Mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới

Trong Guns Up Mobile nhiệm vụ chính của người chơi là phải triển khai các đơn vị quân khác nhau để cố gắng loại bỏ đối thủ của mình. Guns Up! Mobile là sự kết hợp giữa chiến lược thời gian thực và phòng thủ căn cứ cũng có một vài mẹo chơi mà bạn cần phải biết, dưới đây là những mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới.

Trên hết, nếu bạn chưa quen với trò chơi Guns Up! Mobile này, Taimienphi đã tổng hợp các mẹo chơi Guns Up! Mobile cần thiết cho người mới bắt đầu, cách sử dụng các loại tài nguyên sao cho hợp lý để xây dựng và nâng cấp hệ thống phòng thủ của mình sao cho tốt nhất.

meo choi guns up mobile cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi game Guns Up! Mobile cho người mới bắt đầu


Nội dung bài viết:
  I. Mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới.
      1. Xây dựng căn cứ của bạn.
      2. Thu thập thêm tài nguyên.
      3. Lập chiến thuật để giành chiến thắng.
      4. Inventory trong Guns Up! Mobile.
      5. Nâng cấp Outpost của bạn.
 II. Cách sử dụng Vàng, Nhiên liệu và Bom đạn trong Guns Up! Mobile.

I. Mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới

1. Xây dựng căn cứ của bạn
Người chơi phải lập kế hoạch, mở rộng và nâng cấp căn cứ của mình để phát triển một hệ thống phòng thủ hiệu quả cao chống lại những kẻ tấn công và bảo vệ các tài nguyên quý giá nhất của mình. Xem lại các cuộc tấn công của đối thủ và điều chỉnh chiến lược phòng thủ sao cho phù hợp để vệ cơ sở cuối cùng. Tất nhiên, mục tiêu chính của việc xây dựng là giữ an toàn cho căn cứ của bạn, điều này ngày càng trở nên khó khăn khi bạn tiến xa hơn.

meo choi guns up mobile cho nguoi moi bat dau

Bẫy, tường và hệ thống phòng thủ tầm ngắn, cũng như bao cát / chướng ngại vật để quân của bạn ẩn nấp là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng căn cứ. Súng máy là tuyến phòng thủ tiếp theo, những phòng thủ này có thể là một bất ngờ cho quân của đối thủ .

2. Thu thập thêm tài nguyên
Vàng, Bom, Đạn và Nhiên Liệu là tất cả các tài nguyên có thể được sử dụng để tăng cường sức mạnh cho quân đội cũng như hệ thống phòng thủ của bạn. Bạn có được tài nguyên thông qua việc sử dụng Generators và bằng cách đột kích các căn cứ của đối phương. Trên tất cả, cửa hàng cung cấp các nguồn bổ sung. Hãy nhớ rằng, Valor là một tài nguyên có giá trị trong trò chơi và nó có thể được sử dụng để nâng cấp Trang bị cho đơn vị của bạn.

chien thuat choi guns up mobile cho nguoi moi

Không có vật phẩm khó tìm trong trò chơi. Như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có vũ khí đặc biệt. Những thứ này sẽ hỗ trợ bạn tiêu diệt quân địch một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tên lửa, máy bay không kích và bom chỉ là một vài trong số những vũ khí đặc biệt có sẵn để giành chiến thắng. Có nhiều đợt khác nhau, những vũ khí và kỹ năng quản lý quân đội này sẽ cần thiết để bạn vượt qua chúng. Vì vậy, hãy cố gắng thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt trong trò chơi và sử dụng chúng theo cách tốt nhất có thể.

3. Lập chiến thuật để giành chiến thắng
Trò chơi này hoạt động dưới tiền đề của Limited Energy Spawn. Bạn có một lượng năng lượng hạn chế được hồi phục hàng ngày và bạn có thể sinh ra bao nhiêu quân tùy thích miễn là năng lượng của bạn không cạn kiệt. Khi bắt đầu, bạn sẽ có ba loại quân: quân súng trường tấn công, quân phóng tên lửa quân súng ngắn. Chúng đã được chỉ định các loại vũ khí cụ thể có thể gây sát thương ở các mức độ khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loại tiêu thụ một lượng năng lượng khác nhau.

huong dan choi guns up mobile cho nguoi moi

Quan lực của bạn càng mạnh thì càng tiêu tốn nhiều năng lượng hơn trong quá trình sinh sản. Chọn căn cứ của kẻ thù mà bạn muốn tiêu diệt, quân đội bạn muốn tấn công, sau đó xác nhận chiến thắng của bạn với phần thưởng ba sao đầy đủ. Tăng cấp độ trung tâm chỉ huy để nhanh chóng tiến bộ và mở khóa các chế độ chơi mới. Vì vậy, bạn nên cẩn thận chọn quân và tiết kiệm năng lượng khi tấn công.

4. Inventory trong Guns Up! Mobile
Khả năng chiến đấu quân đội của bạn phụ thuộc vào năm thành phần quan trọng: đơn vị, thiết bị, phương tiện, vật liệu và khả năng chỉ huy (CA). Inventory cho phép bạn quản lý / duyệt qua tất cả. Màu khung xuất hiện trong Inventory của bạn và trên màn hình trong trận chiến cho biết độ hiếm của một vật phẩm. Vật phẩm càng hiếm thì càng khó kiếm.

cach choi guns up mobile cho nguoi moi

5. Nâng cấp Outpost của bạn
Outpost (tiền đồn) đóng vai trò là tuyến phòng thủ cuối cùng của bạn chống lại các lực lượng xâm lược. Bạn có khả năng chỉ định đơn vị nào sẽ xuất hiện từ Outpost. Bằng cách nâng cấp nó, bạn có quyền truy cập vào các cấu trúc tuyệt vời mới và tăng số lượng cấu trúc có thể được đặt. Trên hết, việc nâng cấp Outpost sẽ làm tăng diện tích có sẵn để xây dựng phòng thủ. Thêm không gian cho phép xây dựng các cấu trúc bổ sung.

phuong phap choi guns up mobile cho nguoi moi


Kingdom Guard cũng là một tựa game chiến thuật cho Android và iOS khá HOT trong thời gian vừa qua, phù hợp với mọi lứa tuổi và thích hợp để giải trí những lúc rảnh rỗi. Để vượt qua các cấp độ Kingdom Guard người chơi cần phải nắm bắt một số quy tắc cơ bản.
Xem thêm: Mẹo chơi Kingdom Guard cho người mới

II. Cách sử dụng Vàng, Nhiên liệu và Bom đạn Guns Up! Mobile

Vàng, Bom đạn và Nhiên liệu là nền tảng mà quân đội của bạn được xây dựng. Những tài nguyên này là bắt buộc đối với tất cả các bản nâng cấp trò chơi và là những tài nguyên duy nhất, nếu không được bảo vệ đầy đủ, có thể bị người chơi khác đánh cắp thông qua Đột kích.
- Vàng: Được sử dụng để nâng cấp trụ sở và các công trình phòng thủ, cũng như để đổi lấy các vật phẩm hoặc mảnh vỡ trong phần Daily Shop (chủ yếu là sức mạnh phòng thủ và trao đổi tài nguyên).
- Nhiên liệu: Nó được sử dụng nhiều trong việc triển khai phương tiện, các trận chiến.
- Bom đạn: Nó được sử dụng để nâng cấp các vật phẩm Headquarters và Inventory (chủ yếu là sức mạnh tấn công).

cah su dung nguyen lieu guns up mobile cho nguoi moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-guns-up-mobile-cho-nguoi-moi-69463n.aspx
Mỏ vàng, nhà máy sản xuất đạn dược và nhà máy lọc dầu đều đang tích cực sản xuất các nguồn tài nguyên này. Vàng và Bom tấn cũng có thể nhận được bằng cách đột kích căn cứ của người chơi khác, hoặc bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, tham gia PvE và tham gia các sự kiện hạn giờ. Trên đầy là toàn bộ hướng dẫn chơi Guns Up! Mobile cho người mới bắt đầu.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

lỗi “IP Looking Up” là gì? Làm sao để sửa lỗi này?
Up ảnh lên Photobucket, đăng ký Photobucket, lưu trữ ảnh trực tuyến
Lời bài hát Rap & Hát Bội Mash-up
Cách up video lên Dailymotion.com
Cách nhận skin súng Phantom Assassin trong Free Fire miễn phí
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới

, Cách chơi game Guns Up! Mobile cho người mới bắt đầu, Cách sử dụng tài nguyên vàng,

SOFT LIÊN QUAN
 • GUNS UP Mobile

  Game hành động chiến thuật miễn phí trên Mobile

  GUNS UP! Mobile là một game chiến thuật PvP trực tuyến mang đến sự mới lạ cho các trận chiến Tower Defense. Xây dựng quân đội, gửi quân của bạn vào trận chiến và hỗ trợ binh lính phá hủy căn cứ phe địch. GUNS UP! Mobile có lối chơi đơn giản và giao diện trực quan phù hợp với mọi lứa tuổi, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên Android và iOS.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 17/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.