Đăng ký chơi trước game Atlantis Odyssey

Nhà phát hành Vizor App LTD nổi tiếng với các trò chơi như Klondike Adventures, Mahjong Treasure và Zombie Castaways đã công bố dự án mới của họ, Atlantis Odyssey là trò chơi tiếp theo dành cho hệ thống Android và iOS đã mở cửa đăng ký sớm ngay từ ngày hôm qua.

Cả ba trò chơi Klondike Adventures, Mahjong Treasure và Zombie Castaways trước đây của Vizor App LTD đều có hơn 10 triệu lượt tải về, chúng đều nhận được những đánh giá chung tích cực. Vì vậy game mô phỏng Atlantis Odyssey chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng, nếu bạn đọc quan tâm có thể đăng ký chơi trước theo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Code Klondike Adventures
Tham Khảo: Cách tải và chơi game Zombie Castaways

dang ky choi truoc game atlantis odyssey

Atlantis Odyssey - Khám phá nền văn mình Atlantean trên mobile

Atlantis Odyssey, ban đầu được gọi là Atlantis Adventures là một trò chơi mô phỏng phiêu lưu, trong đó bạn đi theo những con đường mòn của Atlantis và khám phá nền văn minh Atlantean. Không nên nhầm lẫn tựa đề này với trò chơi Assassin's Creed Odyssey - The Fate of Atlantis của Ubisoft. Hiện tại Vizor App LTD cho phép người dùng đăng ký chơi trước game Atlantis Odyssey trên Google Play, chưa có trên App Store.
- Link Đăng Ký Trước Game Atlantis Odyssey Tại Đây

dang ky choi truoc game atlantis odyssey 2

Atlantis Odyssey đi theo lối chơi mô phỏng thông thường, người chơi sau khi đăng đăng nhập sẽ theo chân các nhà thám hiểm Robert và Nicole vào Atlantis, lối chơi "Click and Play" với các điều khiển đơn giản trực quan dễ học hỏi mà game thủ nào cũng có thể sử dụng. Kiếm tiền bằng cách trồng trọt hoặc giao dịch, mở khóa khu vực mới và phục hồi di tích, điểm lịch sử đó.

dang ky choi truoc game atlantis odyssey 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-choi-truoc-game-atlantis-odyssey-60866n.aspx
Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá nền văn minh cổ đại của bạn trên chiếc điện thoại bé nhỏ bằng cách đăng ký chơi trước Atlantis Odyssey, nếu may mắn bạn sẽ trở thành người đầu tiên đặt chân đến vùng đất Atlantean huyền thoại, Chúc bạn may mắn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sự kiện Odyssey Reckoning mới trong Smite đã bắt đầu trên Xbox One
Top game đột nhập, xâm nhập hay nhất
Cách tải và cài MU Origin 3 trên Android, iOS tại Việt Nam
Cách đăng ký chơi trước Gunny Origin nhận quà siêu khủng
Cách đăng ký chơi trước MU Khởi Nguyên 3
Từ khoá liên quan:

dang ky choi truoc game Atlantis Odyssey

, cach dang ky som game Atlantis Odyssey, pre registration,

SOFT LIÊN QUAN
  • Atlantis Odyssey

    Game phiêu lưu hấp dẫn cho Android

    Atlantis Odyssey là game tựa game phiêu lưu dành cho mobile mang đến cho người chơi những trải nghiệm khám phá thú vị. Người chơi sẽ được dõi theo cuộc hành trình của 2 nhân vật chính gặp nạn trên một hòn đảo hoang và phải xây dựng cuộc sống từ 2 bàn tay trắng của mình.

Tin Mới