Ứng dụng đặt xe Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang

Hãng taxi công nghệ Lyft cho biết họ đang tăng cường nỗ lực của mình để ngăn tài xế và hành khách lây lan virus Corona, công ty nói rằng họ sẽ yêu cầu mọi người sử dụng dịch vụ của mình đeo khẩu trang hoặc các hình thức che mặt khác khi đi xe.

Khi chính quyền địa phương đã nới lỏng các lệnh cách ly, ứng dụng đặt xe Lyft đang lên kế hoạch tăng cường các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe để đảm bảo sức khỏe cộng đồng trong cuộc khủng hoảng do COVID-19 gây ra. Theo đó, công ty đã công bố một "chương trình an toàn sức khỏe", yêu cầu tài xế đeo khẩu trang trong khi lái xe. Cả người lái và hành khách đều được yêu cầu không sử dụng dịch vụ nếu họ cảm thấy không khỏe. Công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp cho các tài xế khẩu trang và dụng cụ vệ sinh.

lyft yeu cau tai xe va hanh khach deo khau trang trong khi di chuyen

Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang

Link tải ứng dụng Lyft trên mobile:

=> Link tải Lyft cho Android

=> Link tải Lyft cho iPhone

Việc tự xác nhận đang được thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp bởi Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) và hướng dẫn của chính quyền địa phương. Cả tài xế và hành khách sẽ được yêu cầu cam kết rằng:

- Họ sẽ đeo khẩu trang hoặc các hình thức che mặt khác.
- Họ sẽ không lái xe và đi xe với Lyft nếu họ bị nhiễm COVID-19, nghĩ rằng họ bị nhiễm hoặc có các triệu chứng liên quan.
- Họ sẽ giữ phương tiện luôn sạch sẽ và sát khuẩn tay thường xuyên.
- Họ sẽ để cửa sổ mở khi có thể và tránh không khí tuần hoàn kín khi có thể.
- Hành khách sẽ không ngồi ở ghế phía trước.
Bất cứ ai không tuân thủ các nguyên tắc sẽ bị cấm sử dụng dịch vụ. Mặc dù Lyft cung cấp dịch vụ đặt xe cho nhân viên y tế trong suốt đại dịch, nhưng hoạt động của công ty đã giảm đáng kể. Kết quả là, họ đã sa thải gần 1.000 nhân viên (17% lực lượng lao động) vào tuần trước.

Bộ nguyên tắc mới sẽ ảnh hướng khá nhiều đến những tài xế hay khách hàng thường xuyên đeo kính, do bị mờ khi đeo khẩu trang. Nếu bạn cũng gặp vấn đề tương tự thì hãy tham khảo mẹo nhỏ để đeo khẩu trang không bị mờ kính hiệu quả tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lyft-yeu-cau-tai-xe-va-hanh-khach-deo-khau-trang-trong-khi-di-chuyen-58436n.aspx
Hãng công nghệ Google ấp ủ rất nhiều các dự định lấn sân sang nhiều mảng khác nhau. Mới đây, Google ra mắt ứng dụng Read Along dạy trẻ em cách tập đọc, nhận được sự quan tâm từ nhiều bậc phụ huynh hay các tổ chức giáo dục.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài đặt xe Carback
Cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek
Cách đăng ký chạy GrabBike, làm tài xế xe ôm Grab
Số điện thoại xe Dung Nghĩa
Số điện thoại tổng đài Gojek đặt xe, giao hàng
Từ khoá liên quan:

Lyft yêu cầu người lái xe đeo khẩu trang

, Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang trong khi di chuyển, Lyft yêu cầu đeo khẩu trang trong khi đi xe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lyft Driver

  Ứng dụng lái xe kiếm tiền

  Lyft Driver là ứng dụng dành cho những ai đang có nhu cầu trở thành tài xế cho dịch vụ chia sẻ đi xe Lyft để chở khách kiếm tiền theo cách chân chính. Đăng ký Lyft Driver để trở thành một tài xế thực thụ, sử dụng thời gian và năng lực của mình để kiếm tiền bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều khác biệt ở đây là bạn không cần xe riêng mà vẫn có những cơ hội lớn để cải thiện thu nhập cho cuộc sống.

 • Lyft Ứng dụng đặt xe trực tuyến

Tin Mới

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một driver mới để vượt qua những yêu cầu này.

 • Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10

  Microsoft sẽ tung ra Office 2021 vào ngày 5/10, cùng thời điểm ra mắt Windows 11. Giống như phiên bản Office 2019, Office 2021 sẽ được phát hành dưới dạng mua một lần, sẽ có sẵn cho cả Windows và macOS. Bộ ứng dụng văn phòng này dành cho những người không muốn mua gói đăng ký Microsoft 365.

 • Zoom sẽ bổ sung chức năng dịch trực tiếp hỗ trợ 12 ngôn ngữ vào năm 2022

  Tại hội nghị Zoomtopia diễn ra vừa qua, Zoom đã công bố một loạt tính năng mới cho nền tảng họp trực tuyến đình đám của mình. Công ty cho biết họ sẽ mở rộng danh sách ngôn ngữ được hỗ trợ của tính năng phiên âm tự động lên 30 ngôn ngữ và bổ sung chức năng dịch trực tiếp hỗ trợ 12 ngôn ngữ. Tính năng này dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022.

 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết

  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của người dùng, bất chấp mức độ phổ biến khủng khiếp của nó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá