Mẹo kiếm tiền vàng game Hay Day

Đối với game Hay Day, nhiệm vụ của bạn là trồng cây, chăn nuôi và bán các vật phẩm để kiếm tiền vàng. Nhưng mẹo kiếm tiền vàng game Hay Day nhanh chóng hơn thì bạn áp dụng các phương thức sau.

Bằng cách kiếm và thu thập đủ tiền vàng, giúp bạn có thể mở rộng trang trại của mình và lên cấp nhanh chóng. Có nhiều Cách để kiếm tiền vàng game Hay Day.

cach kiem vang trong game hay day

Hướng dẫn kiếm vàng trong game Hay Day
Tải và cài đặt game Hay Day để chơi game dễ dàng, giải trí sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng.
Xem thêm: Cách tải và cài đặt Hay Day

 

Mẹo kiếm tiền vàng game Hay Day

1. Bán hàng ở các cửa hàng ven đường
Cách kiếm tiền vàng game Hay Day nhanh nhất là bán các sản phẩm nông sản của bạn ở các cửa hàng ven đường cho người chơi khác. Ngoài ra đừng quên chọn giá bán cho các mặt hàng của bạn, và đừng quên công thức, mặt hàng nào mất nhiều thời gian sản xuất hơn thì bán giá cao hơn (chẳng hạn như pho mát hay bí ngô) và ngược lại, mặt hàng nào mất ít thời gian hơn thì bán giá thấp hơn (như lúa mì).

kiem tien vang game hay day

2. Quảng cáo các mặt hàng
Hay Day cho phép người chơi quảng cáo các mặt hàng của mình miễn phí, cứ sau mỗi 5 phút một lần. Bằng cách quảng cáo và các mặt hàng của bạn sẽ hiển thị trong danh mục của tất cả người chơi khác. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ là nên chọn các vật phẩm có giá trị cao để thu hút người chơi khác ghé đến trang trại của bạn nhiều hơn.

Ngoài ra sẽ còn tốt hơn nếu bạn nhờ giúp đỡ một số đơn đặt hàng trước khi quảng cáo cửa hàng của mình. Người chơi khi ghé trang trại của bạn sẽ có thêm tùy chọn tặng các vật phẩm cho các đơn đặt hàng, giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền vàng hơn.

cach kiem tien trong game hay day nhanh nhat

3. Nâng cấp đồ
Bằng cách thêm sao cho các máy móc của mình giúp bạn có cơ hội nhận một số kim cương. Bên cạnh đó một số máy móc có thêm tùy chọn cho phép người chơi kiếm được nhiều tiền hơn, cụ thể là cộng thêm 10% vào giá đơn đặt hàng được sản xuất từ thiết bị đó.

4. Kiểm tra và ưu tiên đơn đặt hàng giá trị cao
Ngoài bán hàng ở các cửa hàng ven đường, việc hoàn thành các đơn đặt hàng cũng giúp bạn kiếm được kha khá tiền vàng. Trong đó, các đơn đặt hàng từ tàu thuyền và xe tải thường có giá trị cao hơn, do đó bạn nên ưu tiên hoàn thành các đơn đặt hàng này trước.

Link tải Hay Day mới nhất:

=> Link tải Hay Day cho Android

=> Link tải Hay Day cho iPhone

Trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo kiếm tiền vàng game Hay Day.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-kiem-tien-vang-game-hay-day-61803n.aspx
 

Bên cạnh cách kiếm vàng trong Hay Day người chơi cũng có thể tham khảo thêm cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day cũng như các mẹo tăng cấp nhanh trong game nhé.
Xem thêm: Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day
Xem thêm: Mẹo tăng cấp nhanh game Hay Day

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Hay Day tại Việt Nam trên điện thoại Android, iOS
Màn gì không dùng để che hay đậy?
Cách bấm dây mạng màu đen
Cách bấm dây mạng chuẩn A hay B
Cách bấm dây mạng chéo, thẳng
Từ khoá liên quan:

Cach kiem tien vang game hay day

, Kiếm tiền trong Hay Day đơn giản, Cách kiếm nhiều tiền trong game nông trại Hay Day,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hay Day

    Trải nghiệm công việc nông trại thú vị

    Hay Day sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho những người yêu thích game mô phỏng nông trại, nơi bạn sẽ có cơ hội đến với rất nhiều hoạt động chăn nuôi và trồng trọt của một nông dân thực thụ. Trong Hay Day còn có các hoạt động mua bán trao đổi sản phẩm mà mình làm được ra thị trường lân cận, game tạo ra một môi trường mang tính tương tác cao, đồ họa tươi sáng, âm thanh đẹp mắt.

Tin Mới