Mẹo sống sót trong Survival Heroes Việt Nam

Survival Heroes Việt Nam, trò chơi sinh tồn mới ra mắt của nhà phát hành Gamota hiện đang có rất nhiều game thủ tham gia ngay tại thời điểm ra mắt. Cũng giống như nhiều game Battle Royale hiện nay, người chơi sẽ phải tìm mọi cách để trở thành người duy nhất còn sống sót trong Survival Heroes Việt Nam nhé.

Tham gia vào trò chơi Survival Heroes Gamota, bạn sẽ chiến đấu với 80 người chơi và cố gắng trở thành người sống sót duy nhất trên bản đồ lớn, vận dụng hết các kỹ năng chiến đấu để mang lại độ hiệu quả cao nhất.

meo song sot trong survival heroes viet nam

Survival Heroes Gamota - Game nhập vai hấp dẫn nhất hiện nay

- Link tải phiên bản Android: Survival Heroes Gamota cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Survival Heroes Gamota cho iPhone

Mẹo sống sót trong Survival Heroes Gamota

1. Có tầm nhìn tốt

Như bao trò chơi khác, Survival Heroes Việt Nam cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng để xác định vị trí của những người chơi khác khi bạn sử dụng Ward (mắt) hoặc Scout (do thám), thì bạn sẽ tự động nhìn thấy được. Ngoài ra bạn có thể nhặt binoculars (ống nhòm) cho khoảng cách quan sát xa tốt nhất, rất hữu ích trong việc tìm kiếm đồ và kẻ địch.

2. Không nên trở thành mục tiêu của kẻ thù

Khi kẻ địch đã phát hiện ra sự có mặt của bạn ở ngay gần đấy thì việc đầu tiên của bạn là nên chạy, rồi tính toán chiến thuật hợp lý. Nếu như cấp độ và máu của bạn đều thấp thì nên tiếp tục di chuyển đến một nơi an toàn để lẩn trốn, những bụi cây có thể giúp bạn làm điều đó. Còn nếu cấp độ như nhau thì bạn hãy chiến đấu với họ, nên di chuyển liên tục để chiến đấu sẽ giúp bạn giảm lượng sát thương nhận được.

meo song sot trong survival heroes viet nam 2

3. Kỹ năng chạy vòng bo

Trong các tựa game sinh tồn thì việc chạy bo cũng giúp người chơi có khả năng sống sót và chiến thắng khá cao, nếu khả năng chiến đấu của bạn kém hoặc level thấp thì hãy chủ động né tránh những combat lớn, tránh những vùng nguy hiểm và kỹ năng này rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng.

4. Sử dụng vật phẩm

Sử dụng vật phẩm ma thuật đúng thời điểm cũng đem lại cơ hội sống sót khá cao dành cho bạn, phải nắm rõ những công dụng và độ hiệu quả khi sử dụng các đạo cụ đó

- Sử dụng thuốc tốc độ khi đuổi theo kẻ thù (ít máu) hoặc khi bạn không có lượng HP tốt và kẻ thù đang đuổi theo bạn.
- Sử dụng cuốn dịch chuyển khi bị bao vây bởi kẻ thù để dịch chuyển tức thời đến một vị trí gần đó.
- Sử dụng thuốc tàng hình để vào trạng thái vô hình, tránh né kẻ địch.

meo song sot trong survival heroes viet nam 3

5. Mạnh hơn những người chơi khác

Một tính năng thu hút rất nhiều game thủ chơi Survival Heroes Gamota đó là ngoài người chơi ra trên bản đồ còn xuất hiện rất nhiều quái, đánh quái giúp bạn lên level nhanh và kiếm được những trang bị mạnh hoặc tiền để vào shop mua vật phẩm. Vì vậy nên thời điểm đầu bạn nãy tránh combat và đi farm level để trở nên mạnh hơn, và khi đã mạnh hơn đối thù thì ... bạn biết rồi đấy :D.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-song-sot-trong-survival-heroes-viet-nam-45410n.aspx
Với một trò chơi mới mẻ như Survival Heroes Việt Nam thì bạn sẽ cần phải học hỏi nhiều thứ để thích nghi với nó, đừng vội vàng và hãy từ từ tận hưởng, bạn sẽ không biết mình nghiện nó lúc nào đâu, như cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần Survival Heroes chẳng hạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game Survival Heroes Việt Nam, sống sót trong Survival Heroes Việt Nam và trở thành người chiến thắng trong mỗi ván đấu.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Survival Heroes
So sánh PUBG vs Survival Heroes
Cách chơi game Rules Of Survival để sống sót cuối cùng
Mẹo chơi game Last Day on Earth Survival
Mẹo chơi State of Survival cho người mới
Từ khoá liên quan:

meo song sot trong Survival Heroes viet nam

, meo song sot trong Survival Heroes gamota, meo chien thang trong Survival Heroes viet nam gamota,

SOFT LIÊN QUAN
  • Survival Heroes Gamota

    Game sinh tồn kết hợp MOBA cho mobile

    Survival Heroes Gamota là tựa game di động cực hấp dẫn khi kết hợp giữa 2 yếu tố MOBA và Battle royal, tham gia Survival Heroes Gamota bạn sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo, thu lượm vũ khí và hạ gục những người chơi khác để trở thành người sống sót sau cùng.

Tin Mới