Ứng dụng đặt xe Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang

Hãng taxi công nghệ Lyft cho biết họ đang tăng cường nỗ lực của mình để ngăn tài xế và hành khách lây lan virus Corona, công ty nói rằng họ sẽ yêu cầu mọi người sử dụng dịch vụ của mình đeo khẩu trang hoặc các hình thức che mặt khác khi đi xe.

Khi chính quyền địa phương đã nới lỏng các lệnh cách ly, ứng dụng đặt xe Lyft đang lên kế hoạch tăng cường các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe để đảm bảo sức khỏe cộng đồng trong cuộc khủng hoảng do COVID-19 gây ra. Theo đó, công ty đã công bố một "chương trình an toàn sức khỏe", yêu cầu tài xế đeo khẩu trang trong khi lái xe. Cả người lái và hành khách đều được yêu cầu không sử dụng dịch vụ nếu họ cảm thấy không khỏe. Công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp cho các tài xế khẩu trang và dụng cụ vệ sinh.

lyft yeu cau tai xe va hanh khach deo khau trang trong khi di chuyen

Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang

Link tải ứng dụng Lyft trên mobile:

=> Link tải Lyft cho Android

=> Link tải Lyft cho iPhone

Việc tự xác nhận đang được thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp bởi Trung tâm kiểm soát dịch bệnh (CDC) và hướng dẫn của chính quyền địa phương. Cả tài xế và hành khách sẽ được yêu cầu cam kết rằng:

- Họ sẽ đeo khẩu trang hoặc các hình thức che mặt khác.
- Họ sẽ không lái xe và đi xe với Lyft nếu họ bị nhiễm COVID-19, nghĩ rằng họ bị nhiễm hoặc có các triệu chứng liên quan.
- Họ sẽ giữ phương tiện luôn sạch sẽ và sát khuẩn tay thường xuyên.
- Họ sẽ để cửa sổ mở khi có thể và tránh không khí tuần hoàn kín khi có thể.
- Hành khách sẽ không ngồi ở ghế phía trước.
Bất cứ ai không tuân thủ các nguyên tắc sẽ bị cấm sử dụng dịch vụ. Mặc dù Lyft cung cấp dịch vụ đặt xe cho nhân viên y tế trong suốt đại dịch, nhưng hoạt động của công ty đã giảm đáng kể. Kết quả là, họ đã sa thải gần 1.000 nhân viên (17% lực lượng lao động) vào tuần trước.

Bộ nguyên tắc mới sẽ ảnh hướng khá nhiều đến những tài xế hay khách hàng thường xuyên đeo kính, do bị mờ khi đeo khẩu trang. Nếu bạn cũng gặp vấn đề tương tự thì hãy tham khảo mẹo nhỏ để đeo khẩu trang không bị mờ kính hiệu quả tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lyft-yeu-cau-tai-xe-va-hanh-khach-deo-khau-trang-trong-khi-di-chuyen-58436n.aspx
Hãng công nghệ Google ấp ủ rất nhiều các dự định lấn sân sang nhiều mảng khác nhau. Mới đây, Google ra mắt ứng dụng Read Along dạy trẻ em cách tập đọc, nhận được sự quan tâm từ nhiều bậc phụ huynh hay các tổ chức giáo dục.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký chạy GrabBike, làm tài xế xe ôm Grab
Cách dùng ứng dụng GrabBike, grab để gọi xe ôm
Số điện thoại bến xe Giáp Bát, địa chỉ, liên tuyến tỉnh
Số điện thoại xe Diên Hồng: Pleiku - Gia Lai - Đà Nẵng
Cách đăng ký tài xế, lái xe FastGo
Từ khoá liên quan:

Lyft yêu cầu người lái xe đeo khẩu trang

, Lyft yêu cầu tài xế và hành khách đeo khẩu trang trong khi di chuyển, Lyft yêu cầu đeo khẩu trang trong khi đi xe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lyft Driver

  Ứng dụng lái xe kiếm tiền

  Lyft Driver là ứng dụng dành cho những ai đang có nhu cầu trở thành tài xế cho dịch vụ chia sẻ đi xe Lyft để chở khách kiếm tiền theo cách chân chính. Đăng ký Lyft Driver để trở thành một tài xế thực thụ, sử dụng thời gian và năng lực của mình để kiếm tiền bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều khác biệt ở đây là bạn không cần xe riêng mà vẫn có những cơ hội lớn để cải thiện thu nhập cho cuộc sống.

 • Lyft Ứng dụng đặt xe trực tuyến

Tin Mới

 • Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp

  Một vài tuần trước, có thông tin rằng Twitter đang thử nghiệm khả năng cho phép người dùng lên lịch đăng tweet vào một thời điểm cụ thể. Nay, công ty đã chính thức công bố khả năng mới, hiện đã có trên trang web Twitter.

 • Gmail cho web thêm thanh cài đặt truy cập nhanh mới

  Google công bố việc triển khai tính năng và bổ sung một bảng điều khiển cài đặt truy cập nhanh mới cho Gmail trên nền tảng web giúp người dùng thay đổi bố cục và các thiết lập khác một cách dễ dàng.

 • Skype 8.60 thêm các nhóm được kiểm duyệt và hiển thị 9 người trên màn hình cuộc gọi video

  Dù thông báo về phiên bản Teams cho người tiêu dùng, nhưng Microsoft gần đây nói rằng họ không có kế hoạch tạm dừng chăm lo cho Skype, đặc biệt khi nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng nhẹ do đại dịch COVID-19, công ty sẽ tiếp tục bổ sung tính năng cho Skype và đúng như lời họ nói, Skype phiên bản 8.60 đã được tung ra với một số cập nhật đáng chú ý.

 • Cap hay đăng Facebook, Zalo

  Đăng cap hay là cách mà nhiều người lựa chọn để có thể giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, tìm kiếm niềm vui cũng như giãi bày tâm trạng. Nhưng không phải ai cũng nghĩ ra được caption hay, vậy hãy tham khảo một số cap hay đăng Facebook, Zalo dưới đây để có thể tìm được cap phù hợp cho mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá