Định Nghĩa và giảm tất cả dòng chọn xuống mức thấp nhất. Tất nhiên hành động này khiến FPS giảm nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm được trò chơi.
+ Đối với thiết bị cấu hình cao: chọn chế độ Tự Định Nghĩa và tăng tất cả các dòng lên mức Cao, đông thời trải nghiệm tốc độ khung hình 60FPS vô cùng đẹp mắt. Đừng đẩy chúng lên mức Cực Cao vì trong một số tình huống máy bạn sẽ không load nổi (hiệu ứng kỹ năng trồng chéo khiến giật lag sẽ xuất hiện).

huong dan thiet lap cai dat setting choi perfect world vng tot hon 4

3. Thiết lập Treo Máy

Chủ yếu là các tuỳ chọn hỗ trợ chức năng tự động chiến đấu (auto) của Perfect World VNG, người chơi tuỳ theo mong muốn mà có thể tắt mở các nội dung, chiêu thức phù hợp.

huong dan thiet lap cai dat setting choi perfect world vng tot hon 5

4. Thiết lập Thông Báo

Mục này giúp người chơi nhận được thông báo về các hoạt động sắp diễn ra, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào của trò chơi, tự điều chỉnh.

huong dan thiet lap cai dat setting choi perfect world vng tot hon 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thiet-lap-cai-dat-setting-choi-perfect-world-vng-58255n.aspx
Trên đây là những cách thiết lập cài đặt mà Taimienphi đã sử dụng để chơi game Perfect World VNG tốt hơn, chúng mang lại khá nhiều hiệu quả ở một vài thời điểm. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc mẹo nào nữa cũng đừng ngần ngại mà hãy comment trong phần bình luận bên dưới, chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

=> Link tải Perfect World VNG cho Android

=> Link tải Perfect World VNG cho iOS

 

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký trước game Perfect World VNG nhận quà khủng
Danh sách các lớp nhân vật Perfect World VNG
Các loại tiền tệ trong game Perfect World VNG và cách kiếm
Cách tải và chơi Perfect World VNG trên máy tính
Mẹo tăng cấp Perfect World VNG nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

thiet lap cai dat choi Perfect World VNG may cau hinh thap

, dieu chinh cau hinh choi Perfect World VNG tot hon, setting choi Perfect World VNG muot khong lag,

SOFT LIÊN QUAN
  • Perfect World VNG

    Game nhập vai nhiều người chơi cho điện thoại Android, iPhone

    Perfect World VNG là phiên bản di động chính thức của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ kinh điển. Perfect World VNG được xây dựng và phát triển bởi chính Perfect World, do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Tin Mới