Lời chúc năm mới 2024 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Năm Giáp Thìn 2024 đang đến gần, hãy cùng nhau chia sẻ những lời chúc năm mới 2024 bằng tiếng Anh, tiếng Việt ý nghĩa để tạo nên bầu không khí lạc quan và ấm áp cho mọi người dịp đầu xuân năm mới. Đây không chỉ là cơ hội để chúng ta bày tỏ niềm vui và hạnh phúc mà còn để gửi đi những lời chúc về một năm mới đầy may mắn và thành công.

Đối với mỗi người, mỗi gia đình và mỗi mối quan hệ, sẽ có những lời chúc năm mới 2024 khác nhau phản ánh tình cảm và mong muốn của riêng họ. Từ những lời chúc năm mới tiếng Anh đơn giản như "Happy New Year" cho đến những câu chúc tinh tế và sâu sắc hơn về sức khỏe, hạnh phúc và thành công, mỗi câu từ đều mang trong một thông điệp ý nghĩa.

loi chuc nam moi 2023 bang tieng anh

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho công ty, bạn bè, người thân
 

Nội dung bài viết:
I. Lời chúc Tết 2024 bằng tiếng Anh phổ biến nhất.
II. Lời chúc Tết dành cho người yêu, vợ, chồng bằng tiếng Anh.
III. Lời chúc Tết 2024 bằng tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp.


I. Lời chúc năm mới 2024 bằng tiếng Anh phổ biến nhất

Việc gửi đi những lời chúc năm mới 2024 bằng tiếng Anh không chỉ để bày tỏ lòng tri ân và tình cảm, mà còn là một cơ hội để kết nối và làm cho mối quan hệ trở nên gần gũi hơn. Nó cũng là dịp để bày tỏ hy vọng và niềm tin vào một năm mới đầy hứa hẹn và may mắn. Do đó, hãy cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt và gửi đi những lời chúc mừng năm mới 2024 tốt đẹp nhất.

1. Here's wishing that the new year will bring joy, love, peace, and happiness to you. Wishing you a Happy New Year 2024, from our family to yours!
=> Tạm dịch: Đây là mong muốn rằng năm mới sẽ mang lại niềm vui, tình yêu, hòa bình và hạnh phúc cho bạn. Chúc bạn một Năm mới Hạnh phúc 2024, từ gia đình của chúng tôi đến bạn!

2. Happy New Year to you and your family! I hope this year will bring warmth of love and positivity in your life.
=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Tôi hy vọng năm nay sẽ mang lại sự ấm áp của tình yêu và sự tích cực trong cuộc sống của bạn.

3. I wish yοu and your dear ones a happy, prosperous and blissful new year. May this year be your year!
=> Tạm dịch: Chúc các bạn và những người thân yêu một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Có thể năm nay là năm của bạn!

4. May you explore wonderful opportunities. May this year bring you success and happiness. Happy New Year!
=> Tạm dịch: Chúc bạn khám phá những cơ hội tuyệt vời. Có thể năm nay mang lại cho bạn thành công và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

loi chuc nam moi 2024 bang tieng anh

Lời chúc năm mới 2024 bằng tiếng Anh hay, ấn tượng

5. It's time to pray for prosperity and health. May this New Year bring bliss to your life.
=> Tạm dịch: Đã đến lúc cầu nguyện cho sự thịnh vượng và sức khỏe. Có thể năm mới này mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của bạn.

6. May all your wishes come true. May God's divine love touch your life. Wishing you a wonderful year ahead!
=> Tạm dịch: Có thể tất cả mong muốn của bạn trở thành sự thật. Xin tình yêu thiêng liêng của Thiên Chúa chạm đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn một năm tuyệt vời phía trước!

7. Every year give memorable moments. I wish you brighter and joyful year ahead!
=> Tạm dịch: Mỗi năm cho những khoảnh khắc đáng nhớ. Tôi chúc bạn tươi sáng và vui vẻ hơn trong năm tới!

8. New Year's Day is the first page in a blank book: Write a phenomenal story!
=> Tạm dịch: Ngày đầu năm mới là trang đầu tiên trong cuốn sách trắng: Hãy viết một câu chuyện phi thường!

loi chuc nam moi bang tieng anh

Lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất

9. May this year bring new happiness, new goals, new achievements, and many new inspirations to your life. Wishing you a year fully loaded with happiness.
=> Tạm dịch: Cầu mong năm nay sẽ mang lại hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành tựu mới và nhiều nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn một năm ngập tràn hạnh phúc.

10. I hope that this new year will be the best year of your life. May all your hopes are fulfilled and all your dreams come true. Happy New Year!
=> Tạm dịch: Tôi hy vọng rằng năm mới này sẽ là năm tốt nhất trong cuộc đời bạn. Có thể tất cả những hy vọng của bạn được thực hiện và tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật. Chúc mừng năm mới!

11. May the 12 months of the New Year be full of new achievements for you. May the days be filled with eternal happiness for you and your family! Happy New Year!
=> Tạm dịch: Có thể 12 tháng của năm mới sẽ tràn ngập những thành tựu mới cho bạn. Có thể những ngày tràn ngập hạnh phúc vĩnh cửu cho bạn và gia đình bạn! Chúc mừng năm mới!

Đương nhiên dịp Tết đến xuân về, cũng là lúc thích hợp để bạn tri ân tới những người lái đò thầm lặng đã truyền đạt kiến thức và dìu dắt bạn nên người, vì thế hãy gửi những lời chúc năm mới 2024 tặng thầy cô thật hay và ý nghĩa thay cho lời cảm ơn lời cảm ơn sâu sắc vì những kiến thức và bài học quý báu mà họ đã truyền đạt.


II. Lời chúc Tết dành cho người yêu, vợ, chồng bằng tiếng Anh

1. I love you more today than I loved you yesterday. And I will love you more tomorrow than I love you today. Happy New Year, My Love!
=> Tạm dịch: Tôi yêu bạn ngày hôm nay nhiều hơn tôi yêu bạn ngày hôm qua. Và ngày mai tôi sẽ yêu bạn nhiều hơn ngày hôm nay. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi!

2. I am looking forward to the morning after New year's Eve when I wake up next to you! Happy New Year!
=> Tạm dịch: Tôi đang mong chờ buổi sáng sau đêm giao thừa khi tôi thức dậy bên cạnh bạn! Chúc mừng năm mới!

3. If I had three wishes to make; I would wish to be with you always, to love you always and to have your heart always. Happy New Year!
=> Tạm dịch: Nếu em có ba điều ước để thực hiện; Em ước được ở bên anh mãi mãi, luôn yêu anh và luôn có trái tim anh. Chúc mừng năm mới!

loi chuc tet hay nhat

Lời chúc năm mới 2024 bằng tiếng Anh hay nhất

4. Even though this wonderful year has come to an end, I wish to spend many more years with you. Happy New Year my love.
=> Tạm dịch: Mặc dù năm tuyệt vời này đã kết thúc, anh mong muốn được ở bên em nhiều năm nữa. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi.

5. I love you more today than I did in the years gone by, but not as much as I will in the years ahead. Happy New Year 2024!
=> Tạm dịch: Hôm nay anh yêu em nhiều hơn những năm đã qua, nhưng không nhiều như những năm sắp tới. Chúc mừng năm mới 2024!


III. Lời chúc năm mới 2024 bằng tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Here's to a fresh start in 2024. I can't wait to see what it brings for you. Happy New Year!
=> Tạm dịch: Đây là một khởi đầu mới vào năm 2024. Tôi rất nóng lòng muốn xem những gì nó mang lại cho bạn. Happy New Year!

2. Take a moment to reflect on how much you accomplished in 2023. There's no limit to what you can do in 2024! Happy New Year!
=> Tạm dịch: Hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm về những gì bạn đã đạt được trong năm 2023. Không có giới hạn nào cho những gì bạn có thể làm trong năm 2024! Chúc mừng năm mới.

3. Happy New Year! 2024 is the beginning of a new chapter. This is your year.
=> Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Năm 2024 là khởi đầu của một chương mới. Đây là năm của bạn.

4. New is the year, new are the hopes, new is the resolution, new are the spirits, and new are my warm wishes just for you. Have a promising and fulfilling New Year!
=> Tạm dịch: Năm mới, những hy vọng mới, quyết tâm mới, tinh thần mới, và những lời chúc ấm áp mới của tôi chỉ dành cho bạn. Chúc một năm mới đầy hứa hẹn và viên mãn!

5. May you discover everything you are looking for in the new year right inside yourself!
=> Tạm dịch: Chúc bạn khám phá mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong năm mới ngay bên trong chính mình!

6. A new year is like starting a new chapter in your life. It's your chance to write an incredible story for yourself.
=> Tạm dịch: Một năm mới giống như bắt đầu một chương mới trong cuộc đời bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên một câu chuyện đáng kinh ngạc cho chính mình.

loi chuc nam moi 2023 Quy mao bang tieng anh hay nhat

Lời chúc Tết 2024 bằng tiếng Anh ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè

7. As you pursue your hopes and dreams, may this year bring you much success and may your journey be wonderful.
=> Tạm dịch: Khi bạn theo đuổi những hy vọng và ước mơ của mình, cầu mong năm nay sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công và chuyến hành trình của bạn thật tuyệt vời.

8. As the new year draws close, I hope it's filled with the promises of a hopeful tomorrow.
=> Tạm dịch: Khi năm mới đến gần, tôi hy vọng nó tràn ngập những lời hứa về một ngày mai đầy hy vọng.

9. With the new year on the horizon, I wish that you embrace it with an open heart and go forward with faith, hope, and courage.
=> Tạm dịch: Trước thềm năm mới, tôi ước rằng bạn đón nhận nó với một trái tim rộng mở và tiến bước với niềm tin, hy vọng và lòng dũng cảm.

10. You have come so far already, just think of how much you'll grow in the year to come! Happy New Year!
=> Tạm dịch: Bạn đã tiến rất xa rồi, hãy nghĩ xem bạn sẽ phát triển bao nhiêu trong năm tới! Chúc mừng năm mới.

11. Each year I spend with you is the best one yet! Here's to making more memories in 2024.
=> Tạm dịch: Mỗi năm anh ở bên em là khoảng thời gian tuyệt vời nhất! Đây là để tạo ra nhiều kỷ niệm hơn vào năm 2024.

12. I knew I could make it through everything I faced this year because of you. Thank you for your amazing friendship!
=> Tạm dịch: Tôi biết rằng tôi có thể vượt qua mọi thứ mà tôi phải đối mặt trong năm nay vì có bạn. Cảm ơn bạn cho tình bạn tuyệt vời của bạn!

13. I can't wait to see where the next year brings us! Wishing you nothing but happiness in the new year.
=> Tạm dịch: Tôi nóng lòng muốn xem năm tới sẽ đưa chúng ta đến đâu! Chúc bạn không có gì ngoài hạnh phúc trong năm mới.

14. I'm so proud of everything you accomplished this year, and can't wait to see what you do in 2024!
=> Tạm dịch: Tôi rất tự hào về mọi thứ bạn đã đạt được trong năm nay và nóng lòng muốn xem bạn sẽ làm được gì vào năm 2024!

15. Here's to 2024! I'm excited to see what the new year brings. Happy New Year.
=> Tạm dịch: Sắp tới năm 2024 rồi! Tôi rất phấn khích để xem những gì năm mới mang lại. Chúc bạn năm mới vui vẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-nam-moi-2023-bang-tieng-anh-74210n.aspx
Trên đây là những lời chúc năm mới 2024 bằng tiếng Anh hay và phổ biến nhất. Các bạn có thể chọn lọc, sưu tầm thêm những ảnh tết 2024 đẹp, viết lên đó những lời chúc tiếng Anh này và tạo ra những tấm thiệp chúc tết ý nghĩa, gửi gắm sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc đến tất cả mọi người. Năm mới Giáp Thìn sắp đến và cùng với đó là thời gian để làm mới và khởi động lại cho tất cả. Vì thế hãy chấp nhận, hướng tới mục tiêu, tương lai tốt đẹp ở phía trước.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh năm 2018 hay nhất
Lời chúc Tết 2024 cho người yêu hay nhất, chúc năm mới người yêu ở xa
Ảnh Tết 2024 đẹp và ý nghĩa nhất, đón chào năm mới Giáp Thìn
Lời chúc ngày mới vui vẻ, ý nghĩa
Những lời chúc năm mới song ngữ hay nhất
Từ khoá liên quan:

Loi chuc nam moi 2024 bang tieng Anh

, Lời chúc Tết bằng tiếng Anh năm 2024, Câu chúc Tết 2024 bằng tiếng Anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh

  Lời chúc tiếng anh đạt kết quả tốt trong kỳ thi

  Thay vì sử dụng những lời chúc thi tốt như thường ngày, bạn có thể tham khảo những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh để gửi những lời chúc chân thành của bạn đến với bạn bè của mình để họ đạt được kết quả thật cao trong kỳ ...

Tin Mới

 • Lời chúc cô giáo mầm non cuối năm hay, ngắn, ý nghĩa

  Những lời chúc cô giáo mầm non cuối năm dưới đây không chỉ là cách để bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đối với người đã dạy dỗ, chăm sóc trẻ nhỏ mà còn là nguồn động viên quý báu, tiếp thêm động lực để các cô tiếp

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.

 • Lời tri ân cha mẹ ngắn gọn, hay, đầy cảm xúc

  Hãy gửi gắm tính yêu thương và sự biết qua những lời tri ân cha mẹ ngắn gọn, hay nhất này. Để Ba và Mẹ biết rằng tình cảm này sẽ luôn ấm áp và mãi mãi trong trái tim bạn, dù thời gian trôi qua nhưng tình yêu của bạn

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.