Mẫu Văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2020

Bên cạnh sắm sửa đồ cúng khai trương thì mẫu văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2020 được nhiều người quan tâm, tìm hiểu nhằm truyền đạt ước nguyện kinh doanh thành công, suôn sẻ và thuận lợi đến thần linh, tổ tiên. Để có bài cúng khai trương cửa hàng mới, nhà xưởng, quán ăn ... đúng thì các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Công việc khai trương đầu năm rất quan trọng với những người kinh doanh. Theo quan niệm của người xưa truyền lại, ngày mở hàng đầu tiên trong năm mới tốt đẹp sẽ giúp việc kinh doanh sau đó sẽ thuận lợn và may mắn. Vì thế, mọi người thường làm lễ khai trương. Dù chưa sang năm mới 2020 nhưng nhiều người đã rục rịch tìm và chuẩn bị đồ cúng và bài văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2020 chu đáo.

mau van khan le khai truong dau nam canh ty 2020

Vấn khấn cúng khai trương spa, nhà xưởng, cửa hàng ...

1. Bài văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2020

mau van khan le khai truong dau nam canh ty 2020 2

mau van khan le khai truong dau nam canh ty 2020 3

Nếu như bạn in hoặc viết bài văn khấn cúng lễ khai trương này thì sau khi cúng xong, bạn nên đốt giấy khi văn khấn cùng với hóa tiền vàng.

2. Đồ cúng khai trương đầu năm Canh Tý 2020

Đối với lễ khai trương đầu năm thì mọi người có thể chuẩn bị lễ mặn hoặc lễ ngọt. Lễ cúng thường chuẩn bị các lễ vật sau đây:

- Với lễ ngọt thì mua sắm hoa quả, hương, trầu cau, vàng mã, oản, bánh kẹo ...
- Với lễ mặn thì chuẩn bị đĩa xôi, canh, cơm gà ...

Nói chung là tùy vào mỗi gia đình, điều kiện của mỗi người mà việc sắp đồ cúng khai trương là khác nhau nhưng cốt yếu nhất vẫn là thể hiện được lòng thành với thổ địa và thổ công.

Mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng đầy đủ gồm có:

- Khoanh giò/2 lạng thịt nạc luộc/con gà
- Bánh chưng/đĩa xôi
- Đĩa muối gạo
- 9 bông hoa hồng đỏ
- 5 quả tròn
- 5 lá trầu, 5 quả cau
- 5 cái oản màu đỏ
- 5 lễ vàng tiền
- Đinh vàng hoa
- Bộ quần áo quan thần linh, mũ và hia màu đỏ
- Kiếm màu trắng
- Lạng chè, bao thuốc
- Nửa lít rượu trắng
- Bát nước
- Đĩa muỗi gạo

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-van-khan-le-khai-truong-dau-nam-canh-ty-2020-55503n.aspx
Để khai trương đầu năm 2020 thuận lợi, bạn cần chuẩn bị cả đồ lễ và bài văn khấn lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2020. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến ngày tốt, giờ đẹp khai trương đầu năm, xuất hành năm 2020 hướng nào tốt? để năm mới kinh doanh thuận lợi và thành công.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chúc mừng khai trương bằng tiếng anh
Ngày tốt đầu năm Canh Tý Khai trương đón nhiều tài lộc
Cách chuẩn bị lễ cúng khai trương cửa hàng đầu năm mới
Soạn bài Hồn Trương Ba, da hàng thịt, soạn văn lớp 12
Dàn ý tóm tắt đoạn trích Hồn Trương Ba, da hàng thịt
Từ khoá liên quan:

Mẫu văn khấn lễ khai trương đầu năm

, Mau van khan le khai truong dau nam, Bài cúng khai trương cửa hàng mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Văn khấn khai trương

  Văn khẩn mở hàng đầu năm mới

  Văn khấn khai trương là bài văn khấn cho việc mở hàng đầu năm mới dành cho những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh, rất quan trọng với bất cứ cửa hàng hay công ty nào. Dù mê tín hay không, nhiều người vẫn tin rằng ngà ...

Tin Mới

 • LAMBDA là gì?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về hàm vô danh hay còn gọi là hàm Lambda trong Python. Hàm Lambda là gì, cú pháp hàm Lambda như thế nào, và cách sử dụng hàm Lambda với ví dụ kèm theo ra sao, tất

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời chúc giáng sinh, những lời chúc noel 2020 hay và ý nghĩa

  Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, độc đáo cho bạn bè, người yêu, người thân, đồng nghiệp cho tới những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đều được


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá