Mẹo lấy vật phẩm, trang bị Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh huyền thoại, vật phẩm trang bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong con đường chiến thắng. Tuy nhiên, có 35 loại mặt hàng người chơi có thể sử dụng và dưới đây là cách tốt nhất mà bạn có thể lấy được vật phẩm, trang bị trong Đấu Trường Chân Lý.

Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhằm giúp bạn kiếm được các vật phẩm và cách kết hợp của chúng. Một cách tốt để cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn là giữ cho bảng cheat Đấu Trường Chân Lý luôn mở khi chơi. Bằng cách đó, bạn luôn có thể nhanh chóng tìm ra những trang bị phù hợp cho nhà vô địch của mình.

meo lay vat pham trang bi dau truong chan ly

Mẹo lấy vật phẩm, trang bị Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý, bạn có thể nhận được vật phẩm theo hai cách khác nhau. Một là thông qua băng chuyền, nơi bạn và đối thủ của mình có thể chọn vật phẩm ngẫu nhiên từ 10 nhà vô địch. Bạn có thể đi vào băng chuyền khi bắt đầu trò chơi và một lần nữa ở mỗi giai đoạn tiếp theo của trò chơi.

Cách thứ hai để có được vật phẩm là chiến đấu với quái thú trung lập. Trong suốt trò chơi Đấu Trường Chân Lý, bạn phải đối mặt với một số quái vật trung lập. Thông thường bạn phải chiến đấu với những Tay Sai ở 3 vòng đấu mỗi khi trận đấu được bắt đầu. Các vật phẩm rơi ra từ quái trung lập hoàn toàn ngẫu nhiên và không có sự sắp đặt nào cả, nhưng điều này có thể thay đổi khi bản cập nhật 9.14 đổ bộ trên các máy chủ khu vực.

meo lay vat pham trang bi dau truong chan ly 2

Sau các đợt Tay Sai, bạn sẽ đối đầu với các quái trung lập được đại diện trên Summoner's Rift. Mỗi đợt quái trong Đấu Trường Chân Lý có thể cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm. Những con quái trung lập rơi nhiều vật phẩm trang bị nhất để người chơi có thể kiếm được là những con gà Angry, có khả năng cho tới 5 vật phẩm khởi đầu.

Bảng ghép đồ Đấu Trường Chân Lý

Như đã đề cập trước đây, với 35 mặt hàng có sẵn để người chơi có thể kết hợp ngay tại thời điểm này, mọi thứ có thể trở nên khá phức tạp nếu bạn không nhớ hết công thức ghép đồ. Vì vậy, hãy sử dụng bảng cheat ở trên, được tạo bởi những người yêu thích game Đấu Trường Chân Lý, bạn có thể kiểm tra nó bất cứ lúc nào cần.

meo lay vat pham trang bi dau truong chan ly 3

Một cách để cải thiện cơ hội chiến thắng của đối với người chơi Liên minh huyền thoại là phải suy nghĩ về những mặt hàng muốn ghép hoặc chế tạo khi sắp bước vào trò chơi băng chuyền. Đôi khi, bạn sẽ muốn từ bỏ một nhà vô địch mạnh hơn, để thay vào đó là việc hoàn thành vật phẩm và đưa bạn đến gần với danh hiệu vô địch hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-lay-vat-pham-trang-bi-dau-truong-chan-ly-49708n.aspx
Trên đây là một số mẹo để người chơi có thể kiếm được vật phẩm, trang bị trong Đấu Trường Chân Lý, giúp bạn chế tạo hoặc ghép đồ trang bị cho vị tướng nhanh hơn, tiến gần đến chức vô địch. Vàng cũng là một thứ rất quan trọng trong game, để dành được chiến thắng bạn cần phải đề ra những chiến thuật hợp lý, tối ưu vàng Đấu Trường Chân Lý để dành những lợi thế trước đối thủ.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những chủng tộc và trang bị có trong Auto Chess LMHT, Đấu Trường Chân Lý
Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 9.20
Nội dung bản Update 9.20 Đấu Trường Chân Lý
Cách chat trong Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

meo lay vat pham trang bi dau truong chan ly

, cach nhan vat pham dau truong chan ly, lam the nao de co duoc trang bi vat pham dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá