Kỹ năng tướng Rell The Iron Maiden LMHT có gì đặc biệt?

Riot Games đã tiết lộ thông tin chi tiết về vị tướng thứ 153 tham gia LMHT (Liên Minh Huyền Thoại). Rell The Iron Maiden là tướng hỗ trợ mang bóng dáng của Sejuani và Leona. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về kỹ năng của Rell - Iron Maiden trong LMHT.

Rell, Iron Maiden sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là tướng hỗ trợ mới nhất. Là một nữ kỵ sĩ có tạo hình cực ngầu, Rell có nhiệm vụ bảo vệ đồng minh và phá giáp, phá khiên của kẻ thù. Mặc dù ngày phát hành chính thức chưa được công bố, nhưng Rell là một vị tướng mới mà người chơi chắc chắn nên theo dõi và nữ tướng này có thể sẽ trở thành một Hot pick bởi bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về bộ kỹ năng của Rell The Iron Maiden trong LMHT để từ đó có cách chơi nhân vật này nhé.

Xem thêm: Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại

ky nang tuong rell the iron maiden lmht co gi dac biet

Điểm mạnh của Rell The Iron Maiden

Kỹ năng tướng Rell The Iron Maiden LMHT có gì đặc biệt?

1. Nội tại - Break The Mold (Phá Vỡ Khuôn Phép)

Rell tấn công rất chậm nhưng tạm thời đánh cắp một phần giáp và kháng phép của mục tiêu để gây thêm sát thương dựa trên lượng chỉ số mà cô ấy đã lấy. Bên cạnh đó, Rell có thể hút khả năng chống chịu của nhiều kẻ thù khác nhau để trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

ky nang tuong rell the iron maiden lmht co gi dac biet

2. Q - Shattering Strike (Xuyên Tâm Kích)

Rell đâm cây thương của cô ấy về phía trước, làm vỡ giáp và gây sát thương lên tất cả kẻ thù trúng đòn (sát thương giảm dần sau mục tiêu đầu tiên). Nếu Rell kết nối với một đồng minh bởi E - Attract and Repel (Liên Kết Từ Trường), cô ấy và đồng minh đó sẽ hồi máu với mỗi tướng địch trúng skill này.

3. W - Ferromancy (Hắc Kim Thuật): Chiến Giáp/Chiến Mã

* W1 - Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp (Chỉ có thể sử dụng khi đang cưỡi ngựa chiến)

- Rell phóng lên không trung và biến đổi chiến mã thành ngựa chiến bọc giáp hạng nặng, nhận được khiên chắn khổng lồ tồn tại cho đến khi nó bị phá hủy hoặc cô ấy quay trở lại ngựa. Khi lao xuống, cô ấy hất tung tất cả kẻ thù xung quanh. Rell có thể sử dụng E- Attract and Repel (Liên Kết Từ Trường) và R - Magnet Storm (Sức Hút Kinh Hoàng) trong quá trình biến đổi.

- Rell tăng sức chống chịu, giảm tốc độ chạy và bị giới hạn tốc độ di chuyển khi ở trạng thái chiến giáp. Sau khi biến hình, kỹ năng này chuyển thành Ferromancy: Mount Up (Hắc Kim Thuật: Chiến Mã).

* W2 - Hắc Kim Thuật: Chiến Mã (Chỉ có thể sử dụng khi ở dạng chiến giáp)

- Rell lao về phía trước và biến đổi giáp của mình thành chiến mã, tăng đáng kể tốc độ di chuyển. Trong cú tấn công tiếp theo của cô ấy, Rell lao vào mục tiêu, gây thêm sát thương và hất ngược chúng ra sau lưng mình.

- Cô ấy tăng tốc độ di chuyển khi cưỡi chiến mã. Sau khi biến hình, kỹ năng này chuyển thành W1.

ky nang tuong rell the iron maiden lmht co gi dac biet 2

4. E - Attract And Repel (Liên Kết Từ Trường)

Rell liên kết mảnh giáp của mình với tướng đồng minh bằng từ trường, cho họ thêm giáp và kháng phép khi ở gần. Cô ấy có thể tái kích hoạt kỹ năng này để phá vỡ mối liên kết và làm choáng tất cả kẻ thù xung quanh, và ở giữa cô ấy và đồng minh.

5. R - Magnet Storm (Sức Hút Kinh Hoàng)

Rell bùng nổ cơn thịnh nộ từ trường, hút kẻ thù ở gần về phía mình. Sau đó, cô ấy tạo ra một trường trọng lực xung quanh mình, kéo kẻ địch ở gần vào đó trong vài giây. Vùng này không làm ảnh hưởng đến các hoạt động mà kẻ thù đang thực hiện.

Video giới thiệu kỹ năng của Rell:

Rell, vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới sẽ ra mắt trên PBE. Mặc dù chưa rõ thời điểm nhân vật này đến với máy chủ toàn cầu là khi nào, nhưng dự kiến Rell The Iron Maiden sẽ được phát hành với bản cập nhật LMHT 10.25.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-tuong-rell-the-iron-maiden-lmht-co-gi-dac-biet-61454n.aspx
Link tải Liên Minh Huyền Thoại Full:

=> Link tải Liên Minh Huyền Thoại cho Windows

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tự động sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại
Kỹ năng tướng Viego LMHT mới có gì đặc biệt ?
Cách build tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến
Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 9.20
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

Kỹ năng tướng Rell The Iron Maiden LMHT

, điểm đặc biệt về kỹ năng của tướng Rell The Iron Maiden LMHT, tìm hiểu về kỹ năng của tướng Rell The Iron Maiden mới trong LMHT,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá