Mẹo sử dụng súng MP40 trong Free Fire hiệu quả nhất

Trong Free Fire, người chơi có thể tìm thấy nhiều loại súng khác nhau và mỗi loại đều có lợi thế riêng. Súng bắn tỉa có khả năng chiến đấu tầm xa tốt, thì súng ngắn và SMG là vua của các trận chiến tầm gần. MP40 chính là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết người chơi bởi tốc độ bắn cực mạnh và dễ sử dụng. Dưới đây là 5 mẹo chơi Free Fire sử dụng súng MP40 tốt nhất.

Mặc dù bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhặt được khẩu súng MP40 và sử dụng nó, nhưng không phải ai cũng có thể vận dụng tối đa hết khả năng của nó. Hôm nay, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn 5 mẹo sử dụng súng MP40 Free Fire như một người chơi chuyên nghiệp.

meo su dung sung mp40 trong free fire hieu qua nhat

Biết cách sử dụng MP40 trong Free Fire là một lợi thế


Mẹo sử dụng súng MP40 trong Free Fire hiệu quả nhất

1. Chọn skins phù hợp

Không giống như các trò chơi khác, skin trong Free Fire không chỉ để trưng bày mà chúng còn khiến vũ khí của bạn tăng chỉ số, giúp vũ khí của bạn mạnh hơn không nhiều nhưng có thể giành lợi thế. Có nhiều tùy chọn khác nhau cho bạn lựa chọn từ cửa hàng, bạn có thể tăng sát thương hoặc tốc độ bắn, số lượng đạn trong băng, ... Cá nhân tôi chọn sát thương hoặc tốc độ bắn để khiến kẻ địch bốc hơi nhanh hơn. Tất nhiên, điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn một số Kim Cương tương đối đấy.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ kim cương Garena Free Fire

meo su dung sung mp40 trong free fire hieu qua nhat 2

2. Nâng cao hồng tâm, tâm bắn

Taimienphi đã từng đề cập đến nó trong các bài viết trước đây nhưng hôm nay chúng tôi sẽ nhắc lại để người chơi được biết, một thủ thuật rất quan trọng đối với người chơi.

trong các bài viết khác nhưng bây giờ tôi sẽ đề cập lại vì nó là một mẹo rất quan trọng. Trong khi bắn vào đối thủ, hãy nâng tâm ngắm của bạn lên và khả năng Headshot cao hơn rất nhiều, đưa họ quay trở lại Sảnh chờ.

Tham Khảo: Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

3. Không bắn quá lâu, quá nhiều

Nếu bạn giữ cò súng quá lâu, độ chính xác của vũ khí sẽ giảm và tâm bắn sẽ lớn hơn. Nếu bạn không thể kết liễu kẻ thù của mình trong vài lần bắn đầu tiên, tốt hơn hết là bạn nên ngừng bắn, di chuyển tới vị trí thuận tiện hơn ngắm và sau đó bắt đầu xả loạt đạn mới.

meo su dung sung mp40 trong free fire hieu qua nhat 3

4. Đừng đến quá gần đối phương

MP40 là một khẩu súng tầm gần tuyệt vời trong Free Fire, nhưng không phải khi bạn ở quá gần kẻ thù, đặc biệt là với những người chơi đang sử dụng súng ngắn (shotgun). Từ 3m đến 5m là khoảng cách hợp lý để phát huy tối đa độ chính xác và sức mạnh của súng MP40 trong Free Fire.

meo su dung sung mp40 trong free fire hieu qua nhat 4

5. Luôn tập trung

Sẽ không sao nếu bạn không thể hạ gục đối thủ của mình ngay khi nhìn thấy họ, bạn luôn có thể quan sát tìm một vị trí khác, sau đó bắt đầu tấn công lại chúng. Nếu mất bình tĩnh, bạn sẽ rơi vào cạm bẫy của họ và điều đó sẽ khiến bạn không bao giờ có một BOOYAH!

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-su-dung-sung-mp40-trong-free-fire-hieu-qua-nhat-60732n.aspx
Trên đây là toàn bộ mẹo sử dụng súng MP40 trong Free Fire hiệu quả nhất mà người chơi cần phải biết, ngoài ra lựa chọn vị trí hạ cánh hoặc điểm rơi đầu cũng quan trọng không kém, giúp bạn có nhiều vật phẩm cấp cao giành lợi thế trước đối phương, nếu chơi map Đảo Quân Sự thì hãy tham khảo bài liên kết bên dưới.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả
Cách sử dụng súng phóng lựu trong Garena Free Fire
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Cách sử dụng súng bắn tỉa đúng cách trong Garena Free Fire
Cách sử dụng Mìn trong Free Fire hiệu quả
Từ khoá liên quan:

meo choi free fire su dung sung MP40

, cach dieu khien sung MP40 trong free fire, cach lam chu MP40 Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá