Cách tải và chơi miễn phí game Next Up Hero

Trò chơi miễn phí tuần này của bạn trên Epic Games Store là Next Up Hero, tựa game được phát hành miễn phí bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến 30 tháng 7, hãy thêm chúng vào bộ sưu tập game miễn phí của bạn, tải và chơi Next Up Hero bất cứ lúc nào mình thích.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Next Up Hero trong vòng một tuần kể từ 23/7/2020 đến hết ngày 30/7/2020, tại một số cổng game khác Next Up Hero đang được bán với giá 19,99USD (tương đương 463K VNĐ). Nếu quan tâm, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi để sở hữu bản quyền miễn phí vĩnh viễn của game nhé.

cach tai va choi mien phi game next up hero

Download Free Games Next Up Hero miễn phí

Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game Next Up Hero

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Epic Games Laucher =>đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống, nếu chưa có tham khảo liên kết bên dưới để đăng ký.
- Cách Đăng ký tài khoản Epic Games mới nhất.

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho PC

Bước 2: Tại thẻ Store, di chuyển xuống bên dưới tìm và chọn Next Up Hero trong danh sách game miễn phí của Epic Games.

cach tai va choi mien phi game next up hero 2

Bước 3: Hệ thống đưa bạn tới giao diện chính của trò chơi trên Epic Games Store, click nút Get màu xanh ở góc dưới bên phải có dòng tiền bị gạch ngang.

cach tai va choi mien phi game next up hero 3

Trong bảng Checkout, kiểm tra số tiền phải trả tại You Pay (mặc định 0 USD) trước khi nhấp chọn nút Place Order phía bên dưới.

cach tai va choi mien phi game next up hero 4

Bước 4: Xuất hiện dòng thông báo Thank You For Next Up Hero là bạn đã hoàn tất bước nhận miễn phí. Để chơi game Next Up Hero, chọn Library => tìm và chọn Next Up Hero trong danh sách để cài đặt trò chơi.

cach tai va choi mien phi game next up hero 5

Ngay sau khi cài đặt miễn phí Next Up Hero hoàn tất, bạn khởi động trò chơi bằng cách nhấn vào icon ngoài màn hình Desktop và bắt đầu thưởng thức game hành động nhập vai này, trò chơi có đồ họa vẽ tay đầy đủ game màu sắc hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-next-up-hero-59814n.aspx
Vào ngày hôm qua, siêu phẩm MMORPG Goddess MUA có đồ họa 3D đậm chất chibi đã phát hành tại nhiều khu vực trong đó có Việt Nam, cách tải và chơi game Goddess MUA tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn để khám phá thế giới thần tiên, đầy huyền ảo trên mobile.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi game Talking Tom Hero Dash, Run Game
Steam thêm tính năng "Play Next"
Tổng hợp Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam
Steam sử dụng AI để tìm các tựa game thú vị mà bạn đã sở hữu
Danh sách Code Tank Hero
Từ khoá liên quan:

download free game Next Up Hero

, tai mien phi game Next Up Hero, cai dat va choi game Next Up Hero mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Next Up Hero

    Game hành động phiêu lưu cho PC

    Next Up Hero là game hành động nhập vai dành cho PC được thiết kế với đồ họa phong cách vẽ tay đáng yêu cùng những gam màu tươi sáng. Next Up Hero mang đến những thử thách cam go đòi hỏi bạn phải phối hợp ăn ý cùng với người bạn thân của mình.

Tin Mới