Mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day

Game Hay Day là một sản phẩm casual hấp dẫn cho đến tận ngày nay. Trong bất kỳ tựa game nào muốn mình trở nên mạnh hơn thì phải nâng cấp. Và làm thế nào để kiếm đồ nâng cấp trong Hay Day một cách nhanh nhất, hãy theo dõi phần chỉ dẫn dưới đây nhé.

Trong game Hay Day có rất cách để ban kiếm được đồ phục vụ cho việc nâng cấp. Người chơi game Hay Day nên tận dụng cách có thể khai thác nhanh và nhiều nhất. Nâng cấp các thiết bị trong nông trại của bạn giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, có thể thực hiện nhiều việc hơn nữa.

Cách kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day

1. Trồng lúa trong Hay Day

meo kiem do nang cap trong game hay day

Tận dụng tối đa hoạt động trồng lúa bởi đây là hoạt động giúp bạn kiếm được nguyên liệu thiết yếu cần cho rất nhiều hoạt động trong game. Thu hoạch 50 cây lúa bạn sẽ nhận được vật phẩm bất kỳ. Bạn cũng có thể bán với giá 10đ.

2. Mở hòm báu vật trong Hay Day

meo kiem do nang cap trong game hay day 2

Bạn có thể qua nhà hàng xóm để mở hòm báu vật. Kiên trì mở hòm bạn sẽ nhận được vật phẩm đầy bất ngờ.

3. Trồng ngô trong Hay Day

meo kiem do nang cap trong game hay day 3

Tương tự trồng lúc, trồng và thu hoạch ngô sẽ giúp bạn có được nguyên liệu để phục vụ cho nâng cấp. Bạn cũng có thể bán ngô để kiếm tiền. Trung bình 1 ngày bạn có thể thu hoạch từ 20.000 - 30.000 vàng.

4. Sử dụng nhân vật Tom - Cậu bé giúp việc

meo kiem do nang cap trong game hay day 4

Bạn được thuê nhân vật NPC này 1 ngày miễn phí, có thể nhận được hầu hết các đồ mà bạn tạo ra được. Bạn cũng có thể nhờ Tom lấy các dụng cụ như cưa, rìu, xẻng...

Bạn có thể tải Hay Day cho các thiết bị:

- Download Hay Day cho Android
- Download Hay Day cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-kiem-do-nang-cap-trong-game-hay-day-32833n.aspx
Như vậy phần trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tận dụng các nguồn nguyên liệu, nơi thu hoạch để có những nguyên liệu phục vụ cho việc nâng cấp. Những nhiệm vụ này bạn đều có thể thực hiện hàng ngày và tích lũy dần. Nâng cấp trong Hay Day là một công việc cực kỳ quan trọng giúp bạn trở nên mạnh hơn trong game. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Chơi HayDay trên máy tính với BlueStacks, game nông trại hấp dẫn
Mẹo chơi game Last Day on Earth Survival
Màn gì không dùng để che hay đậy?
Cách bấm dây mạng màu đen
Cách bấm dây mạng chuẩn A hay B
Từ khoá liên quan:

Mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day

, meo kiem do nang cap trong game hay day,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hay Day

    Trải nghiệm công việc nông trại thú vị

    Hay Day sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho những người yêu thích game mô phỏng nông trại, nơi bạn sẽ có cơ hội đến với rất nhiều hoạt động chăn nuôi và trồng trọt của một nông dân thực thụ. Trong Hay Day còn có các hoạt động mua bán trao đổi sản phẩm mà mình làm được ra thị trường lân cận, game tạo ra một môi trường mang tính tương tác cao, đồ họa tươi sáng, âm thanh đẹp mắt.

Tin Mới