Mẹo chơi State of Survival cho người mới

State of Survival là tựa game chiến thuật thời gian thực kết hợp với yếu tố sinh tồn và bắn súng hấp dẫn, xoay quanh chủ đề xác sống. Trong State of Survival, bạn phải xây dựng và nâng cấp căn cứ, chiến đấu chống lại zombie và phát triển nền văn minh nhân loại mới. Nếu bạn là newbie, các mẹo chơi State of Survival cho người mới được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm game.

Zombie là nguyên liệu được sử dụng để phát triển rất nhiều game di động và State of Survival cũng được xây dựng dựa trên chủ đề này. Trong State of Survival, bạn là một trong số ít người còn sống sót sau sự lây lan của đại dịch zombie. Để bảo vệ mạng sống của mình trong thế giới hậu khải huyền này, bạn phải thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, chiêu mộ thêm những người sống sót, chiến đấu chống lại đám xác sống và tìm ra phương pháp chữa trị bệnh dịch zombie. Có rất nhiều thứ phải làm trong game và trong bài viết này, để giúp những người chơi mới có một khởi đầu suôn sẻ, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo chơi State of Survival hữu ích.

cach choi state of survival

Hướng dẫn chơi State of Survival cho người mới bắt đầu

Mục Lục bài viết:
1. Chơi game thường xuyên.
2. Luôn để thợ xây bận rộn.
3. Chỉ bắt đầu phát triển quân đội sau cấp 7.
4. Khám phá các vùng đất hoang.
5. Hoàn thành nhiệm vụ theo cốt truyện và lên cấp anh hùng.
6. Nâng cấp trại huấn luyện thường xuyên.
7. Tham gia một liên minh.
8. Di dời khu định cư của bạn sang lãnh thổ liên minh.
9. Sử dụng Talent Tree hợp lý.
10. Chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Mẹo chơi State of Survival cho người mới

1. Chơi game thường xuyên

Mẹo đầu tiên và quan trọng nhất để chinh phục bất kỳ tựa game RTS nào là online liên tục. Điều này phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như thu thập tài nguyên, phát triển quân đội, thực hiện các cuộc nghiên cứu và hơn thế nữa. Đây là cách hiệu quả nhất để trở nên mạnh hơn những người chơi khác. Cày, cày nữa và cày mãi, để tìm tài nguyên vì bạn sẽ nhanh hết tài nguyên hơn ở các level về sau.

2. Luôn để thợ xây bận rộn

cach choi state of survival cho nguoi moi

Hãy giữ thợ xây luôn ở trạng thái hoạt động. Bạn chỉ có 1 thợ xây ở đầu game và anh ta cần phải được nâng cấp để thúc đẩy quá trình định cư của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được một thợ xây khác bằng cách mua bằng tiền thật hoặc thuê một thợ xây trong 2 ngày với giá 200 Biocaps.

3. Chỉ bắt đầu phát triển quân đội sau cấp 7

cach choi state of survival phat trien nhanh chong

Đừng vội tập trung vào việc xây dựng quân đội ngay khi hoàn thành xây dựng Doanh trại. Cố gắng nâng cấp Trụ sở của bạn lên level 7 và sau đó nâng cấp Doanh trại và Nhà để xe. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra quân đội cấp 3.

4. Khám phá các vùng đất hoang

choi state of survival hieu qua nhat

Sau khi đã có lực lượng đủ mạnh, bạn hãy bắt đầu khám phá vùng hoang dã và săn quái. Đây là một quá trình tự động, do đó bạn chỉ cần cử lính thực hiện nhiệm vụ trong khi bạn làm những việc khác. Liên tục cử lính đi săn quái vật và thu thập tài nguyên là mẹo quan trọng mà bạn nên bỏ túi.

5. Hoàn thành nhiệm vụ theo cốt truyện và lên cấp anh hùng

Những nhiệm vụ theo cốt truyện rất quan trọng vì chúng thưởng cho bạn XP, huy hiệu, mảnh anh hùng và trang bị để nâng cấp nhân vật của bạn. Do đó, hãy đảm bảo bạn hoàn thành chế độ này và tăng cường sức mạnh cho anh hùng của mình.

choi state of survival cho nguoi moi nhu the nao

Các anh hùng sẽ lên cấp sau khi kiếm đủ XP từ những cuộc chiến cụ thể như thám hiểm đường mòn, đánh bại zombie... Hãy thăng cấp những anh hùng đó và bạn có thể sử dụng họ trong thời gian dài hơn.

6. Nâng cấp trại huấn luyện thường xuyên

cach phat trien trong state of survival

Có nhiều tòa nhà trong State of Survival và nhiều người chơi đã quên nâng cấp một vài trong số đó. Training Camp là một trong những tòa nhà thường không nhận được nhiều chú ý. Nhưng trại huấn luyện rất quan trọng để tăng năng lực huấn luyện. Để tăng số lượng quân huấn luyện và tốc độ huấn luyện khi định cư, bạn phải thường xuyên nâng cấp Trại huấn luyện.

7. Tham gia một liên minh

Gia nhập một liên minh có rất nhiều lợi ích, đúng hơn đây là phần thú vị nhất của trò chơi. Bằng cách đó, bạn đủ điều kiện tham gia các sự kiện độc quyền, nhận phần thưởng tuyệt vời hơn và trở thành thành viên của một nhóm người mạnh mẽ trong toàn bộ hệ thống định cư. Thông qua liên minh, bạn có thể tấn công thành trì, phát triển phòng thủ mạnh hơn và trao đổi tài nguyên.

Đóng góp trong Liên minh có thể giúp bạn kiếm được điểm Liên minh và sau đó đổi lấy phần thưởng cao cấp như Chief Rename hay Alliance Relocator.

cach choi va nhan code trong state of survival

Lợi ích khi tham gia liên minh:

- Alliance Timer Help có thể giúp giảm thời gian xây dựng, nghiên cứu và huấn luyện.
- Các đồng minh sẽ nhận được gói Aly từ việc tiêu diệt bạn bè và thợ săn bị lây nhiễm, và từ việc mua các gói cụ thể.
- Nhận điểm bằng cách giúp xây dựng nhà chính, tháp pháo của đồng minh và mở rộng Lãnh thổ Liên minh.
- Các điểm có thể được đổi lấy vật phẩm trong cửa hàng liên minh.
- Đồng minh có thể gửi quân tiếp viện để giúp bảo vệ khu định cư của bạn sau khi bạn đã xây dựng được Assembly Point.
- Bạn có thể tổ chức một cuộc tập hợp lực lượng sau khi đã xây dựng Command Station. Thậm chí khi chưa hoàn thành xây dựng, bạn vẫn có thể tham gia cuộc tập hợp lực lượng với các đồng minh.
- Bạn có thể sử dụng Hero Support từ đồng minh để hoàn thành các thử thách khó nhằn hơn.

8. Di dời khu định cư của bạn sang lãnh thổ liên minh

Ngay sau khi gia nhập một liên minh, bạn hãy di dời khu định cư của mình sang lãnh thổ liên minh bằng công cụ di dời Alliance Relocator. Nếu đơn thương độc mã, bạn dễ trở thành mục tiêu tấn công của kẻ thù, những người đang cố tìm cách loot tài nguyên từ căn cứ của bạn. Nhưng khi bạn chuyển vào trong lãnh thổ liên minh, bạn được bao quanh bởi các đồng minh và từ đó, được bảo vệ. Ban đầu, bạn được cung cấp 3 công cụ di dời Alliance Relocator.

9. Sử dụng Talent Tree hợp lý

Talent Tree có 2 nhánh: War (Chiến tranh) và Economy (Kinh tế). Vì vậy, theo phong cách chơi, hãy cố gắng phân bổ điểm tài năng sao cho hợp lý nhất. Ví dụ: nếu bạn đang tập trung vào farm tài nguyên trong một khoảng thời gian cụ thể, thì hãy chú trọng vào kinh tế và sau đó reset cây tài năng một lần nữa để tấn công.

meo choi state of survival cho nguoi moi

Tương tự, nhánh chiến tranh là để tăng hiệu suất chiến đấu như tăng cường sức mạnh cho anh hùng hoặc tăng cường các cuộc tấn công hay đơn giản là tốc độ hành quân.

10. Chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Hoàn thành bảng nhiệm vụ hàng ngày để kiếm thêm phần thưởng. Từ đó, có lợi thế hơn những người chơi khác. Nó cũng giúp thu thập các mảnh Anh hùng đặc biệt (Hero Fragments).

Link tải State Of Survival:

=> Link tải State of Survival cho Android

=> Link tải State of Survival cho iPhone

Trên đây là một số mẹo chơi State of Survival hiệu quả dành cho người mới bắt đầu. Bằng cách chơi game nhiều, chơi game thường xuyên, bạn sẽ dần lên tay trong cả khía cạnh sản xuất và trồng trọt cũng như khả năng tấn công và phòng thủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-state-of-survival-cho-nguoi-moi-62100n.aspx
Ngoài ra bạn có thể nhận thêm các phần thường cho mình từ việc nhập Code State of Survival tại đây.

Xem thêm: Code State of Survival Funtap mới nhất

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật ROS 23/1, có gì mới?
Bản cập nhật Rules of Survival 17/10, thêm súng Rifle DSR-1
ROS update 16/10, mở chế độ Không Chiến và thêm phương tiện di động
Bản Update Rules of Survival 15/7 có gì mới ?
Cách đổi tên người chơi game Rules of Survival
Từ khoá liên quan:

Cach choi state of survival cho nguoi moi

, Hướng dẫn chơi State of Survival cho người mới bắt đầu, Chơi State of Survival như thế nào,

SOFT LIÊN QUAN
  • State of Survival

    Game bắn súng sinh tồn diệt zombie

    State of Survival là game hành động bắn súng kết hợp sinh tồn đến từ nhà phát hành game đình đám KingsGroup Holdings, nhiệm vụ của bạn là tập hợp một đội quân gồm những người sống sót có khả năng đặc biệt để cùng nhau đẩ ...

Tin Mới