Cách khôi phục dữ liệu bằng 001Micron USB Drive Recovery

Phần mềm 001Micron USB Drive Recovery là công cụ cứu cánh giúp người dùng khôi phục dữ liệu USB nếu chẳng may bị mất một cách mạnh mẽ và hiệu quả, thậm chí nó vẫn làm việc tốt ngay cả khi bạn kết nối USB với máy tính nhưng hệ thống báo không thể đọc được định dạng hay nhận được thiết bị.

Thiết bị USB là công cụ quen thuộc với nhiều người dùng để lưu trữ những dữ liệu quan trọng như video, âm thanh, tệp tin văn bản,... phục vụ cho mục đích công việc hay cá nhân. Tuy nhiên sẽ thật tai hại khi người dùng lỡ tay xóa nhầm hay chính bản thân USB xảy ra lỗi làm mất hết dữ liệu.

khoi phuc du lieu bang 001micron usb drive recovery

Khôi phục dữ liệu USB bằng 001Micron USB Drive Recovery

Lúc này, bạn sẽ cần tìm cho mình một công cụ mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu USB. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng 001Micron USB Drive Recovery - một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất hiện nay.

Cách khôi phục dữ liệu USB bằng 001Micron USB Drive Recovery

Đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất, bạn cần tải phần mềm 001Micron USB Drive Recovery và cài đặt trên thiết bị.

- Tải phần mềm 001Micron USB Drive Recovery tại đây:

=> Link tải 001Micron USB Drive Recovery cho PC

Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng 001Micron USB Drive Recovery trên máy tính;

Bước 2: Phần mềm cung cấp 3 lựa chọn là Basic Search (Tìm kiếm cơ bản), Deep Search (Tìm kiếm chuyên sâu) Signature Search để tìm kiếm và khôi phục dữ liệu bị mất trên USB.

Tùy theo mức độ mất dữ liệu, bạn hãy chọn chế độ phù hợp và nhấn Go ;

khoi phuc du lieu bang 001micron usb drive recovery 2

Bước 3: Phần mềm sẽ đưa bạn đến màn hình làm việc mới. Ở đây bạn chọn ổ đĩa, USB cần khôi phục dữ liệu trong phần khung bên trái và đọc thông tin ở khung bên phải. Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo;

khoi phuc du lieu bang 001micron usb drive recovery 3

Bước 4: Ngay lúc này, 001Micron USB Drive Recovery sẽ thực hiện quét ổ đĩa. Tất cả những thư mục đang tồn tại hay đã bị xóa được phần mềm hiển thị ở khung bên trái và xem các tệp tin hay thư mục bên trong ở khung bên phải.

Cần khôi phục dữ liệu nào, bạn nhấn chuột phải vào tệp tin hay thư mục đó và chọn Save . Sau khi đã hoàn thành lựa chọn bạn nhất Next để hệ thống thực hiện việc khôi phục;

khoi phuc du lieu bang 001micron usb drive recovery 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-du-lieu-bang-001micron-usb-drive-recovery-53068n.aspx
001Micron USB Drive Recovery là phần mạnh mẽ trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu USB. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm, bạn bắt buộc phải bỏ tiền để đăng ký bản quyền hoặc thực hiện like, share theo hướng dẫn của nhà sản xuất để được tặng phần mềm miễn phí vĩnh viễn. USB Drive Data Recovery cũng là phần mềm hỗ trợ phục hồi dữ liệu tốt, bạn tham khảo cách khôi phục dữ liệu usb bằng USB Drive Data Recovery tại đây. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard ,khôi phục dữ liệu ổ cứng từ 14/4
Khôi phục các file và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB
Cách tạo USB khôi phục Windows 10 khi bị lỗi
Ẩn ổ cứng máy tính bằng Windows Drive Hider
Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Khôi phục dữ liệu USB bằng 001Micron USB Drive Recovery

, khoi phuc du lieu USB bang 001Micron USB Drive Recovery, phần mềm khôi phục dữ liệu USB,

SOFT LIÊN QUAN
  • 001Micron USB Drive Recovery

    Khôi phục dữ liệu bị mất trên USB

    Phần mềm 001Micron USB Drive Recovery hỗ trợ phục hồi các tập tin và thư mục từ tất cả các phương tiện truyền thông USB lưu trữ như thẻ nhớ Memory Stick, Thumb Drive, Flash Drive, Jump, Keychain,...Công cụ này có khả năng phục hồi khi dữ liệu không có sẵn hoặc đã bị hỏng do vi rút hoặc bất kỳ lỗi phần cứng nào.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá