Lời chúc Tết cho sư thầy

Không chỉ tìm lời chúc Tết cho người thân, bạn bè mà tìm lời chúc Tết cho sư thầy cũng rất ý nghĩa. Vào dịp Tết đến xuân về, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Tết hay đến nhà Phật, các bạn cùng đọc và lựa chọn.

Tết đến xuân về, bên cạnh việc đi chúc Tết họ hàng, bạn bè thì đi chùa cầu bình an cũng là hoạt động thường xuyên được diễn ra. Do đó, hãy cùng chuẩn bị lời chúc Tết cho sư thầy để khi đến chùa có lời chúc Tết phù hợp nhất.

loi chuc tet cho su thay

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa, lời chúc sức khỏe sư thầy

 

Tổng hợp những lời chúc Tết cho sư thầy

1. Nam mô A Di Đà Phật. Chúc mừng năm mới thầy, chúc thầy năm mới mạnh khỏe để có thể dìu dắt chúng con đến với đường Đạo Pháp.

2. Nam mô A Di Đà Phật, nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc, truyền đạt những điều hay, ý đẹp để chúng con noi theo.

3. Vào dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy mạnh khỏe, thực hiện được ước nguyện trên con đường Đạo Phật mà thầy mong muốn cũng như dẫn đường chỉ lối cho chúng con . A Di Đà Phật.

4. Nhân dịp vào đầu năm mới, con xin kính chúc Thầy có sứ khỏe dồi dào, tâm thường an lạc và mãi là bóng tùng tỏa mát cho chúng con.

5. Kính bạch Thầy, năm cũ đã qua, năm mới đã đến, con kính chúc Thầy thêm tuổi đạo, mạnh khỏe và tu thành đắc đạo để dẫn chúng con đến bờ giác ngộ.

loi chuc tet cho su thay 2

Lời chúc Tết cho sư phụ

6. Nam Mô A Di Đà Phật. Kính chúc thầy năm mới với ngàn đóa hóa hoa thơm, chúc thầy thêm tuổi đạo, có sức khỏe dồi dào.

7. Năm mới, con kính chúc Thầy có cuộc sống an lạc và sức khỏe dồi dào.

8. Nhân dịp xuân Di Lặc, chúng con kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-tet-cho-su-thay-44101n.aspx
Lời chúc Tết cho sư thầy đã được Taimienphi.vn tổng hợp ở trên đây, các bạn cùng tham khảo để có lời chúc Tết cho nhà chùa phù hợp nhất. Tết sắp đến, Taimienphi.vn cũng xin kính chúc bạn và gia đình năm mới may mắn, tài lộc và vạn sự như ý.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng
Lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa, độc đáo
Lời chúc ngày thứ 3
Lời chúc đám cưới hài hước, bựa
Lời chúc tốt nghiệp ra trường, lấy bằng hay và ý nghĩa
Từ khoá liên quan:

Lời chúc Tết cho sư thầy

, loi chuc Tet cho su thay, lời chúc tết thầy chùa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ảnh chúc thi tốt

  Ảnh chúc thi tốt, hình ảnh kèm lời chúc thi tốt

  Ảnh chúc thi tốt là tập hợp của nhiều hình ảnh độc đáo, sáng tạo mang theo nhiều lời chúc ý nghĩa tới các bạn học sinh, sinh viên trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng, tới những người đi thi phỏng vấn xin việc ... Là động lực để mỗi người cảm tấy tự tin hơn khi bước vào thử thách của đời mình.

Tin Mới

 • Những lời chúc Tết cho người yêu hay nhất

  Tết đến, gửi những lời chúc Tết người yêu hay nhất là điều không thể thiếu, giúp thể hiện được tình cảm. Do đó, bạn hãy lưu lại lời chúc năm mới hay nhất này để gửi đến người yêu khi tết đến xuân về, làm tình yêu của đôi bạn thêm khăng khít, bền chặt hơn, cũng như giúp người yêu đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

 • Những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc năm mới bá đạo nhất

  Thay vì giống như mọi năm, các bạn gửi lời chúc năm mới ý nghĩa thì Tết năm nay, bạn hãy thử gửi chúc Tết bá đạo đến cho mọi người nhé. Với những lời chúc này, chắc chắn người nhận sẽ đón chào năm mới trong niềm vui hân hoan, hạnh phúc, tiếng cười ngập tràn.

 • Lời chúc Tết cho sư thầy

  Không chỉ tìm lời chúc Tết cho người thân, bạn bè mà tìm lời chúc Tết cho sư thầy cũng rất ý nghĩa. Vào dịp Tết đến xuân về, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Tết hay đến nhà Phật, các bạn cùng đọc và

 • Cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War

  Người chơi Call of Duty Black Ops Cold War trên PC gần đây đã phải đối mặt với một số lỗi game như crash hay Fatal Error. Trong khi chờ đợi Treyarch phát hành bản cập nhật tối ưu hóa để khắc phục sự cố, bạn có thể thử áp dụng các cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War được chia sẻ sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá