Lời bài hát Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng

Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng chắc hẳn là bài hát mà mỗi người dân Việt Nam đều thuộc nằm lòng. Lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng được nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác chỉ sau đúng 3 ngày miền nam giải phóng, bài hát đã có sức lan tỏa vô cùng mãnh liệt, thể hiện tính tất yếu của chính nghĩa, thể hiện nước Việt Nam yêu hòa bình.

Đúng vậy lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng được nhạc sĩ Phạm Tuyên viết sau đúng 2 ngày sau khi miền nam giải phóng, thống nhất nước nhà, giai điệu của như ca từ của bài hát rất phù hợp với khí thế, với xúc cảm của người dân nên nhanh chóng có sức lan tỏa mãnh liệt. Tuy lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng rất ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa, nói lên chính nghĩa sẽ chiến thắng hung tàn, nói lên khát vọng trở thành hiện thực của người dân Việt Nam là vươn lên chiến thắng giành hòa bình.

loi bai hat nhu co bac ho trong ngay vui dai thang

Lời bài hát Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng

Video Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng Karaoke

Tải bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng Tại Đây

Lời bài hát Như có Bác Hồ Trong ngày vui đại thắng

Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng
Lời Bác nay đã thành chiến thắng huy hoàng.
Ba mươi năm đấu tranh giành toàn vẹn non sông,
Mười năm dân chủ cộng hòa kháng chiến đã thành công.

Việt Nam Hồ Chí Minh.
Việt Nam Hồ Chí Minh.
Việt Nam Hồ Chí Minh.
Việt Nam Hồ Chí Minh.

Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng hợp âm

F] Như có Bác [Dm] Hồ trong ngày [C] vui đại [Dm] thắng
Lời bác [C] nay đã thành chiến [Dm] thắng huy [F] hoàng
[Dm] Ba mươi năm đấu tranh giành toàn [Bb] vẹn non [Gm] sông
Ba mươi năm dân [Dm] chủ cộng hoà [C] kháng chiến đã thành [F] công
Việt [F] Nam [Dm] Hồ Chí [F] Minh, Việt [Dm] Nam Hồ Chí [C] Minh
Việt [F] Nam [Dm] Hồ Chí [F] Minh, Việt [C] Nam Hồ Chí [F] Minh

loi bai hat nhu co bac ho trong ngay vui dai thang 2

Tải bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

Tuy bài hát đã được ra đời thời gian khá dài, nhưng sức lan tỏa của lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng vẫn luôn được hàng triệu khán giả Việt Nam yêu thích, thể hiện được nhịp đập và khát vọng của hàng triệu con tim Việt Nam luôn hướng tới hòa bình, yêu hòa bình. Bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng đã được rất nhiều các em thiếu nhi, tới tốp ca thể hiện thành công, truyền được khí thế tới khán giả nghe nhạc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-nhu-co-bac-ho-trong-ngay-vui-dai-thang-30808n.aspx
Năm Anh Em Trên Một Chiếc Xe Tăng cũng là bài hát nằm trong tuyển tập các bài hát cách mạng rất được yêu thích, lời bài hát năm anh em trên một chiếc xe tăng do nhạc sĩ Doãn Nho sáng tác, bài hát sở hữu ca từ chiến đấu vô cùng mạnh mẽ đó là lời ca năm anh em trên một chiếc xe tăng, như năm bông hoa nở cùng một cội... Lời bài hát năm anh em trên một chiếc xe tăng được nhạc sĩ Doãn Nho viết trên giai điệu vô cùng khí thế, sục sôi, thể hiện máu lửa anh hùng.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Em vẽ Bác Hồ, tập đọc
Lời bài hát Đất Nước Trọn Niềm Vui
Lời bài hát Hương Tóc Mạ Non
Lời bài hát Đoàn Vệ Quốc Quân
Từ khoá liên quan:

Lyric nhu co bac ho trong ngay vui dai thang

, nhu co bac ho trong ngay vui dai thang mp3, tai bai hat nhu co bac ho trong ngay vui dai thang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài mẫu hàm COUPDAYBS

  Bài tập mẫu hàm COUPDAYBS trong excel

  Bài mẫu hàm COUPDAYBS là dạng bài tập sử dụng nhiều cho nghành ngân hàng, với kết quả trả về là số ngày tính lãi suất kể từ ngày gửi tiền cho đến ngày kết toán, đây là dạng hàm thống kê được sử dụng khá nhiều trong thực tế, vì vậy bài viết sau sẽ giới thiệu tới các bạn ví dụ và cú pháp của hàm COUPDAYBS

Tin Mới

 • Lời bài hát Hai Vì Sao Lạc

  Ca khúc Hai vì sao lạc là sáng tác của nhạc sĩ Anh Việt Thu, một trong số những nhạc sĩ có nhiều ca khúc thời tiền chiến hay và ý nghĩa nhất, Một số ca khúc nổi tiếng như Tám điệp khúc, Một mai mai một, Lời ru tiếng nhớ, Hai vì sao lạc. Các bạn hãy cùng lắng nghe những ca khúc này để cảm nhận được ý nghĩa của từng ca khúc nhé.

 • Những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội

  Những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội hay nhất sẽ là những tuyển tập hay chọn lọc mà Tải Miễn Phí dành tới bạn đọc giả, những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội là những sáng tác của nhiều nghệ sĩ khác nhau, được nhiều ca sĩ, tốp ca nổi tiếng thể hiện rất thành công, bạn đọc cùng lắng nghe và tải link Mp3 của các bài hát hay nhất về thanh niên dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Sợi Nhớ Sợi Thương

  Sợi Nhớ Sợi Thương bài ca đi cùng năm tháng, luôn nằm trong trái tim của hàng triệu khán giả nghe nhạc, dù đã ra đời khá lâu, nhưng mỗi nghi nghe lại lời bài hát Sợi Nhớ Sợi Thương của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu lại mang tới những niềm xúc cảm, rạo rực trong lòng trái tim khán nghe nhạc.

 • Phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến

  Đối với đề bài Phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến, các em học sinh cần nắm vững giá trị nội dung cũng như giá trị nghệ thuật của tác phẩm, cách phân tích các chi tiết tiêu biểu của bài thơ để giúp người đọc hiểu hơn về tình bạn thắm thiết của tác giả đối với người bạn của mình, giản dị nhưng vô cùng chân thành, hóm hỉnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá