Lời chúc Tết cho sư thầy

Không chỉ tìm lời chúc Tết cho người thân, bạn bè mà tìm lời chúc Tết cho sư thầy cũng rất ý nghĩa. Vào dịp Tết đến xuân về, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Tết hay đến nhà Phật, các bạn cùng đọc và lựa chọn.

Tết đến xuân về, bên cạnh việc đi chúc Tết họ hàng, bạn bè thì đi chùa cầu bình an cũng là hoạt động thường xuyên được diễn ra. Do đó, hãy cùng chuẩn bị lời chúc Tết cho sư thầy để khi đến chùa có lời chúc Tết phù hợp nhất.

loi chuc tet cho su thay

Lời chúc Tết hay, ý nghĩa

Tổng hợp những lời chúc Tết cho sư thầy

1. Nam mô A Di Đà Phật. Chúc mừng năm mới thầy, chúc thầy năm mới mạnh khỏe để có thể dìu dắt chúng con đến với đường Đạo Pháp.

2. Nam mô A Di Đà Phạt, nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc, truyền đạt những điều hay, ý đẹp để chúng con noi theo.

3. Vào dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy mạnh khỏe, thực hiện được ước nguyện trên con đường Đạo Phật mà thầy mong muốn cũng như dẫn đường chỉ lối cho chúng con . A Di Đà Phật.

4. Nhân dịp vào đầu năm mới, con xin kính chúc Thầy có sứ khỏe dồi dào, tâm thường an lạc và mãi là bóng tùng tỏa mát cho chúng con.

5. Kính bạch Thầy, năm cũ đã qua, năm mới đã đến, con kính chúc Thầy thêm tuổi đạo, mạnh khỏe và tu thành đắc đạo để dẫn chúng con đến bờ giác ngộ.

loi chuc tet cho su thay 2

Lời chúc Tết cho sư phụ

6. Nam Mô A Di Đà Phật. Kính chúc thầy năm mới với ngàn đóa hóa hoa thơm, chúc thầy thêm tuổi đạo, có sức khỏe dồi dào.

7. Năm mới, con kính chúc Thầy có cuộc sống an lạc và sức khỏe dồi dào.

8. Nhân dịp xuân Di Lặc, chúng con kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-tet-cho-su-thay-44101n.aspx
Lời chúc Tết cho sư thầy đã được Taimienphi.vn tổng hợp ở trên đây, các bạn cùng tham khảo để có lời chúc Tết cho nhà chùa phù hợp nhất. Tết sắp đến, Taimienphi.vn cũng xin kính chúc bạn và gia đình năm mới may mắn, tài lộc và vạn sự như ý.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc ngày thứ 4
Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng
Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất
Lời chúc ngày thứ 3
Lời chúc đám cưới hài hước, bựa
Từ khoá liên quan:

Lời chúc Tết cho sư thầy

, loi chuc Tet cho su thay, lời chúc tết thầy chùa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc thi tốt

  Những lời chúc thi tốt hay nhất

  Hãy dành tặng cho các em học sinh những Lời chúc thi tốt hay ngắn gọn và ý nghĩa dưới đây để lấy đó làm động lực giúp các em vượt qua 3 ngày thi THPT Quốc Gia 2019 tới đây có được kết quả cao nhất để lấy bằng tốt nghiệp loại giỏi cũng như trúng tuyển vào trường Đại học trong hồ sơ xét tuyển của mình.

Tin Mới

 • Làm sao để giữ hoa đào tươi lâu trong ngày tết?

  Làm sao để giữ hoa đào tươi lâu trong ngày tết? là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc, để giải đáp vấn đề này các bạn cùng tham khảo cbi tiết bài viết dưới đây và cùng tìm hiểu xem Làm sao để giữ hoa đào tươi lâu trong

 • Những lời chúc tết cho Vợ Chồng yêu thương, ý nghĩa

  Nhân dịp Tết đến, Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Tết cho vợ chồng yêu thương và ý nghĩa nhất giúp bạn có được những lời chúc hay để gửi đến người đầu ấp tay gối đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời, chắc chắn lời chúc này sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh để tình yêu của bạn thêm bền vững hơn.

 • Những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc năm mới bá đạo nhất

  Top câu chúc Tết bá đạo nhất dưới đây sử dụng các từ ngữ hài hước, dí dỏm sẽ là câu chúc ý nghĩa mà bạn dành cho người thân, bạn bè của mình vào ngày Tết. Bên cạnh đó, câu chúc Tết, lời chúc mừng năm mới hài hước này còn mang tới cho bạn và người nhận tiếng cười, niềm vui, khởi đầu một năm mới tràn ngập tiếng cười.

 • Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger

  Facebook Messenger là một trong những ứng dụng của mạng xã hội Facebook giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Để cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị Taimienphi.vn gửi tới bạn top 5 ứng dụng cần có cho facebook messenger


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá