Mẹo sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire

Cách sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire là một kỹ năng vô giá mà người chơi cần phải biết, nó cho phép bạn sống sót giữa làn đạn từ mọi hướng. Mặc dù thủ thuật này khó thực hiện và khó thành thạo, nhưng những người chơi thực sự có thể hoàn thiện kỹ thuật này để đối phó với các tình huống khó khăn một cách dễ dàng.

Một trong những trò chơi battle royale nổi tiếng nhất trên nền tảng di động là Free Fire, trò chơi có một số đặc điểm khiến nó trở nên khác biệt so với các game cùng thể loại, danh hiệu có tính cạnh tranh khá cao và người chơi luôn có mong muốn giành chiến thắng, trở thành người sống sót cuối cùng.

meo su dung gloo wall 360 do trong free fire

5 Mẹo sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire


Sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire khi nào?

1. Khi bị tấn công bởi một nhóm thứ ba
- Thường xuyên hơn không, rất nhiều người chơi trong Free Fire có xu hướng tham gia vào một cuộc giao tranh đang diễn ra. Mặc dù phương pháp chiến đấu này bị cộng đồng đánh giá thấp, nhưng nó có hiệu quả cao trong việc loại bỏ đối phương.

- Không thể làm được gì nhiều nếu điều này xảy ra, nhưng người chơi vẫn có thể tự vệ ở một mức độ nhất định bằng cách sử dụng Gloo Wall 360 độ. Sau khi các bức tường Gloo được hạ xuống, người chơi có thể tự chữa lành vết thương và cố gắng trốn thoát hoặc đáp trả lại nếu có thể.

2. Khi bị cuốn vào cuộc giao tranh giữa hai đội
- Trong khi bị tấn công bởi một nhóm thứ ba là tình huống xấu, một tình huống thậm chí còn xấu hơn là bị cuốn vào cuộc giao tranh giữa hai đội đối phương và bất ngờ bị cả hai người trong số họ bắn.

meo su dung gloo wall 360 do trong free fire hieu qua

- Đây là tình huống lý tưởng mà người chơi có thể sử dụng Gloo Wall 360 độ để câu giờ cho bản thân. Mặc dù các bức tường gloo sẽ không tồn tại mãi mãi, nhưng người chơi sẽ có một khoảng thời gian để chữa bệnh và lên kế hoạch cho hành động tiếp theo của họ. Nếu không có gì khác, một đội đối phương có thể tách ra để tập trung vào đội còn lại, cho phép người chơi trốn thoát.

3. Khi chữa bệnh hoặc hồi sinh đồng đội
- Giữa trận chiến, việc chữa lành hoặc hồi sinh cho đồng đội thường được thực hiện phía sau của Gloo Wall. Tuy nhiên, đôi khi chiến thuật này không hiệu quả vì người chơi đối phương sẽ lao vào để tiêu diệt ở cự ly gần.

meo su dung gloo wall 360 do trong free fire dơn gian

- Thay vì mạo hiểm và cố gắng chữa lành hoặc hồi sinh đồng đội sau một bức tường băng duy nhất, người chơi nên sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire, xây dựng hàng rào xung quanh mình. Điều này giúp họ hồi sinh đồng đội thành công và giảm khả năng bị loại bỏ bởi những kẻ chơi chiến thuật Rush.

4. Khi di chuyển trên địa hình rộng mở
- Các vòng bo thu hẹp vào phút cuối trong Free Fire thường đẩy người chơi vào địa hình rộng mở, có thể bị đối thủ bao vây tứ phía. Trong những tình huống này, người chơi sẽ có một vài lựa chọn mà họ có thể thực hiện để tồn tại.

- Mặc dù bỏ chạy bằng cách sử dụng khói là lựa chọn tốt, nhưng thực tế là người chơi hiếm khi nhặt được lựu đạn khói, và khả năng vật phẩm nằm trong kho là thấp. Trong những trường hợp này, lựa chọn tốt nhất mà người chơi sẽ có là sử dụng Gloo Wall 360 độ và đánh trả.

5. Khi bị phục kích ở một vị trí có đất cao bao quanh
- Free Fire có nhiều loại người chơi . Một số thụ động, số khác hung hăng, một số đơn giản chỉ là muốn lái xe xung quanh và hạ gục người khác. Tuy nhiên, có một loại người nổi bật so với phần còn lại đó chính là Campers.

- Những người chơi này thưởng bỏ thời gian của mình để phục kích những người khác, hạ gục họ với độ chính xác cao. Mặc dù người chơi không thể làm gì nhiều để tự vệ trong một cuộc phục kích, nhưng việc sử dụng Gloo Wall 360 có thể cung cấp một số chỗ ẩn nấp, một phương tiện để trốn thoát hoặc chống trả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-su-dung-gloo-wall-360-do-trong-free-fire-65140n.aspx
Bạn nghĩ sao về những cách sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire bên trên của Taimienphi, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn qua phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên phiên bản cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah đã chính thức ra mắt, rất nhiều tính năng mới đang chờ đón bạn.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng thú cưng chim cánh cụt Willy mới trong Free Fire OB23
5 mẹo chơi nhân vật Chrono Free Fire để có Booyah
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
5 mẹo chơi Solo Free Fire chế độ xếp hạng
Cách sử dụng thú cưng Falco trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Mẹo sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire

, Cách sử dụng Gloo Wall 360 độ trong Free Fire, Cách sử dụng Tường Keo 360 độ Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá