Mẹo chơi Warhammer Odyssey cho người mới

Warhammer Odyssey là tựa game MMORPG lấy bối cảnh thế giới giả tưởng của loạt game Warhammer. Nó là trò chơi rất đáng để trải nghiệm và nếu bạn đang chuẩn bị bước vào hành trình diệt quái, khám phá thế giới Old World mang tính biểu tượng, mẹo chơi Warhammer Odyssey cho người mới được chia sẻ ngay sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.

Trong Warhammer: Odyssey, bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu một mình và tự giải quyết tất cả mọi khó khăn gặp phải, hoặc lập team với bạn bè và cùng nhau làm nhiệm vụ. Mặc dù là một game di động nhưng nó gợi nhớ khá nhiều đến những game nhập vai truyền thống trên PC. Warhammer: Odyssey cố gắng thể hiện tất cả các nét đặc trưng của một game RPG với các tính năng như tùy chỉnh nhân vật, lớp nhân vật, nhiệm vụ, cây kỹ năng, kho đồ, giao dịch... để mang đến trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất.

cach choi warhammer odyssey cho nguoi moi

Cách chơi Warhammer Odyssey cho người mới

Mẹo chơi Warhammer Odyssey cho người mới được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tựa game này, cũng như chuẩn bị cho bạn đầy đủ hành trang để bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá của mình.

I - Hướng dẫn chơi Warhammer Odyssey cho người mới

1. Lựa chọn nhân vật

1.1. Chủng tộc

Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn bắt đầu bài hướng dẫn chơi Warhammer Odyssey với các chủng tộc trong game. Warhammer Odyssey cho phép bạn chọn một nhân vật từ ba chủng tộc: Human, Dwarf và High Elf, nhưng cuối cùng bạn thuộc về chủng tộc nào phụ thuộc vào lớp nhân vật mà bạn quyết định nhập vai. Tính đến thời điểm hiện tại, không có chủng tộc nào nhận được bonus hoặc đặc quyền trong trò chơi.

1.2. Lớp nhân vật

Trong khi chọn lớp nhân vật, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình như chọn giới tính và ngoại hình. Warhammer Odyssey có 6 lớp nhân vật khác nhau: Archmage, Warrior Priest, Engineer, Shadow Warrior, Slayer và Witch Hunter. Mỗi lớp cho phép bạn chọn 1 trong 2 vai trò nhất định.

* Archmage (High Elf)

meo choi warhammer odyssey cho nguoi moi

Archmage là lớp nhân vật sử dụng phép thuật trong Warhammer Odyssey và họ có thể đóng vai trò là người tấn công hoặc người hỗ trợ của team. Hãy đảm bảo không bao giờ làm cạn thanh đo mana khi chiến đấu với kẻ thù nếu bạn chọn lớp nhân vật này.

Vai trò của Archmage:
- Master of Heavens: Chuyên gây sát thương cho 1 hoặc nhiều mục tiêu mỗi lần.
- Master of Life: Chuyên hồi máu và buff đồng đội trong khi làm kẻ thù suy yếu.

* Warrior Priest (Human)

cach choi warhammer odyssey

Warrior Priests là tanker, nghĩa là họ có khả năng phòng thủ tốt trước các cuộc tấn công của kẻ thù mà không bị đánh bại. Đây là sự lựa chọn phổ biến của những người chơi solo vì họ gần như không bao giờ bị hạ gục khi kết hợp với một support hồi máu.

Vai trò của Warrior Priests:
- Order of the Silver Hammer: Chuyên về tank, giao tranh với kẻ thù và áp dụng các buff phòng thủ.
- Order of the Cleansing Flame: Chuyên hồi máu cho đồng đội và gây sát thương cho kẻ thù.

* Engineer (Dwarf)

cach choi choi warhammer odyssey hieu qua

Engineers là lớp nhân vật độc đáo hơn các lớp còn lại vì họ có thể đóng vai trò là người gây sát thương tầm xa và người triệu hồi cùng một lúc. Bạn có thể gọi họ là một loại kết hợp giữa sát thương và hỗ trợ. Engineers có thể tự do giao tranh với các mục tiêu riêng biệt trong khi các tháp pháo được triệu hồi của họ đối phó với một kẻ thù khác.

Vai trò của Engineers:
- Powder Smith: Chuyên gây sát thương một và nhiều mục tiêu và triệu hồi các trụ tấn công.
- Machine Smith: Chuyên triệu hồi các tháp phòng thủ có thể phòng thủ và giao tranh với kẻ thù trong khi bảo vệ đồng minh.

* Shadow Warrior (High Elf)

tai warhammer odyssey

Shadow Warriors có thể được xây dựng theo 1 trong 2 cách: Cung thủ tầm xa hoặc chiến binh cận chiến. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, lớp nhân vật này sinh ra là để gây sát thương tàn khốc. Họ chiến đấu với các mục tiêu đơn lẻ tốt hơn nhiều so với nhiều đối thủ cùng một lúc.

Vai trò của Shadow Warriors:
- Path of the Veiled Arrow: Chuyên gây sát thương lên mục tiêu từ xa, và tránh cận chiến.
- Path of the Silent Blade: Gây sát thương lớn cho mục tiêu và bất ngờ hạ gục kẻ thù. Đối thủ sẽ không thấy bạn tiếp cận họ theo nghĩa đen.

* Slayer (Dwarf)

download warhammer odyssey cho nguoi moi

Là một lớp chiến binh chân chính, Slayer giỏi gây sát thương cũng như chống lại nó. Một lớp nhân vật thực sự tốt trong việc sống sót trong các trận chiến kéo dài cho dù đối mặt với kẻ thù đơn lẻ hay nhiều kẻ thù.

Vai trò của Slayer:
- Dragon Slayer: Chuyên chiến đấu với mục tiêu đơn lẻ trong khi vung rìu song thủ.
- Troll Slayer: Chuyên về tank và áp dụng khả năng kháng sát thương đồng thời gây sát thương lên kẻ địch.

* Witch Hunter (Human)

huong dan choi warhammer odyssey

Một tay cầm kiếm, một tay cầm súng lục, Witch Hunter là bậc thầy chiến đấu cận chiến đồng thời cũng thành thạo với các đòn tấn công tầm xa. Cách chơi của họ liên quan đến việc làm suy yếu dần kẻ thù theo thời gian trước khi kết liễu chúng.

Vai trò của Witch Hunter:
- Sigmarite Templar: Chuyên chiến đấu đơn lẻ trong khi dựa vào những đòn chí mạng cực lớn.
- Sanctioned Hunter: Chuyên gây sát thương ở tầm trung đồng thời gây sát thương đều đặn theo thời gian lên kẻ địch.

2. Lối chơi của Warhammer Odyssey

2.1. Phiêu lưu khám phá

cach choi warhammer odyssey cho nguoi moi hieu qua nhat

Bạn có thể chơi game với góc nhìn thứ 3 và quan sát xung quanh trong khi chiến đấu hoặc di chuyển. Vì Warhammer Odyssey là game thế giới mở, bạn có thể đi tới bất kỳ khu vực nào đã ghé thăm trước đó tại bất cứ thời điểm nào trong game, trừ khi một số nhiệm vụ ngăn cấm bạn làm như vậy.

2.2. Chiến đấu

Những thứ mà Taimienphi.vn muốn bạn ghi nhớ trong cuộc chiến là HP, mana và thời gian hồi chiêu. HP suy kiệt dẫn đến cái chết. Mana dùng để thi triển kỹ năng và khả năng. Hết mana và bạn chỉ có thể sử dụng các đòn tấn công cơ bản. Kỹ năng khác nhau có thời gian hồi chiêu khác nhau. Bạn sẽ không thể sử dụng kỹ năng lần nữa cho đến khi thời gian hồi chiêu kết thúc, ngay cả khi bạn có đầy mana.

choi warhammer odyssey hieu qua

Bạn nhận được một số vật phẩm sau khi tiêu diệt kẻ thù. EXP dùng để tăng cấp cho nhân vật. Số lượng biểu tượng đầu lâu bên cạnh tên kẻ thù biểu thị mức độ khó của chúng, bạn tuân theo quy tắc ngón tay cái như sau:
- Thoải mái tấn công nếu chúng có từ 2 hộp sọ trở xuống.
- Mang theo Potion nếu chúng có 3 hộp sọ.
- Đảm bảo rằng bạn không đơn độc nếu chúng có 4 hộp sọ trở lên.

Chiến đấu trong Warhammer: Odyssey tồn tại ở hai dạng là PvE và PvP.

2.3. Nhiệm vụ

Có hai loại nhiệm vụ, đó là nhiệm vụ cốt truyện chính và nhiệm vụ phụ. Thực hiện nhiệm vụ cốt truyện chính giúp bạn tiến sâu vào câu chuyện của trò chơi và giúp mở khóa các khu vực mới trên thế giới. Trong khi đó, nhiệm vụ phụ giúp bạn nhận thêm EXP và tiền thưởng. Mỗi nhiệm vụ bạn thực hiện sẽ thưởng cho bạn theo cách này hay cách khác, có thể là EXP, tiền tệ hoặc các vật phẩm sẽ giúp bạn trong hành trình phía trước.

2.4. Kho vật phẩm

Trang bị của người chơi trong Warhammer: Odyssey thuộc 3 danh mục: Equipment, Jewellery và Fashion. Equipment bao gồm vũ khí giúp tăng sát thương và giáp giúp tăng khả năng phòng thủ.

cach cai dat va choi warhammer odyssey

Jewellery là những vật phẩm như nhẫn, vòng cổ, dùng để buff khả năng gây sát thương và phòng thủ. Fashion là các vật phẩm làm đẹp, giúp thay đổi diện mạo của nhân vật mà không mang đến cho nhân vật bất kỳ khả năng đặc biệt nào.

2.5. Hành động

Cửa sổ hành động hiển thị Skill Tree của bạn, nơi bạn mở khóa và nâng cấp các phép thuật và kỹ năng khi lên cấp cho nhân vật của mình. Người chơi nhận được một điểm hành động hay AP sau khi đạt được một cấp độ mới, sau đó được sử dụng để nâng cấp thêm các phép thuật đã mở khóa.

 

3 - Mẹo chơi Warhammer Odyssey cho người mới

Dưới đây là một số mẹo chơi Warhammer Odyssey mà Taimienphi.vn đã tổng kết được:
- Bán các vật phẩm không cần thiết để kiếm tiền và giải phóng không gian giữ đồ cho kho vật phẩm. Nếu bạn tìm thấy một món đồ có giá trị mà không thể sử dụng, hãy bán nó tại Auction House với số tiền cao hơn nhiều so với số tiền mà một Merchant sẽ cho bạn.
- Tốt nhất bạn nên chiến đấu với những kẻ thù cao hơn bạn một hoặc hai cấp, vì chúng sẽ không quá khó để tiêu diệt và sẽ cung cấp cho bạn nhiều EXP hơn những kẻ thù cấp thấp hơn.
- Auction House sẽ cung cấp cho bạn các vật phẩm tốt hơn nhiều so với những item bạn lấy được từ nhiệm vụ hoặc quái vật, nhưng có giá đắt đỏ. Vì thế bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng trong cửa sổ đấu giá trước khi mua một món hàng hoặc bán một món đồ nào đó để đảm bảo rằng bạn không bị gạt mua item với giá quá cao hoặc bán item với giá quá thấp.
- Luôn chọn di chuyển nhanh khi có thể, vì đi bộ có thể mất quá nhiều thời gian.
- Bạn chỉ kiếm được Potion thông qua nhiệm vụ và drop của kẻ thù, vì vậy hãy đảm bảo chỉ sử dụng chúng trong khi chiến đấu lúc cần thiết. Luôn mua thức ăn từ những thương gia và sử dụng chúng để bổ sung HP và năng lượng khi không chiến đấu.

Link tải Warhammer Odyssey mới nhất cho Android và iOS:

=> Link tải Warhammer Odyssey cho Android

=> Link tải Warhammer Odyssey cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-warhammer-odyssey-cho-nguoi-moi-62992n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn và mẹo chơi Warhammer Odyssey được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ có được khởi đầu thuận lợi và dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua mọi thử thách trong game.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Total War WARHAMMER miễn phí
Sự kiện Odyssey Reckoning mới trong Smite đã bắt đầu trên Xbox One
Tải và chơi Hunt Showdown, Warhammer Chaosbane và Sea of Thieves miễn phí
Tải và chơi Tom Clancy's The Division 2, Warhammer Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí
Top game đột nhập, xâm nhập hay nhất
Từ khoá liên quan:

meo choi warhammer odyssey cho nguoi moi

, tip chơi game Warhammer Odyssey, Cách chơi Warhammer Odyssey,

SOFT LIÊN QUAN
 • Warhammer Odyssey

  Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cho di động

  Warhammer Odyssey là tựa game MMORPG hấp dẫn đưa người chơi bước vào cuộc phiêu lưu tiêu diệt quái vật, qua nhiều địa điểm mang tính biểu tượng trong Old World. Warhammer Odyssey là nơi bạn sẽ được gặp gỡ các anh hùng hu ...

Tin Mới

 • Cách tải Clash of Clans trên Android, iOS, iPhone 2023 mới nhất

  Tải game Clash of Clans trên Android, iOS, iPhone để trải nghiệm cuộc chiến chiến lược tuyệt vời. Người chơi sẽ được thử thách thông qua việc xây dựng căn cứ, huấn luyện binh lính và tham gia vào các cuộc đối đầu đầy kịch tính. Với đồ họa sống động và tính năng Clan Wars sôi động, Clash of Clans hứa hẹn mang đến trải nghiệm đáng nhớ.

 • Cách tải game Clash of Clans trên iOS, iPhone mới nhất

  Tải game Clash of Clans cho iOS như thế nào? Làm sao để tải Clash of Clans trên iPhone phiên bản mới nhất? Câu hỏi mà nhiều game thủ COC đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Clash of Clans

 • Cách tải và cài đặt Clash of Clans APK trên Android mới nhất

  Phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất để chơi Clash of ClansClash of Clans APK trên Android mới nhất thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp link tải Clash of Clans APK và hướng dẫn cài

 • Cách học thuộc nhanh, ghi nhớ siêu lâu

  Cách học thuộc nhanh là điều mà các em học sinh điều rất quan tâm, giúp việc học đỡ vất vả, đồng thời tiếp thu được lượng kiến thức lớn nhanh chóng