Mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day

Game Hay Day là một sản phẩm casual hấp dẫn cho đến tận ngày nay. Trong bất kỳ tựa game nào muốn mình trở nên mạnh hơn thì phải nâng cấp. Và làm thế nào để kiếm đồ nâng cấp trong Hay Day một cách nhanh nhất, hãy theo dõi phần chỉ dẫn dưới đây nhé.

Trong game Hay Day có rất cách để ban kiếm được đồ phục vụ cho việc nâng cấp. Người chơi game Hay Day nên tận dụng cách có thể khai thác nhanh và nhiều nhất. Nâng cấp các thiết bị trong nông trại của bạn giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, có thể thực hiện nhiều việc hơn nữa.

Cách kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day

1. Trồng lúa trong Hay Day

meo kiem do nang cap trong game hay day

Tận dụng tối đa hoạt động trồng lúa bởi đây là hoạt động giúp bạn kiếm được nguyên liệu thiết yếu cần cho rất nhiều hoạt động trong game. Thu hoạch 50 cây lúa bạn sẽ nhận được vật phẩm bất kỳ. Bạn cũng có thể bán với giá 10đ.

2. Mở hòm báu vật trong Hay Day

meo kiem do nang cap trong game hay day 2

Bạn có thể qua nhà hàng xóm để mở hòm báu vật. Kiên trì mở hòm bạn sẽ nhận được vật phẩm đầy bất ngờ.

3. Trồng ngô trong Hay Day

meo kiem do nang cap trong game hay day 3

Tương tự trồng lúc, trồng và thu hoạch ngô sẽ giúp bạn có được nguyên liệu để phục vụ cho nâng cấp. Bạn cũng có thể bán ngô để kiếm tiền. Trung bình 1 ngày bạn có thể thu hoạch từ 20.000 - 30.000 vàng.

4. Sử dụng nhân vật Tom - Cậu bé giúp việc

meo kiem do nang cap trong game hay day 4

Bạn được thuê nhân vật NPC này 1 ngày miễn phí, có thể nhận được hầu hết các đồ mà bạn tạo ra được. Bạn cũng có thể nhờ Tom lấy các dụng cụ như cưa, rìu, xẻng...

Bạn có thể tải Hay Day cho các thiết bị:

- Download Hay Day cho Android
- Download Hay Day cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-kiem-do-nang-cap-trong-game-hay-day-32833n.aspx
Như vậy phần trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tận dụng các nguồn nguyên liệu, nơi thu hoạch để có những nguyên liệu phục vụ cho việc nâng cấp. Những nhiệm vụ này bạn đều có thể thực hiện hàng ngày và tích lũy dần. Nâng cấp trong Hay Day là một công việc cực kỳ quan trọng giúp bạn trở nên mạnh hơn trong game. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.3★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Best, best regards, best wishes for you, best seller, best day ever nghĩa là gì? Ví dụ
Cách nối dây mạng bị đứt, sửa dây mạng bị đứt không cần thay dây
Cách bấm dây mạng nối 2 switch
Cách bấm dây mạng chéo, thẳng
Lời bài hát Đến Đây Thôi
Từ khoá liên quan:

Mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day

, meo kiem do nang cap trong game hay day,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hay Day

  Game nông trại vui vẻ

  Hay Day thuộc thể loại game nông trại khá hấp dẫn dành cho điện thoại và máy tính bảng. Tải Hay Day, bạn sẽ được vào vai một người nông dân thực thụ, thực hiện các công việc đồng áng, chăn nuôi gia cầm và gia súc để phát ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile không cần Fake IP, đổi VPN

  Trong bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi Call of Duty Mobile mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm Fake IP hoặc chuyển đổi VPN nào cả, với phương pháp này bạn không cần phải lo về tình trạng giật lag hoặc tốc độ mạng không ổn định.

 • Hướng dẫn bật nguồn không xác định để cài file APK

  Để có thể cài đặt các file APK thì người dùng Android phải thực hiện một số thao tác nhất định, cho phép cài đặt nguồn không xác định trên chiếc điện thoại. Và bài viết sau đây của Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn bật nguồn

 • Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Anh trên TapTap

  Đối với một số người sau khi cài đặt ứng dụng TapTap trên điện thoại, chúng thường xuất hiện với ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung, chính vì vậy, ngày hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi ngôn ngữ Tiếng Anh trên TapTap, giúp bạn sử dụng tốt hơn với ứng dụng hỗ trợ download này của Trung Quốc.

 • Vàng 10k là gì? Giá Vàng 10k hôm nay

  Có nhiều bạn đọc gửi thắc mắc vàng 10k là gì? Giá vàng 10k hôm nay như thế nào? Vàng 10k có bị xỉn màu không đến cho Taimienphi.vn, bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các tất tần tật thông tin về vàng 10k, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá