Lời chúc tất niên cuối năm 2022 chào đón 2023 hay và ý nghĩa nhất

Không chỉ có lời chúc năm mới mà lời chúc tất niên cuối năm hay nhất 2023 cũng được tìm kiếm nhiều khi thời điểm tết đến xuân về đến gần. Các bạn cùng tham khảo những câu chúc tất niên hay nhất này để có thể trao cho nhau những lời chúc cuối năm ý nghĩa nhất, khép lại một năm cũ với nhiều bộn bề và mở ra một năm mới với nhiều điều, nhiều hy vọng mới.

Những ngày cuối năm, chuẩn bị bước sang năm mới là dịp để mọi người trong gia đình, trong công ty sum họp với nhau nhằm nhìn và tổng kết lại một năm. Ngoài gặp mặt, ăn uống thì mọi người cảm thấy vui vẻ hơn khi được trao nhau những lời chúc tất niên cuối năm hay, ý nghĩa nhất. Dưới đây là một số lời chúc cuối năm cho công ty, khách hàng, đồng nghiệp, người thân, các bạn cùng tham khảo để có nhiều gợi ý hay.

loi chuc tat nien cuoi nam hay nhat 2023

Lời chúc cuối năm cho khách hàng, công ty, người thân hay nhất
 

Nội dung bài viết:
I. STT tất niên cuối năm phổ biến nhất.
II. Lời chúc cuối năm hay nhất.
III. Lời chúc cuối năm dành cho bạn bè, đồng nghiệp.
IV. Lời chúc cuối năm cho sếp.
V. Câu chúc cuối năm cho khách hàng.
VI. Lời chúc cuối năm cho công ty.


I. STT tất niên cuối năm phổ biến nhất

Bạn biết đó, tất niên chính là thời điểm mà chúng ta tổng kết và khép lại năm cũ, chào đón năm mới với những kế hoạch, mục tiêu mới. Hãy cùng tổng kết lại bằng những STT tất niên dưới đây nhé. Các bạn có thể đăng status tất niên lên mạng xã hội để năm sau, năm sau nữa có thể nhìn lại, biết được mình đã phấn đấu, nỗ lực như thế nào.

1. Đây là lời nâng ly chúc mừng tương lai, nâng ly chúc mừng quá khứ và nâng ly chúc mừng bạn bè của chúng ta, xa gần. Quá khứ một giấc mơ tươi sáng; cầu mong những người bạn của chúng ta luôn trung thành và trong sáng.

2. Một năm mới giống như bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên một câu chuyện đáng kinh ngạc cho chính mình. Happy New Year!

3. Trước thềm năm mới, tôi mong rằng các bạn sẽ đón nhận nó với một trái tim rộng mở và tiến về phía trước với niềm tin, hy vọng và lòng dũng cảm. Happy New Year!

4. Bạn đã đi được rất xa rồi, hãy nghĩ xem bạn sẽ phát triển bao nhiêu trong năm tới! Có thể năm tới sẽ dẫn bạn vào một cuộc phiêu lưu thú vị mới, hoàn thành với những trải nghiệm thay đổi cuộc sống và tình bạn sâu sắc hơn.

Nhung loi chuc cuoi nam hoc

Lời chúc cuối năm hay, ý nghĩa nhất

5. Một hiện tại vui vẻ và một quá khứ đáng nhớ-chúng ta nâng ly vì những điều này!

6. Chúc mừng năm mới! Đây là cách để cảm thấy biết ơn vì một năm đã qua và tràn đầy nhiệt huyết cho một năm sắp tới. Happy New Year.

7. Bỏ cái cũ, với sự mới. Đây là một năm mới, đây là cho bạn!

8. Khi mặt trời lặn trong một năm nữa, mong rằng nó sẽ mọc trở lại và chiếu sáng những cơ hội, viễn cảnh và cuộc phiêu lưu mới phía trước!

9. Năm mới, gửi lời chúc tốt đẹp đến mọi người. Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.


II. Lời chúc Tất niên cuối năm hay nhất

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến gần, hãy dành những lời chúc năm mới 2023 đến tất cả mọi người để lan tỏa yêu thương, thông điệp ý nghĩa, giúp mọi người đón năm mới tràn ngập niềm vui.

1. Năm mới có nghĩa là cơ hội mới. Kiếm tiền không phải là vấn đề đối với bạn, vì vậy tôi chúc bạn luôn được bao quanh bởi những người chân thành và ủng hộ nhất trên thế giới.

2. Bạn đã kiếm được mọi thứ bạn có ngay bây giờ và tôi ngưỡng mộ khả năng của bạn trong việc biết điều gì tốt và điều gì xấu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy làm cho năm nay thậm chí thành công hơn và có lợi nhuận. Chúc mừng năm mới!

3. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Tôi hy vọng năm nay sẽ mang lại sự ấm áp của tình yêu và sự tích cực trong cuộc sống của bạn.

Nhung cau noi hay trong bua tiec

Câu chúc Tất niên hay nhất dành cho người yêu, bạn bè

4. Chúc các bạn và những người thân yêu một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Có thể năm nay là năm của bạn!

5. Chúc mừng năm mới! Đã đến lúc cầu nguyện cho sự thịnh vượng và sức khỏe. Có thể năm mới này mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của bạn.

6. Năm cũ sắp hết, năm mới lại mở ra. Chúc ta cùng nhìn lại một năm để cùng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong năm mới.

7. Thành công sẽ đến khi bạn nỗ lực. Vì thế hãy nỗ lực để có thể đạt được mọi mục tiêu đạt ra trong năm mới. Happy New Year.

8. Đừng nhìn về hôm qua để hối tiếc mà hãy nhìn phía trước để thấy được những cơ hội, hy vọng. Hãy nói lời tạm biệt năm 2022 và chào năm mới 2023.

9. Năm mới chuẩn bị bắt đầu, hãy chào đón năm mới với niềm vui, hạnh phúc để năm mới bước sang sẽ luôn được hạnh phúc.


III. Lời chúc Tất niên cuối năm dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Gửi lời chúc cuối năm cho bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp ở xã hội hoặc trong nơi làm việc. Bạn có thể thêm vào lời chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp cuối năm này cảm xúc cá nhân để câu chúc thêm ý nghĩa hơn.

1. Chúc bạn lấp đầy năm mới của mình với những cuộc phiêu lưu, thành tựu và học hỏi mới!

2. Một năm mới, những hy vọng mới, quyết tâm mới, tinh thần mới, và những lời chúc ấm áp mới của tôi chỉ dành cho bạn. Chúc một năm mới đầy hứa hẹn và viên mãn!

3. Không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể làm trong năm 2023! Chúc bạn năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng.

Loi moi tat nien cuoi nam

Lời chúc năm mới, tất niên hay nhất

4. Khi bạn theo đuổi những hy vọng và ước mơ của mình, có thể năm nay sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công và có thể hành trình của bạn thật tuyệt vời. Chúc mừng năm mới. Happy New Year!

5. Chúc mừng một năm nữa! Chúc bạn có những khởi đầu mới tích cực vào năm 2023.

6. Chúc bạn sức khỏe, sự giàu có và những phước lành mới sẽ đếm từng ngày vào năm 2023.

7. Có vẻ như chỉ 365 ngày trước tôi đã nói điều này, nhưng nay tôi vẫn nói với bạn Chúc mừng năm mới!


IV. Lời chúc Tất niên cuối năm cho sếp

Một nửa thời gian trong ngày là chúng ta ở công ty, nói chuyện, làm việc với đồng nghiệp và sếp. Do đó, ngoài gửi lời chúc cuối năm tới đồng nghiệp, các bạn đừng quên gửi đến sếp của mình. Nếu không gửi câu chúc, lễ kỉ niệm có thể sẽ khó trọn vẹn. Đây là lý do mà chúng tôi chia sẻ những lời chúc, tin nhắn cuối năm và lời chúc tết sếp hay, các bạn cùng tham khảo.

1. Là một doanh nhân là vô cùng khó khăn ngày nay. Nhưng bằng cách nào đó bạn làm cho nó trông thật dễ dàng. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Có thể sắp tới chỉ là về sự thịnh vượng và giàu có. Chúc mừng thành công!

2. Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng để tôi cố gắng hết sức trong năm qua. Đây là thành công hơn trong năm mới.

3. Với một ông chủ như bạn, tôi biết năm tới sẽ là năm tốt nhất của đội chúng ta!

4. Tôi nóng lòng muốn xem nhóm của chúng ta sẽ phát triển như thế nào trong năm mới, nhờ sự lãnh đạo tuyệt vời của bạn! Happy New Year.

Nhung cau noi hay ve tiec tat nien

STT tất niên công ty, lời chúc gửi đến sếp

5. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi trong năm qua-tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn! Chúc bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng trong năm mới.

6. Tôi biết rằng những từ này sẽ không thể truyền đạt bạn tuyệt vời như thế nào, nhưng chúng tôi vẫn sẽ thử. Bạn là một người tuyệt vời, và chúng tôi rất vui vì bạn là người lãnh đạo của chúng tôi. Chúc mừng năm mới sếp.

7. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì đã hoàn thành một năm làm việc cho bạn. Bạn là một ông chủ tuyệt vời! Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội để làm việc cho bạn. Chúc sếp năm mới vui vẻ!

8. Một ví dụ điển hình, đó là bạn là ai đối với chúng tôi. Có thể năm nay là một con đường tràn ngập tiếng cười và thành công. Chúc mừng năm mới!

9. Chúc mừng năm mới. Chúc cho người đầu tàu luôn vững tay lái, trí tuệ để đưa con thuyền vượt qua mọi sóng gió, đi đến thành công.

10. Năm mới rồi, chúc sếp một năm nữa sức khỏe dồi dào, trí tâm có đủ để dẫn dắt công ty đi trên con đường thành công.


V. Lời chúc Tất niên cuối năm cho khách hàng

Gửi lời chúc cuối năm cho khách hàng là việc rất cần thiết. Ngoài xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh, lời chúc và lời cảm ơn cuối năm giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, có được hình ảnh tốt nhất trong mắt khách hàng, thậm chí là giải quyết sự cố phát sinh dễ dàng. Từ đó việc hợp tác sẽ được kéo dài hơn. Để có lời chúc Tất niên, lời chúc Tết cho khách hàng hay nhất, các bạn cùng tham khảo câu chúc sau:

1. Chúng tôi không thể cảm ơn đủ vì tất cả sự hỗ trợ mà bạn đã dành cho chúng tôi trong năm nay. Có thể năm tới được lấp đầy với thành công và sự giàu có. Chúng tôi rất mong được tiếp tục làm việc với bạn.

2. Thật khó để tưởng tượng công việc kinh doanh của chúng tôi sẽ ra sao nếu không có sự giúp đỡ và hỗ trợ vô tận của bạn. Có thể năm sắp tới được lấp đầy với những giao dịch tốt và thành công.

3. Cam kết của bạn về sự xuất sắc đã giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển lớn mạnh hơn và toàn bộ nhóm của chúng tôi sẽ mãi mãi biết ơn vì điều đó. Chúc bạn một năm an khang thịnh vượng.

4. Chúng tôi thật may mắn khi có những đối tác kinh doanh trung thành và hỗ trợ nhất! Cảm ơn bạn đã ở bên chúng tôi trong suốt cả năm. Hãy làm cho năm sắp tới thành công hơn nữa! Chúc mừng năm mới!

5. Cảm ơn vì đã là khách hàng tuyệt vời của chúng tôi. Chúc bạn một năm mới 2023 hạnh phúc!

6. Cảm ơn bạn đã lựa chọn và đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi, mong muốn được phục vụ bạn một lần nữa trong năm mới này.

7. Khi chúng tôi bước vào một ẩn số lớn, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi từng bước. Có thể năm tới mang lại thành công lớn nhất cho tất cả chúng ta. Chúc mừng năm mới!

8. Kính gửi quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2023! Cầu Chúa giữ cho bạn hạnh phúc và khỏe mạnh trong năm mới này.

9. Chúng tôi cảm ơn tất cả nhân viên của mình vì họ đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty tốt nhất. Chúc bạn có một năm mới hạnh phúc.

Loi chuc cuoi nam cho khach hang

Lời chúc tất niên, đầu năm mới hay nhất cho khách hàng

10. Chúc tất cả các khách hàng của chúng tôi một năm mới hạnh phúc. Cảm ơn vì đã tin tưởng chúng tôi.

11. Cảm ơn bạn đã chọn doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi thay vì nhiều lựa chọn khác. Mong muốn được phục vụ bạn một lần nữa trong năm mới này.

12. Chúc bạn một năm mới thật thịnh vượng! Chúc cho năm sắp tới tràn ngập thành công và giàu có, và chúc công việc kinh doanh của bạn ngày càng lớn mạnh hơn qua từng ngày.

13. Trong kỳ nghỉ lễ này, chúng tôi không thể ngừng nghĩ về những người đã giúp chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng và đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm qua. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn, có thể năm mới này là một đầy những thành tựu tuyệt vời.

14. Toàn thể đội ngũ của chúng tôi chúc bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này. Có thể năm tới sẽ đầy những thành tựu mới sẽ mang lại cho bạn một thành công lớn. Chúc mừng năm mới.

15. Chúc một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và tràn ngập niềm vui; có thể thời gian tuyệt vời này mang lại hòa bình và hài hòa vào nhà của bạn. Chúng tôi rất nóng lòng được làm việc với bạn trong một năm mới và cùng nhau đạt được mọi mục tiêu của chúng ta. Chúc mừng năm mới!

16. Khi nhìn lại năm vừa qua, chúng tôi nhận ra bạn đã làm được bao nhiêu cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì sự hợp tác của bạn và chúc bạn một năm mới thịnh vượng và hạnh phúc. Chúc mừng một năm hợp tác của chúng ta!


VI. Lời chúc Tất niên cuối năm cho công ty

Nếu bạn đang tìm câu chúc cuối năm cho công ty, vậy hãy tham khảo xem ngay bây giờ. Bạn hãy chuẩn bị và gửi lời yêu thương nhất đến mọi người trong dịp tất niên công ty. Điều này sẽ giúp buổi tất niên thêm ý nghĩa, tràn ngập không khí vui vẻ, náo nhiệt hơn đó.

1. Năm mới, chúc cho toàn thể mọi người tràn ngập niềm vui, khỏe mạnh, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống viên mãn.

2. Happy New Year. chúc cho mọi người một năm mới có sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông, tiền vô như nước.
3. Năm mới sắp gõ cửa, chúc toàn thể anh em đón một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Luôn có tâm hồn tươi trẻ, làm việc suôn sẻ.

4. Năm mới, chúc tất cả mọi người sức khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

5. Happy New Year. Chúc anh em đạt được 4 chữ lắm: Lắm tiền, lắm may mắn, lắm thành công và lắm sức khỏe.

loi chuc cuoi nam cho nguoi yeu

Những câu nói hay về tiệc tất niên

6. Một năm vừa qua, chúng ta đã nỗ lực. Mong rằng sang năm mới, chúng ta tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa ra công ty phát triển.

7. Chúc mọi người trong công ty có một năm mới suôn sẻ, thành công và mọi việc hanh thông.

8. Chúc bạn và gia đình đón năm mới thật vui vẻ, mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-tat-nien-cuoi-nam-hay-nhat-2023-74420n.aspx
Trên đây là một số lời chúc Tất niên cuối năm cho công ty, khách hàng hay nhất 2023. Các bạn cùng tham khảo để có được câu chúc hay nhất nhằm gửi hơi ấm, lan tỏa yêu thương, tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm của mình đến mọi người. Chắc hắn, một năm khép lại và một năm mới mở ra với họ sẽ trở nên ý nghĩa, ngập tràn niềm vui hơn đó.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cúng tất niên ngày nào tốt năm 2018
Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân 2023 ấn tượng, ý nghĩa nhất
Địa chỉ tổ chức tất niên ở Hà Nội đẹp nhất
Tháng 12 có ngày lễ gì? Tất niên, Cúng Ông Công Ông táo ...
Bài văn cúng tất niên ngoài trời, trong nhà
Từ khoá liên quan:

Loi chuc tat nien

, lời chúc tất niên cho khách hàng, câu chúc tất niên công ty,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kịch bản tổ chức tất niên cuối năm công ty

  Kế hoạch tất niên công ty

  Cuối năm là dịp các cơ quan ban ngành lại cùng nhau tổ chức lễ tất niên để tổng kết một năm đã qua và chào đón năm mới, bởi vậy những kịch bản tổ chức tất niên cuối năm công ty thường là vấn đề đang được quan tâm hiện nay, nếu bạn muốn góp phần tạo nên một kịch bản tổ chức hoàn chỉnh nhất cho cơ quan/ đơn vị mình, vậy bạn có thể tham khảo những mẫu kịch bản dưới đây của chúng tôi, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Tin Mới

 • Lời chúc cô giáo mầm non cuối năm hay, ngắn, ý nghĩa

  Những lời chúc cô giáo mầm non cuối năm dưới đây không chỉ là cách để bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đối với người đã dạy dỗ, chăm sóc trẻ nhỏ mà còn là nguồn động viên quý báu, tiếp thêm động lực để các cô tiếp

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.

 • Lời tri ân cha mẹ ngắn gọn, hay, đầy cảm xúc

  Hãy gửi gắm tính yêu thương và sự biết qua những lời tri ân cha mẹ ngắn gọn, hay nhất này. Để Ba và Mẹ biết rằng tình cảm này sẽ luôn ấm áp và mãi mãi trong trái tim bạn, dù thời gian trôi qua nhưng tình yêu của bạn

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.