Ứng dụng đặt xe Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang

Hãng taxi công nghệ Lyft cho biết họ đang tăng cường nỗ lực của mình để ngăn tài xế và hành khách lây lan virus Corona, công ty nói rằng họ sẽ yêu cầu mọi người sử dụng dịch vụ của mình đeo khẩu trang hoặc các hình thức che mặt khác khi đi xe.

Khi chính quyền địa phương đã nới lỏng các lệnh cách ly, ứng dụng đặt xe Lyft đang lên kế hoạch tăng cường các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe để đảm bảo sức khỏe cộng đồng trong cuộc khủng hoảng do COVID-19 gây ra. Theo đó, công ty đã công bố một "chương trình an toàn sức khỏe", yêu cầu tài xế đeo khẩu trang trong khi lái xe. Cả người lái và hành khách đều được yêu cầu không sử dụng dịch vụ nếu họ cảm thấy không khỏe. Công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp cho các tài xế khẩu trang và dụng cụ vệ sinh.

lyft yeu cau tai xe va hanh khach deo khau trang trong khi di chuyen

Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang

Link tải ứng dụng Lyft trên mobile:

=> Link tải Lyft cho Android

=> Link tải Lyft cho iPhone

Việc tự xác nhận đang được thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp bởi Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) và hướng dẫn của chính quyền địa phương. Cả tài xế và hành khách sẽ được yêu cầu cam kết rằng:

- Họ sẽ đeo khẩu trang hoặc các hình thức che mặt khác.
- Họ sẽ không lái xe và đi xe với Lyft nếu họ bị nhiễm COVID-19, nghĩ rằng họ bị nhiễm hoặc có các triệu chứng liên quan.
- Họ sẽ giữ phương tiện luôn sạch sẽ và sát khuẩn tay thường xuyên.
- Họ sẽ để cửa sổ mở khi có thể và tránh không khí tuần hoàn kín khi có thể.
- Hành khách sẽ không ngồi ở ghế phía trước.
Bất cứ ai không tuân thủ các nguyên tắc sẽ bị cấm sử dụng dịch vụ. Mặc dù Lyft cung cấp dịch vụ đặt xe cho nhân viên y tế trong suốt đại dịch, nhưng hoạt động của công ty đã giảm đáng kể. Kết quả là, họ đã sa thải gần 1.000 nhân viên (17% lực lượng lao động) vào tuần trước.

Bộ nguyên tắc mới sẽ ảnh hướng khá nhiều đến những tài xế hay khách hàng thường xuyên đeo kính, do bị mờ khi đeo khẩu trang. Nếu bạn cũng gặp vấn đề tương tự thì hãy tham khảo mẹo nhỏ để đeo khẩu trang không bị mờ kính hiệu quả tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lyft-yeu-cau-tai-xe-va-hanh-khach-deo-khau-trang-trong-khi-di-chuyen-58436n.aspx
Hãng công nghệ Google ấp ủ rất nhiều các dự định lấn sân sang nhiều mảng khác nhau. Mới đây, Google ra mắt ứng dụng Read Along dạy trẻ em cách tập đọc, nhận được sự quan tâm từ nhiều bậc phụ huynh hay các tổ chức giáo dục.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek
Cách đăng ký chạy GrabBike, làm tài xế xe ôm Grab
Số điện thoại xe Dung Nghĩa
Hướng dẫn đăng ký tài xế MyGo
Số điện thoại tổng đài Gojek đặt xe, giao hàng
Từ khoá liên quan:

Lyft yêu cầu người lái xe đeo khẩu trang

, Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang trong khi di chuyển, Lyft yêu cầu đeo khẩu trang trong khi đi xe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lyft Driver

  Ứng dụng lái xe kiếm tiền

  Lyft Driver là ứng dụng dành cho những ai đang có nhu cầu trở thành tài xế cho dịch vụ chia sẻ đi xe Lyft để chở khách kiếm tiền theo cách chân chính. Đăng ký Lyft Driver để trở thành một tài xế thực thụ, sử dụng thời gian và năng lực của mình để kiếm tiền bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều khác biệt ở đây là bạn không cần xe riêng mà vẫn có những cơ hội lớn để cải thiện thu nhập cho cuộc sống.

 • Lyft Ứng dụng đặt xe trực tuyến

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Soạn bài Sóng

  Khi soạn bài Sóng trang 156 SGK Ngữ văn 12, tập 1, các em sẽ hiểu hơn về những cung bậc cảm xúc vừa sôi nổi, rạo rực vừa dịu dàng, êm ái của trái tim người con gái đang yêu với niềm khao khát hạnh phúc, qua đó thể hiện quy luật tình yêu phức tạp và phong phú như quy luật của những đợt sóng vỗ ngoài biển khơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá