Mẹo lấy vật phẩm, trang bị Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh huyền thoại, vật phẩm trang bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong con đường chiến thắng. Tuy nhiên, có 35 loại mặt hàng người chơi có thể sử dụng và dưới đây là cách tốt nhất mà bạn có thể lấy được vật phẩm, trang bị trong Đấu Trường Chân Lý.

Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhằm giúp bạn kiếm được các vật phẩm và cách kết hợp của chúng. Một cách tốt để cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn là giữ cho bảng cheat Đấu Trường Chân Lý luôn mở khi chơi. Bằng cách đó, bạn luôn có thể nhanh chóng tìm ra những trang bị phù hợp cho nhà vô địch của mình.

meo lay vat pham trang bi dau truong chan ly

Mẹo lấy vật phẩm, trang bị Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý, bạn có thể nhận được vật phẩm theo hai cách khác nhau. Một là thông qua băng chuyền, nơi bạn và đối thủ của mình có thể chọn vật phẩm ngẫu nhiên từ 10 nhà vô địch. Bạn có thể đi vào băng chuyền khi bắt đầu trò chơi và một lần nữa ở mỗi giai đoạn tiếp theo của trò chơi.

Cách thứ hai để có được vật phẩm là chiến đấu với quái thú trung lập. Trong suốt trò chơi Đấu Trường Chân Lý, bạn phải đối mặt với một số quái vật trung lập. Thông thường bạn phải chiến đấu với những Tay Sai ở 3 vòng đấu mỗi khi trận đấu được bắt đầu. Các vật phẩm rơi ra từ quái trung lập hoàn toàn ngẫu nhiên và không có sự sắp đặt nào cả, nhưng điều này có thể thay đổi khi bản cập nhật 9.14 đổ bộ trên các máy chủ khu vực.

meo lay vat pham trang bi dau truong chan ly 2

Sau các đợt Tay Sai, bạn sẽ đối đầu với các quái trung lập được đại diện trên Summoner's Rift. Mỗi đợt quái trong Đấu Trường Chân Lý có thể cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm. Những con quái trung lập rơi nhiều vật phẩm trang bị nhất để người chơi có thể kiếm được là những con gà Angry, có khả năng cho tới 5 vật phẩm khởi đầu.

Bảng ghép đồ Đấu Trường Chân Lý

Như đã đề cập trước đây, với 35 mặt hàng có sẵn để người chơi có thể kết hợp ngay tại thời điểm này, mọi thứ có thể trở nên khá phức tạp nếu bạn không nhớ hết công thức ghép đồ. Vì vậy, hãy sử dụng bảng cheat ở trên, được tạo bởi những người yêu thích game Đấu Trường Chân Lý, bạn có thể kiểm tra nó bất cứ lúc nào cần.

meo lay vat pham trang bi dau truong chan ly 3

Một cách để cải thiện cơ hội chiến thắng của đối với người chơi Liên minh huyền thoại là phải suy nghĩ về những mặt hàng muốn ghép hoặc chế tạo khi sắp bước vào trò chơi băng chuyền. Đôi khi, bạn sẽ muốn từ bỏ một nhà vô địch mạnh hơn, để thay vào đó là việc hoàn thành vật phẩm và đưa bạn đến gần với danh hiệu vô địch hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-lay-vat-pham-trang-bi-dau-truong-chan-ly-49708n.aspx
Trên đây là một số mẹo để người chơi có thể kiếm được vật phẩm, trang bị trong Đấu Trường Chân Lý, giúp bạn chế tạo hoặc ghép đồ trang bị cho vị tướng nhanh hơn, tiến gần đến chức vô địch. Vàng cũng là một thứ rất quan trọng trong game, để dành được chiến thắng bạn cần phải đề ra những chiến thuật hợp lý, tối ưu vàng Đấu Trường Chân Lý để dành những lợi thế trước đối thủ.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những chủng tộc và trang bị có trong Auto Chess LMHT, Đấu Trường Chân Lý
Sửa lỗi Bug Splat trong Liên minh huyền thoại, lol
Nội dung bản Update 9.20 Đấu Trường Chân Lý
Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 9.20
Cách chat trong Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Từ khoá liên quan:

meo lay vat pham trang bi dau truong chan ly

, cach nhan vat pham dau truong chan ly, lam the nao de co duoc trang bi vat pham dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá